Top Các Phim Chiếu Rạp Hay Đang Và Sắp Chiếu

0
1219

Xem phim chiếu rạp hiện nay chính là trending của giới trẻ. Rạp chiếu phim có thể là nơi để bạn hẹn hò, thư giãn,… Bài viết đề xuất cho bạn một số bộ phim hay đang và sắp chiếu trong thời gian tới, tạo ra nhiều lựa chọn tốt nhất cho việc xem phim chiếu rạp của bạn.

1. Phim đang chiếu: Dị nhân thế hệ mới

1.1. Thông tin phim

Trailer Dị nhân thế hệ mới
Trailer Dị nhân thế hệ mới

Ngày phát hành: 2 tháng 9, 2020 (Việt Nam)

Đạo diễn: Josh Boone

Các công ty sản xuất: Marvel Entertainment, 20th Century Studios, Sunswept Entertainment, Genre Films.

1.2 Tóm tắt phim

The New Mutants bắt đầu với cuộc chạy trốn của nhân vật Dani Moonstar khỏi một thế lực siêu nhiên đã giết chết cha của cô và khiến cô bất tỉnh. Sau đó, Dani tỉnh dậy tại một bệnh viện dưới sự giám sát của bác sĩ Reyes.

Tại bệnh viện còn có bốn dị nhân khác là: Illyana, Roberto, Sam và Rahne.

Trong quá trình điều trị, năm bạn trẻ liên tục đối mặt với những cơn ác mộng kinh hoàng, những con quái vật bước ra ngoài đời thực. Tất cả điều đó là do năng lực đặc biệt của Dani, nó khiến tất cả nỗi sợ hãi trở thành hiện thực.

Roberto với khả năng của Sunspot là hấp thụ năng lượng mặt trời vào cơ thể và sử dụng nó bay lượn và chiến đấu. Sam là dị nhân có khả năng tận dụng nguồn năng lượng trong tự nhiên để chuyển hóa thành lực giúp anh ta di chuyển với tốc độ đáng kinh ngạc. Rahne sở hữu năng lực hóa thành người sói. Illyana có khả năng dịch chuyển tức thời và sử dụng phép thuật, cô gần như xuất hiện như một con ác chủ bài của phim dị nhân thế hệ mới.

Trailer Dị nhân thế hệ mới
Dàn diễn viên chính trong phim

Đây chính là một bộ phim chiếu rạp đáng để xem nhất hiện tại. Nếu bạn đã nghe đến thế giới Marvel thì bạn cần phải nên xem bộ phim này. Vì nó gần như là bộ phim Marvel gắn mác phim kinh dị đầu tiên.

Bộ phim này chắc chắn sẽ mang lại con số khủng về doanh thu vào tháng 9 này đấy! Còn trần chờ gì nữa mà không đặt vé và đến rạp nào!

https://youtu.be/RAQbEWYKFyo

Lưu ý: nhớ mang khẩu trang trong lúc xem phim luôn bạn nhé! hãy bảo vệ bản thân và bảo vệ mọi người xung quanh chúng ta.

2. Phim sắp chiếu

Không còn lâu nữa đâu. Tình hình dịch bệnh sẽ được ổn định lại thôi, dần dần các bộ phim chiếu rạp hay nhất năm nay sẽ được ra mắt sau một thời gian delay khá dài.

Vậy các bạn có biết sắp tới những bộ phim nào đáng để bạn phải tốn một số tiền đi xem không? Dùng tiền để mua lại sự thư giãn, sự mỹ lệ, sự hoành tráng của các bộ phim chiếu rạp này bạn nhé:

2.1. Phim điện ảnh Black Widow (Góa phụ đen)

phim chiếu rạp hay
Poster phim Black Widow 2

Sau End game, fan của Marvel yêu cầu hãng phim sản xuất thêm bộ phim chiếu rạp diễn biến ra về Black Widow/Natasha Romanoff. Người là thành viên xuyên suốt xuất hiện trong các tập phim của Marvel Avenger.

Ngày phát hành: 30 tháng 10, 2020 (Việt Nam)

Đạo diễn phim: Cate Shortland.

Các công ty sản xuất: Marvel Entertainment.

Tóm tắt phim: 

Sự kiện trong phim diễn ra ngay sau phim nội chiến siêu anh hùng, khi Natasha Romanoff bắt đầu đi tìm hiểu về thật sự của mình.

Vào lúc đó, tên lính đánh thuê Task Master (với năng lực sao chép chiêu thức của đối thủ). Là người được thuê để giết những thành viên Avengers phe đối nghịch, và mục tiêu đầu tiên của hắn là Natasha Romanoff. Những sự việc đánh đấm giành lấy sự sống của cô bắt đầu từ đây.

