Top Những Thương Hiệu Đồng Hồ Đẳng Cấp

0
855

Đồng hồ là đam mê của bạn và bạn đang muốn tìm cho mình một chiếc đồng hồ tạo nên đẳng cấp của mình. Chúng tôi đã tổng hợp và đưa ra cho các bạn những thương hiệu uy tín và cao cấp nhất. Hãy đọc và lựa chọn chiếc đồng hồ dành cho mình nhé!

Không phải tất cả thương hiệu đều như nhau. Trên thực tế, một số các thương hiệu đang đấu với nhau trên thị trường khác nhau. Kết hợp giữa kỹ thuật thủ công ấn tượng với một phong cách thẩm mỹ, đồng hồ sang trọng không chỉ là phụ kiện đơn giản; chúng là những tác phẩm nghệ thuật để đeo, thể hiện đẳng cấp của người sở hữu nó. Do đó, không có gì lạ khi những cái tên như Rolex lại đem đến một cảm giác sang trọng không chỉ với những người đam mê đồng hồ mà còn với tất cả mọi người. 

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ vừa thời trang vừa bền trong nhiều năm tới, bạn không thể bỏ qua các thương hiệu xa hoa nhất thế giới. Không thể bị đánh bại nhờ những thiết kế tinh xảo và sản xuất chính xác, những cái tên này thể hiện uy tín và sự lộng lẫy. Với bài viết này, chúng tôi đã tổng hợp các thương hiệu đồng hồ cao cấp tốt nhất mà bạn cần biết

đồng hồ
Thương hiệu sang trọng, cao cấp

1. Audemars Piguet

Được thành lập vào năm 1875 bởi Jules-Louis Audemars và Edward-Auguste Piguet, Audemars Piguet sản xuất 36.000 chiếc danh giá của họ mỗi năm. Trên thực tế, Tiffany & Co và Bulgari sử dụng các bộ máy của thương hiệu này. Thương hiệu đồng hồ xa xỉ này cũng được chú ý vì đã tạo ra chiếc đồng hồ thể thao sang trọng bằng thép đầu tiên. Đây được mệnh danh là Royal Oak vào năm 1972. Sau đó, vào năm 1993, thương hiệu đã tạo ra chiếc ngoại cỡ đầu tiên mang tên Royal Oak Offshore.

đồng hồ
Thể thao sang trọng – phong cách thể thao sang trọng

2. Vacheron Constantin

Một trong những nhà sản xuất đồng hồ xa xỉ lâu đời nhất, Vacheron Constantin, được thành lập bởi Jean-Marc Vacheron vào năm 1755, tại Geneva Thụy Sĩ. Thương hiệu này là thành viên của Tập đoàn Richemont. Đồng hồ của Vacheron Constantin thực sự phản ánh di sản của họ. Với các chi tiết chính xác cùng với hình dạng và kiểu dáng truyền thống, những chiếc đồng hồ này không giống những chiếc khác. Napoléon Bonaparte được cho là đã đeo đồng hồ của họ, cùng với các nhân vật lịch sử được chú ý khác như Harry Truman và Giáo hoàng Pius IX.

đồng hồ
Thương hiệu sang trọng lâu đời- Vacheron Constantin 

3. Patek Philippe

Patek Philippe là thương hiệu đồng hồ của Thụy Sĩ, Patek Philippe & Co được thành lập vào năm 1851. Những chiếc đồng hồ của Patek Philippe có cấu tạo phức tạp, kiểu dáng truyền thống và đã được hoàng gia tin dùng trước đây. Mang cảm giác cổ điển và độc đáo với phong cách chữ ký đặc biệt, Patek Philippe luôn lưu giữ hình ảnh của mình nhất quán trong các hoạt động truyền thông và chiến dịch quảng cáo của họ.

