Vì sao kẻ có tướng lông mày ngang luôn tài giỏi hơn người?

0
1534

Người có lông mày ngang nói lên điều gì? Nếu bạn là người đang có chân mày ngang nhưng rậm hay thưa thì có phải  là tài giỏi hơn người không? Đây là kiểu tướng số để nói lên tính cách con người.

Bạn có nghĩ tại sao có người sinh ra lại quá đẹp, họ đẹp từ từng centimet luôn. Lông mày dày, dài, đôi mắt to có hồn, sóng mũi dọc dừa cao vút và có cái miệng đẹp hàm răng trắng sáng. Kiếp trước họ có tu, làm thiện nhiều nên kiếp này họ mới đẹp như thế. Có nhiều người còn nói do kiếp trước họ dâng hoa cho Đức Phật nên luôn đẹp như hoa dù là nam hay nữ. Trong khuôn mặt thì lông mày tạo ấn tượng nhất cho bạn. Nếu bạn có Người có lông mày ngang nói lên điều gì? Vì sao lại là người tài giỏi hơn người khác cùng tìm hiểu nhé!

1. Tướng lông mày ngang là gì?

lông mày ngang nói lên điều gì

Tướng người có lông mày ngang nói lên điều gì

 Lông Mày ngang hay còn gọi là lông mày chữ nhất. Nghĩa là Sợi lông mày mịn, và đen. Khoảng cách của chúng vừa phải, khá to về bề ngang, chiều dài lông mi dài bằng hoặc hơn đuôi mắt. Một đặc điểm nữa là đầu và đuôi lông mày bằng nhau, nó giống  hình dấu trừ (-) hay chữ nhất trong tiếng Hán.

Đây là dáng lông mày khá phổ biến và được các cô gái Hàn Quốc ưa chuộng. Dáng lông mày này còn được du nhập và dần chiếm được tình cảm ở Việt Nam. Đây còn là dáng chân mày cho mặt tròn phù hợp.

Vậy bạn người có lông mày gì có giống như mô tả không và lông mày ngang nói lên điều gì?

 2. Người tướng lông mày ngang thì tính cách ra sao

 2.1. Có 2 dạng tướng lông mày ngang

Người có lông mày ngang nói lên điều gì? Trước khi nói đến vấn đề này chúng ta xem qua 2 kiểu lông mày ngang này. Đó là lông mày vạch ngang đậm và vạch ngang mịn.

 Với những người mà có lông mày vạch ngang thô đậm thì cá tính của họ rất mạnh mẽ, cương trực, nghiêm nghị. Đây là tính cách cần có và phải có của người Việt Nam. Còn đối với nam thì rất tuyệt vời vì nam là trường cột  quốc gia, là trụ cột trong gia đình. Họ gánh vác trên vai mọi thứ.

Người có lông mày mà vạch ngang mịn thì tính tình của họ sẽ rất ngoan cố , thiếu đi sự kiên nhẫn nhưng họ lại có 1 đầu óc minh mẫn, có trí tuệ. Chỉ cần rèn luyện chịu lắng nghe người khác, từng ngày thay đổi bản thân mình.

 2.2. Phụ nữ tướng lông mày ngang: trí tuệ và nhân nghĩa

Người phụ nữ có tướng lông mày ngang thì thường nghĩ gì thì họ làm nấy, luôn biết mình muốn gì, luôn biến ý tưởng trong đầu của mình thành hành động. Họ yêu chuộng sự hòa bình, thiên về hòa giải và làm sao vừa lòng người khác. Đây là tướng của người phụ nữ giàu có mà những cánh đàn ông đều ngưỡng mộ và  khâm phục.

lông mày ngang nói lên điều gì

Phụ nữ có tướng lông mày ngang trí tuệ và nhân nghĩa

 2.3. Tướng lông mày ngang cho đàn ông: thực tế và tài giỏi

Theo thuật xem tướng số thì cho rằng người đàn ông mà sở hữu lông mày ngang biểu hiện cho 1 đầu óc óc thông minh và cả sự nhân nghĩa. Đối với họ, thì mọi thứ luôn nằm trong tầm kiểm soát. Họ luôn suy nghĩ và hướng mọi người theo sự đơn giản, thực tế, logic và chính xác.

3. Xem tướng lông mày ngang – mày chữ nhất:

 Người có lông mày ngang nói lên điều gì? Lông Mày dạng này thì biểu hiện cho tâm tình nhân nghĩa, thông trí tuệ. Về mặt vận mệnh, nó tượng trưng cho sự phát đạt từ lúc mới sinh ra, gia đình luôn thuận thảo đến bạc đầu, phú quý giàu sang trường thọ ít khi có ai bằng được.

lông mày ngang nói lên điều gì

Tướng lông mày ngang là mông mày chữ nhất

Đây chỉ là phỏng đoán về người có lông mày ngang nói lên điều gì? Xác suất đúng chỉ tương đối, bạn chỉ nên tham khảo thôi nhé. Vận mệnh hay tướng số còn phải coi bạc có phước phần nữa hay không. Càng ở hiền, giúp đỡ người thì vận mệnh chúng ta sẽ thay đổi. Hãy nhớ lấy điều này các bạn nhé. Cũng không nên mê coi bói tướng số thay vào đó bên nên tu nhân tích đức. Ăn chay niệm Phật, luôn học hỏi kiến thức mỗi ngày. Cho đi càng nhiều càng tốt giống như bạn gửi vào ngân hàng Phật vậy. Bạn sẽ lấy lãi ở các kiếp sau nhé. Chúc bạn luôn thật nhiều niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống.

Nguồn: Cuộc sống quanh ta