Đây chắc chắn là bộ phim chiếu rạp mà các fan của Marvel chờ đợi nhất năm nay. Lúc đầu nó được dự kiến công chiếu vào tháng 4. Những do tình hình dịch bệnh nên nó phải dời hẳn lịch chiếu đến cuối tháng 10 năm nay.

Bộ phim chiếu rạp Black Widow hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời. Những phút giây hành động gay cấn của cô nàng quyến rũ sẽ làm cho bạn khó thở đấy.

https://youtu.be/D0sq0FqwV_E

Đây là bộ phim được chiếu vào những ngày Halloween, hãy rủ bạn bè, người yêu xem phim chiếu rạp vào dịp lễ hội này luôn bạn nhé!

2.2. Phim chiếu rạp: A Quiet Place II (Vùng đất câm lặng 2)

phim chiếu rạp hay
Poster phim Vùng đất câm lặng 2

Ngày phát hành: đang lên lại lịch sau dịch(Việt Nam)

Đạo diễn phim chiếu rạp: John Krasinski

Các nhà sản xuất: John Krasinski, Michael Bay

Tóm tắt phim chiếu rạp:

Phần hai tiếp nối các sự kiện xảy ra trong phần một. Ở phần một người cha đã hinh sinh để cứu lấy mạng sống của hai đứa con trẻ của ông. Người vợ Evelyn lại có thêm một quý tử trong lúc cái quái vật đang hoành hành khắp nơi. Ở phần 1, cô con gái đã giết được một tên quái vật thông qua bộ máy phát ra âm thanh tần số cao của ba cô chết tạo riêng cho cô.

Ở bộ phim chiếu rạp lần này, khi gia đình Abbot gồm người mẹ Evelyn cùng ba đứa con chạy trốn đến một thành phố tưởng như an toàn. Tuy nhiên, cả gia đình không ngờ rằng ở thế giới bên ngoài cũng đã bị những sinh vật ngoài hành tinh thâu tóm. Những sinh vật này khiếm khuyết về thị giác nhưng có thính giác siêu nhạy để săn mồi bằng cách lần theo âm thanh.

“Vùng đất câm lặng” lúc này đã trở thành “thế giới câm lặng” khi những người sống sót tiếp tục phải lẩn trốn, không được tạo ra tiếng động mỗi khi di chuyển hay giao tiếp với nhau.

phim chiếu rạp
Vùng đất câm lặng 2

Nhưng càng bước ra ngoài thế giới, gia đình Abbot sớm nhận ra rằng hiểm họa duy nhất không chỉ đến từ những sinh vật ngoài hành tinh. Những bí ẩn xung quanh cuộc đổ bộ của các giống loài này dần được hé lộ ở phía sau.

Ở bộ phim chiếu rạp vùng đất câm lặng, khán giả như được đang hòa mình vào bộ phim này vậy. Người trong rạp luôn luôn im lặng đến nỗi phải thở thật nhẹ nhàng đến không phát ra một thứ tiếng động nào. Do tâm lý phát ra tiếng độ là chết mà phim đã mang đến.

Nếu ai đã thưởng thức phần một cửa bộ phim chiếu rạp  này thì, chờ đợi để được xem tiếp phần 2 bạn nhé! Hãy chuẩn bị tâm lý cho một phần 2 khó thở hơn nào.

https://youtu.be/OObI02klU6E

Nếu ai chưa được thưởng thức, thì ngại gì không xem phần 1 tại nhà. Tôi tin chắc bạn sẽ trông chờ bộ phim điện ảnh này phần 2 này lắm đấy!

2.3. Phim chiếu rạp: Nobita và những người bạn khủng long mới

Phim hoạt hình Doraemon đến nay vẫn còn rất thu hút nhiều trẻ em và cả những người lớn tuổi. Vì các bửu bối thần kỳ ngày càng đang được thấy ngoài thực tế.

Doraemon còn dạy cho chúng ta rất nhiều bài học về tình bạn; tình đoàn kết, tính ỷ lại;… nó gắn liền với tuổi thơ của mọi người khi chỉ ở Việt Nam; mà phải là trên toàn thế giới.

phim chiếu rạp hay
Poster phim Doraemon 4

Ngày phát hành:18/12/2020(Việt Nam)

Đạo diễn phim: Imai Kazuaki

Các nhà sản xuất: Fujiko Pro, ShoPro, TV Asahi, Shin-Ei Animation, ADK.

Tóm tắt phim:

Nobita vô tình tìm được một quả trứng khủng long hóa thạch xen lẫn đất đá trong khuôn viên triển lãm hóa thạch khủng long mà cậu đã đến tham quan trước đó.

Cậu đưa nó trở về trạng thái nguyên thủy bằng “Khăn trùm thời gian” bửu bối của Doraemon. Sau khi đem ấp; quả trứng nở ra một loài khủng long mới không có tên trong Bách khoa toàn thư vũ trụ và đặt tên chúng là Kyū và Myū.