đồng hồ
Patek Philippe với kiểu dáng cổ điển, cấu tạo phức tạp

4. Blancpain

Là một công ty con của Tập đoàn Swatch, thương hiệu đồng hồ Blancpain cũng giống như các thương hiệu khác được thành lập vào thời điểm năm 1735. Blancpain đã trải qua những bước phát triển lớn, với sự phát triển mạnh mẽ vào thế kỷ 19, cập nhật và hiện đại hóa sản xuất và đổi mới đồng hồ của họ. Blancpain có sẵn nhiều loại khác nhau; bao gồm các thiết kế tối giản cũng như các phần được tạo kiểu công phu hơn.

đồng hồ
Blancpain – Với thiết kế tối giản, mang lại sự sang trọng

5. Chopard

Được biết đến là những chiếc đồng hồ Thụy Sĩ, Chopard không chỉ được biết đến với sự độc đáo mà còn về đồ trang sức của họ. Được thành lập vào năm 1860 bởi Louis-Ulysse Chopard, một nhà sản xuất Thụy Sĩ, Chopard nổi tiếng nhờ vẻ ngoài cổ điển và chi tiết tuyệt vời. Với ảnh hưởng của công nghệ hiện đại và tay nghề thủ công lâu đời, Chopard được thèm muốn vì những mẫu đồng hồ tinh xảo của nó. Với thiết kế thẩm mỹ rõ ràng và sự phát triển sáng tạo, Chopard đã phát triển thành một thương hiệu cao cấp trên toàn thế giới.

đồng hồ
Chopard – sang trọng, chi tiết tinh xảo

6. IWC Schaffhausen

Được thành lập vào năm 1868, IWC Schaffhausen chuyên về đồng hồ Thụy Sĩ cao cấp. Nhà sản xuất này kết hợp kỹ thuật chính xác với thiết kế độc quyền và những chiếc đồng hồ của họ có thể nhận dạng được bằng hình dáng cổ điển và chất liệu cao cấp. Điều thú vị là IWC Schaffhausen đã bày tỏ mong muốn tạo ra những chiếc đồng hồ với tiêu chuẩn vượt trội đồng thời đáp ứng những thách thức về môi trường ngày nay cũng như hỗ trợ các dự án mang tính bước ngoặt trên khắp thế giới.

đồng hồ
IWC Schaffhausen – với tiêu chuẩn vượt trội

7. Rolex

Một trong những thương hiệu đồng hồ sang trọng có độ nhận biết cao nhất, Rolex được cả thế giới ca ngợi và thèm muốn sở hữu nó. Được đánh giá cao về hình thức và chức năng vượt thời gian, Rolex rất phổ biến đối với đại chúng với hình ảnh sang trọng của mình. Nguồn gốc từ Anh vẫn được thể hiện trong các thiết kế cổ điển nhất quán của thương hiệu này. Rolex được quốc tế công nhận và đã lọt vào danh sách những thương hiệu toàn cầu quyền lực nhất thế giới của Forbes. Rolex cũng là thương hiệu đồng hồ cao cấp lớn nhất, sản xuất 2.000 chiếc mỗi ngày.

đồng hồ
Rolex – thương hiệu sang trọng được yêu thích trên toàn thế giới

8. Ulysse Nardin

Ulysse Nardin đã được sản xuất liên tục kể từ khi được thành lập vào năm 1846. Chuyên về đồng hồ đeo tay, dụng cụ viết và phụ kiện, các vật liệu được sử dụng trong các sản phẩm này rất đặc biệt về mặt hình ảnh, giống như những tấm da có màu độc đáo được sử dụng trong nhiều hàng hóa của họ. Kỹ thuật thủ công của Ulysse Nardin cũng nổi tiếng trên thế giới, với vật liệu và sản xuất hiện đại hóa.

