Tin Học Ngôi Sao Phốt Lừa Đảo Có Phải Sự Thật Hay Không?

0
978

Tin học ngôi sao là một công ty khá lớn tại thành phố Hồ Chí Minh gần đây bị dính phốt lừa đảo. Liệu rằng đây có phải là sự thật hay chỉ là lời đồn của trên mạng. Vậy chúng ta hãy cùng xem qua thông tin về công ty này nhé.

1. Tin học ngôi sao là gì?

Tin học ngôi sao là một trong những thương hiệu lớn và uy tín trong lĩnh vực kinh doanh. Bên cạnh việc phân phối linh kiện máy tính, laptop thì nơi đây cung cấp các dịch vụ về công nghệ thông tin. Cũng như tư vấn giải pháp công nghệ như lắp đặt phòng net toàn quốc.

Đơn vị này được thành lập vào năm 2013 tới nay. Với hơn 7 năm phát triển. Tin học ngôi sao là đơn vị cung cấp sản phẩm và dịch vụ tới hàng triệu khách hàng. Để có được sự thành công như hôm nay, thì công ty đã phải cố gắng rất nhiều. Từ đội ngũ nhân viên tư vấn đến bán hàng, chương trình ưu đãi và chế độ bảo hành hợp lý.

Chính vì vậy, mà trải qua hơn 7 năm phát triển trong ngành, công ty luôn không ngừng khẳng định vị trí của mình. Tuy nhiên, gần đây có một số thông tin cho rằng Tin học ngôi sao lừa đảo khách hàng. Hay không trung thực và để dính phốt. Thông tin này hiện đang có trên một số website, diễn đàn như VOZ, 5 giây, tinhte…

tin học ngôi sao
Bình luận tố cáo lừa đảo

2. Tin học ngôi sao có lừa đảo không?

Đứng trên phương diện là nhà cung cấp sản phẩm dịch vụ cho khách hàng. Tin học ngôi sao đã khẳng định rằng họ luôn lấy lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Tuy rằng không thể làm hài lòng 100% khách hàng, nhưng công ty vẫn đang cố gắng hoàn thiện từng ngày một.

Với những thông tin cho rằng đơn vị này lừa đảo thì đơn vị này đã làm rõ ràng. Và nêu thêm đó có thể là sự nhẫm lẫn giữa nhân viên tư vấn và khách hàng. Dẫn đến vấn đề không được giải quyết triệt để. Làm cho khách hàng bị bức xúc và gây nên vụ việc này.

2.1. Sai sót khi mua hàng online

Thực sự khi mua sắm online chắc chắn có thể xảy ra nhiều sai sót trong quá trình đặt hàng. Đơn vị đã cam kết rằng tỉ lệ sai sót đối với sản phẩm bán ra hầu như là không có. Vì họ đã kiểm soát chặt chẽ từ khâu chốt đơn, xuất hàng, xuất hoá đơn đến bảo hành.

Do đó, công ty khẳng định chắc nịch rằng không có chuyện lừa đảo khách hàng. Bởi vì họ đã cất công xây dựng uy tín và thương hiệu trong suốt bao năm qua.

2.2. Lời khẳng định từ tin học ngôi sao

Tin học ngôi sao luôn khẳng định rằng họ không bao giờ lừa đảo khách hàng. Vì việc làm ăn gian dối sẽ không thể giúp họ tồn tại và phát triển bền vững đến ngày hôm nay.

Hơn nữa, họ cũng cam kết rằng luôn luôn lắng nghe và chia sẻ mọi khó khăn của khách hàng. Vì vậy, họ mong muốn khách hàng có cái nhìn chính xác hơn về thông tin lừa đảo không chính xác này.

tin học ngôi sao
Website bán hàng điện tử

3. Có nên mua sản phẩm không?

Với gần 7 năm kinh doanh và phát triển, Tin học ngôi sao khẳng định vị thế của mình. Với những sản phẩm chất lượng từ máy tính đến đồ công nghệ như:

Phân phối máy tính, thiết bị ngoại vi, phụ kiện, camera, thiết bị viễn thông, phần mềm.
Tư vấn lắp đặt máy tính và quản trị hệ thống máy tính.
Sửa chữa máy tính, thiết bị ngoại vi.
Các sản phẩm máy đào Bitcoin: VGA Bitcoin, Dàn máy đào Bitcoin, Phụ kiện máy Bitcoin…
Linh kiện máy tính: Mainboard, Ram, VGA, CPU, nguồn, màn hình, chuột, tai nghe, bàn phím, thùng PC, Laptop.
Linh kiện Camera: Camera, đầu đọc ghi camera, ổ cứng camera… các loại.
Linh phụ kiện sửa chữa máy tính: kiềm bấm, máy thổi, cáp mạng, đầu chuyển, adapter, router wifi, các loại phụ kiện Laptop và điện thoại khác…

Tin học ngôi sao còn là nơi cung cấp sản phẩm của các thương hiệu lớn, nổi tiếng như: DELL, ASUS, ACER, LENOVO, BENQ, LG, MSI, INTEL, AMD…

tin học ngôi sao

Có nên mua các sản phẩm của Tin học ngôi sao

Tin học ngôi sao có chính sách bán hàng và bảo hàng hợp lý. Vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi mua hàng tại đây. Ngoài ra, để có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất, các bạn cũng nên trang bị cho mình kiến thức về sản phẩm để tránh những phốt lừa đảo không thực sự chính xác.

Hy vọng với những thông tin cụ thể trên về tin học ngôi sao sẽ giúp quý bạn an tâm hơn về công ty này.

Nguồn: Tin khác