Mặc dù muốn bí mật chăm sóc chúng. Nobita rất vui vẻ khi có chúng làm bạn với cậu. Các người bạn thân của Nobita như: Xuka, Chaien, Suneo, Doraemon. Cũng đã biết được bí mật này.

Không dừng lại ở đó, sau đó việc có khủng long xuất hiện trong phố vẫn bị cư dân phát hiện. Nobita cùng các bạn buộc phải đưa chúng về Kỷ Phấn Trắng 66 triệu năm trước; là thời đại của chúng phải sinh sống. Bộ phim này lúc này chỉ mới bắt đầu thôi.

phim chiếu rạp
Nobita và những người bạn khủng long mới

Không biết các bạn ra sao, mặc dù đã không còn là trẻ con. Nhưng mỗi khi nghe đến phim chiếu rạp Doraemon mình đều nôn nao chờ đợi cho đến ngày chiếu. Và dành đúng thời gian đấy để xem cho bằng được.

https://youtu.be/2vdLzk15Z0w

Hãy cùng bộ phim chiếu rạp này trở về một thời một thời tuổi thơ của chúng ta nào.

2.4. Phim chiếu rạp: Chị Mười Ba 3 ngày sinh tử

Đây là bộ phim điện ảnh của Việt Nam lọt top các bộ phim điện ảnh đáng được săn đón nhất hiện nay tại Việt Nam.

Bộ phim nói về các xã đoàn trong giang hồ, đấu đá lẫn nhau. Nhưng không chỉ vậy 2 chữ “tình người” luôn luôn được đề cao xuyên suốt bộ phim chiếu rạp này.

Bộ phim Chị Mười Ba lúc đầu chỉ là một loạt web drama được trình chiếu trên youtube. Dần dần Thu Trang Entertainment đã đầu tư thành phim chiếu rạp đỉnh cao. Với phần được chiếu rạp đầu tiên là Chị Mười Ba phần kết thập tam muội.

Lần này phim Chị Mười Ba trở lại với phần 3 ngày sinh tử càng đỉnh cao hơn, đầu tư nhiều hơn. Bối cảnh quay là ở vùng đất lạnh Đà Lạt.

Ngày phát hành: 18 tháng 12, 2020 (Việt Nam)

Đạo diễn phim: Tô Gia Tuấn, Khương Ngọc

Các công ty sản xuất: Thu Trang Entertainment, Galaxy M&E.

Tóm tắt bộ phim điện ảnh này:

Chị Mười Ba đưa Kẽm Gai, tay đàn em cũ vừa mới ra tù, lên Đà Lạt để làm việc cho tiệm Gara của mình. Tại đây, Kẽm Gai dường như đã tìm lại được sự bình yên và hạnh phúc.

Tuy vậy, anh sớm trở thành đối tượng bị tình nghi giết hại Đức Mát – em trai của đại ca Thắng Khùng khét tiếng đất Đà Lạt – và phải trốn chạy.

phim chiếu rạp
Trailer phim chị mười ba

Với thời hạn chỉ ba ngày, liệu trong bộ phim chiếu rạp này Chị Mười Ba có minh oan được cho Kẽm Gai và cứu anh em An Cư Nghĩa Đoàn khỏi mối đe dọa mới? Liệu có bí mật khủng khiếp nào khác đang được che giấu? Tất cả sẽ được hé lộ vào ngày 18/12/2020 tới.

https://youtu.be/3-MJDOqgZ6A

Bộ phim điện ảnh này chắc chắn sẽ phù hợp cho các bạn có tính cách thích các pha hành động mạo hiểm.

Các bạn nhớ tháng 12 đừng bỏ lỡ bộ phim này bạn nhé!

Phim điện ảnh hay ngành công nghiệp điện ảnh Việt Nam hiện nay càng phát triển. Cáp cụm rạp chiếu phim mở ra ở khắp nơi, để chọn được một bộ phim đáng xem cũng là một vấn đề nan giải. Bài Viết đã đề xuất cho bạn 5 bộ phim chiếu rạp đáng xem nhất trong năm nay cho bạn đấy!

Một số bộ phim chiếu rạp đã chiếu và được công bố trên web được đề xuất thêm cho bạn đây:

  • Iron man.
  • Avenger.
  • X-men.
  • Thế giới khủng long.
  • Phim Việt Nam hay: Hai Phượng, Tèo em,…

Bài viết trên đã tổng hợp những bộ phim chiếu rạp gây bùng nổ về lượt vé (đối với những bộ phim đã chiếu), lượt đánh giá cao từ những chuyên gia và khán giả. Nếu bạn cũng là người yêu thích phim ảnh hãy cùng đón xem các bộ bom tấn trên nhé!

Nguồn: Giải trí