đồng hồ
Ulysse Nardin – thương hiệu nổi tiếng với vật liệu và sản xuất hiện đại hóa, đem lại sự sang trọng

9. Jaeger-LeCoultre

Thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ sang trọng, Jaeger-LeCoultre nổi bật với những chiếc đồng hồ với các chi tiết phức tạp và độc đáo của phần mặt. Kể từ năm 1833, thương hiệu này đã duy trì những hình ảnh ban đầu cho thương hiệu, đó là sự đổi mới và sự rõ ràng độc đáo. Các yếu tố cổ điển của những chiếc đồng hồ này đặc biệt hấp dẫn bởi vì ta có thể đeo được nhiều lần, ở nhiều sự kiện đều phù hợp. 

đồng hồ
Jaeger-LeCoultre – thương hiệu nổi tiếng với thiết kế mặt đồng hồ tinh xảo

10. Panerai

Thương hiệu đồng hồ Panerai được thành lập vào năm 1860 tại Florence Ý. Ngày nay trụ sở chính của Panerai được đặt tại Milan Ý. Với khách hàng quốc tế, đồng hồ Panerai được biết đến với phong cách táo bạo với các yếu tố thiết kế và chữ số đơn giản.

đồng hồ
Panerai -thương hiệu nổi tiếng trên thế giới với phong cách thiết kế táo bạo

11. Piaget SA

Piaget SA được thành lập bởi Georges Edouard Piaget tại La Côte-aux-Fées, Thụy Sĩ. Được biết đến với phong cách mỏng, vật liệu của chúng cũng vô cùng độc đáo. Mặt đồng hồ phô trương được làm bằng đá quý như lapis-lazuli, ngọc lam, mã não và mắt hổ. Piaget đã công bố vào năm 2014 chiếc đồng hồ Altiplano 900P của họ, là chiếc động cơ lên dây cót bằng tay mỏng nhất thế giới.

đồng hồ
Piaget SA – thương hiệu nổi tiếng với phong cách thiết kế mỏng và thanh lịch

12. Cartier

Không thể phủ nhận Cartier là một trong những thương hiệu đồng hồ và trang sức mang tính biểu tượng nhất trên toàn cầu, đặc biệt là do sự nổi tiếng của nó trên báo chí và người nổi tiếng. Được thành lập vào năm 1847 tại Paris Pháp, những chiếc đồng hồ nổi tiếng của thương hiệu đã thể hiện sự khác biệt cổ điển và nổi bật. Được thể hiện thông qua các vật liệu cao cấp và các chữ số la mã điển hình, thương hiệu đồng hồ sang trọng này là một lựa chọn an toàn cho nhiều người và rất đáng để vung tiền.

đồng hồ
Cartier – thương hiệu cổ điển và nổi bật

13. Breitling

Được thành lập vào năm 1884, thương hiệu đồng hồ cao cấp Breitling được biết đến với độ bền và độ chính xác tuyệt vời. Những chiếc đồng hồ này được lấy cảm hứng từ ngành hàng không, với nhiều chiếc bao gồm các tính năng được sử dụng bởi các phi công chiến đấu. Thương hiệu cũng thiết kế những chiếc đồng hồ được chế tạo đặc biệt cho thợ lặn, thể hiện tính linh hoạt và đổi mới trong sản xuất.

đồng hồ
Breitling – thương hiệu bền và chính xác

14. Bell & Ross

Là thương hiệu xa xỉ của Pháp, Bell & Ross do Bruno Belamich và Carlos A. Rosillo là người sáng lập Bell & Ross. Ra mắt vào năm 1992, những ảnh hưởng thiết kế của nó bao gồm các dụng cụ Máy bay. Điểm đáng chú ý nhất về đồng hồ tốt này là khung hình vuông cho nhiều mặt đồng hồ của hãng. Tính thẩm mỹ của nó tự hào có ảnh hưởng hiện đại và có thể có tính thể thao cao. 

