TOP 7 cách gây ấn tượng với crush cực kỳ hiệu quả cho nam và nữ

0
1182

Cách gây ấn tượng với crush dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng tạo được điểm nhấn thu hút crush đối với mình. Dù là nam hay nữ thì áp dụng cách tạo ấn tượng với crush sau cũng khá thành công. Bạn cũng có thể thử những cách này để chinh phục tình yêu của mình. 

Tình yêu thực sự là một điều hấp dẫn không thể từ chối. Đặt bản thân vào đó có thể khiến bạn căng thẳng, nếu bạn không chắc liệu người ấy có thích mình hay không. Có những điều bạn có thể làm để khiến người ấy chú ý đến bạn một cách tích cực như dưới đây.

Cách gây ấn tượng với crush
Có rất nhiều cách để gây ấn tượng với crush 

1. Cách gây ấn tượng với crush là làm một người bạn

Để gây ấn tượng với crush bạn không nên nôn nóng, hấp tấp. Đầu tiên bạn cần là một người bạn chân thành. Điều quan trọng là sự chân thành giúp crush cảm thấy an toàn. Nếu bạn ngại ngùng hoặc muốn biết liệu người ấy có thích mình hay không. Bạn có thể thử đặt mình vào đó một cách từ từ và xem liệu người ấy có phản ứng tốt với các tương tác của bạn với nhau hay không.

2. Cách để gây ấn tượng với crush bằng những quan tâm

Cho dù bạn có một câu hỏi ngắn, cần trợ giúp hay chỉ muốn chào hỏi. Việc tìm cách giữ liên lạc với người ấy có thể khiến bạn trở nên hấp dẫn hơn. Hãy nhớ rằng, nhiều người thích cảm giác được cần thiết và hữu ích, vì vậy đừng ngại nhờ những người thân yêu của bạn giúp đỡ hoặc lời khuyên.

Chỉ cần đảm bảo không quá căng thẳng hoặc quá nghiêm trọng, bởi vì hai người chỉ mới bắt đầu hiểu nhau. Bạn cũng có thể kết nối trên mạng xã hội để tìm hiểu thêm về sở thích, bạn bè và cuộc sống sau giờ học của nhau.

3. Cách để gây ấn tượng với crush bằng cách biến mình tốt đẹp hơn

Cách gây ấn tượng với crush lần đầu gặp mặt. Mọi người có xu hướng bị thu hút bởi những người ổn định, khỏe mạnh và hạnh phúc. Ưu tiên chăm sóc bản thân sẽ tự động khiến bạn trở nên hấp dẫn hơn với các đối tác tiềm năng.

Tự chăm sóc bản thân bao gồm lựa chọn ăn uống lành mạnh; tập thể dục và tìm cách đối phó với căng thẳng trong cuộc sống hàng ngày. Các kỹ năng đối phó bao gồm thực hiện các bài tập chánh niệm. Tìm kiếm lời khuyên chuyên nghiệp và ở bên những người quan tâm và đáng tin cậy. Đây là những người sẽ hỗ trợ bạn khi căng thẳng mệt mỏi.

4. Cách để gây ấn tượng với crush bằng cách làm điều gì đó chu đáo 

Mọi người có xu hướng chấp nhận những cử chỉ ân cần và những lời khen chân thành. Nói những lời ngọt ngào với những người bạn thích hoặc không cần cố gắng tiếp cận họ có thể thực sự nhấn mạnh rằng bạn là người quan tâm và tốt bụng như thế nào. Bạn cũng có thể cân nhắc việc mua đồ ăn nhẹ cho họ vào ngày sinh nhật của họ. Mua cho họ một món quà nhỏ mà bạn biết họ luôn muốn. Hoặc chỉ đơn giản là tặng họ một lời khen chân thành. Đây là cách thu hút crush cực hiệu quả.

Cách gây ấn tượng với crush
Những quan tâm chu đáo của bạn sẽ luôn được crush nhớ đến

5. Cùng nhau vui vẻ là cách để tạo ấn tượng với crush

Khi bạn ở bên người ấy, hãy cố gắng vui vẻ để họ có thể nhìn thấy khía cạnh ngốc nghếch, thoải mái của bạn. Mỉm cười và cười với họ sẽ tạo ra những ký ức tích cực mạnh mẽ, và sau đó họ sẽ kết nối với bạn. Nếu bạn biết họ sẽ tham dự một bữa tiệc hoặc một nhóm học tập, hãy cố gắng đến đó. Gặp bạn thường xuyên cũng sẽ làm tăng sự quen thuộc của bạn và cho họ nhiều cơ hội quan tâm đến bạn hơn.

6. Cách gây ấn tượng với crush qua bạn bè của họ 

Làm việc chăm chỉ với một người yêu thích chắc chắn sẽ đáng để bạn nỗ lực. Họ không chỉ nhận thấy rằng bạn hòa thuận với một nhóm bạn của họ, mà những người bạn thích của bạn cũng có thể nhận xét tích cực về người bạn thích. Điều này cuối cùng sẽ giúp bạn gây được những ấn tượng tốt đẹp với crush và bạn bè của họ. 

7. Cách gây chú ý với crush bằng một bữa tiệc

Lên kế hoạch cho một bữa tiệc nhỏ và mời một số bạn bè của bạn. Trong buổi tiệc sẽ có  người bạn thích của bạn và bạn bè của họ. Điều này giúp giảm bớt rất nhiều căng thẳng khi ngươi bạn thích đi chơi cùng bạn. Điều này cũng sẽ giúp bạn có cơ hội hiểu được cách mà người ấy của bạn tương tác với bạn bè của họ và bạn bè của bạn.

Xin lưu ý rằng người ấy có khả năng nhận thấy cách bạn tương tác với mọi người trong bữa tiệc. Vì vậy hãy cố gắng thân thiện với mọi người. Việc để lại ấn tượng tốt cho bạn bè của người ấy và cố gắng đi chơi với người ấy trong suốt quá trình bữa tiệc.

Cách gây ấn tượng với crush
Một bữa tiệc vui vẻ sẽ giúp bạn và crush xích lại gần nhau hơn

8. Kết luận

Trên đây là 7 cách gây ấn tượng với crush mà bạn có thể áp dụng với cả nam và nữ. Bạn đừng ngần ngại mà không nói ra những tình cảm với crush vì biết đâu crush cũng đang âm thầm thích bạn thì sao. Hy vọng, với những cách này sẽ giúp bạn chinh phục được crush của mình.