đồng hồ
Bell & Ross – thương hiệu cao cấp của Pháp

15. Omega

Một thương hiệu đồng hồ cao cấp có tầm ảnh hưởng khác của Thụy Sĩ, Omega đã giành được danh hiệu của mình với công trình lịch sử cũng như vị thế hiện tại như một thương hiệu đồng hồ cao cấp hàng đầu. Trên thực tế, Quân đoàn bay Hoàng gia của Anh đã bầu chọn đồng hồ Omega làm máy đo thời gian chính thức cho các đơn vị chiến đấu vào năm 1917. Quân đội Mỹ ngay sau đó đã làm theo vào năm 1918.

đồng hồ
Omega – thương hiệu cao cấp hàng đầu thế giới

16. Bremont

Lấy cảm hứng từ Hàng không, Bremont Watch Company có trụ sở tại Anh nhưng đã mở rộng thương hiệu và sản xuất của họ trên toàn thế giới. Kể từ năm 2002, hai anh em sáng lập, Nick và Giles English đã duy trì nguồn cảm hứng khiến đồng hồ của họ trở nên nổi tiếng, thể hiện qua các mẫu theo chủ đề máy bay và tập trung vào cơ học. Với những đường cong cổ điển và mặt tương xứng, những chiếc đồng hồ Bremont là đại diện thực sự cho hình ảnh và thương hiệu của công ty Anh Quốc này.

đồng hồ
Bremont – thương hiệu cao cấp của Anh

17. TAG Heuer

Công ty sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ này cũng sản xuất kính mắt, điện thoại di động và phụ kiện. Tên TAG Heuer là từ viết tắt của ‘Techniques d’Avant Garde’ và Heur dùng để chỉ người sáng lập, Edouard Heuer. Mặc dù đồng hồ đã phát triển qua nhiều thập kỷ, nhưng chúng vẫn sở hữu vẻ ngoài giống như thể thao bền bỉ. Với một loạt các loại bấm giờ, nhớ giờ có sẵn, thương hiệu này tự hào về sức hấp dẫn công nghệ và chức năng cao cấp.

đồng hồ
TAG Heuer – Sở hữu vẻ ngoài bền bỉ theo thời gian

18. Louis Moinet

Người phát minh ra Chronograph, Louis Moinet không chỉ là một nghệ nhân chế tác đồng hồ mà còn là một nhà điêu khắc và họa sĩ. Tên tuổi và thương hiệu của ông đã được hồi sinh bởi người sáng lập và giám đốc sáng tạo của thương hiệu Louis Moinet, Jean-Marie Schaller. Thương hiệu cao cấp độc lập này có trụ sở tại Thụy Sĩ và tự hào về việc kết hợp các vật liệu cao cấp và công nghệ tiên tiến.

đồng hồ
TAG Heuer – Sở hữu vẻ ngoài bền bỉ theo thời gian

19. A.Lange & Sohne

A.Lange & Sohne được thành lập vào năm 1845 bởi Ferdinand Adolph Lange. Thương hiệu đồng hồ ủng hộ các chuyển động cơ học thay vì chuyển động thạch anh và vỏ của nó được làm bằng các tông màu vàng khác nhau, như vàng – vàng, vàng – hồng, vàng – trắng và bạch kim.

đồng hồ
A.Lange & Sohne -Thương hiệu nổi tiếng với kiểu dáng mang tính biểu tượng và chất lượng vượt trội

20. Baume & Mercier

Đối với những quý ông muốn có một chiếc đồng hồ sang trọng mà không cần cạn kiệt tài khoản tiết kiệm, Baume & Mercier là thương hiệu hoàn hảo. Hãng đã tạo ra và bán những chiếc đồng hồ cao cấp trong gần hai thế kỷ. Ngày nay, Baume & Mercier tiếp tục tạo ra những chiếc đồng hồ thanh lịch với chất lượng cao nhất trong khi bán với mức giá tầm trung tuyệt vời.

đồng hồ
TAG Heuer – thương hiệu thanh lịch với chất lượng cao cấp

Qua tổng hợp của chúng tôi, hi vọng bạn có thể hiểu hơn về các hãng đồng hồ cao cấp và lựa chọn đồng hồ thể hiện đẳng cấp của bản thân.