Thiều Bảo Trâm Là Ai? Sự Nghiệp Và Tinh Đồn Với Sơn Tùng

0
1351

Thiều Bảo Trâm một ca sĩ đa tài của làng âm nhạc Việt Nam. Nhưng khá đáng tiếc cô vẫn chưa thể bật lên được thành ngôi sao hạng “A”. Hãy cùng đọc bài viết dưới đây để biết thêm nhiều thông tin thú vị về cô ca sĩ này nhé!

1. Thiều Bảo Trâm là ai?

Thiều Bảo Trâm là ca sĩ trong showbiz Việt hiện nay. Cô từng là thành viên trong nhóm nhạc Bee cùng với người chị của mình, nhưng hiện nay đã tách ra để theo con đường solo. Ngoài ra với ngoại hình và nhan sắc tương tự với Lisa (Black Pink), nên được đánh giá rất cao.

Gu thời trang của cô rất là trẻ trung được nhiều người đánh giá rất cao. Tuy nhiên sự nghiệp ca hát lại không có quá nhiều nổi bật trong các bài hát cô đã cho ra mắt. Ngoài ra cô còn được đồn đoán là bạn gái của Sơn Tùng trong suốt nhiều năm qua.

thiều bảo trâm
Thiều Bảo Trâm

2. Tiểu sử Thiều Bảo Trâm

Thiều Bảo Trâm sinh ra trong gia đình có tới 6 người, đặc biệt ba mẹ cô có 4 người con đều là con gái, vô cùng xinh đẹp và tài giỏi. Nhưng chỉ có cô cùng với Bảo Trang chị của mình là theo đuổi con đường nghệ thuật. 

Nhìn vào những bức hình đi chơi của gia đình cô, nhiều người sẽ nghĩ đây là một gia đình rất là khá giả. Vì mỗi chuyến đi chơi như vậy đều tiêu tiền hết sức là xa xỉ. Tuy nhiên khá bất ngờ khi cô chia sẻ gia đình mình thuộc diện khó khăn. Ba cô phải làm tài xế xe tải, mẹ thì đi buôn bán để có thể trang trải phí cuộc sống hằng ngày cho gia đình.

Cũng như bao cô gái khác ở Thanh Hóa, khi học hết cấp 3 đều muốn lên học Đại học ở Hà Nội. Cô đã cố gắng theo đuổi đam mê làm ca sĩ của mình bằng cách vào trường Cao đẳng văn hóa nghệ thuật. Cô đã rất chật vật để có thể trụ được cuộc sống ở trên Hà Nội. 

Nhưng Thiều Bảo Trâm đã quyết định cùng với chị của mình mở một shop kinh doanh nhỏ để có thể trang trải được cuộc sống. Sau khi học xong, thì đã quyết định Nam tiến, vào Sài Gòn để lập nghiệp.

3. Sự nghiệp ca hát

Trước khi hoạt động với tư cách là ca sĩ solo, Thiều Bảo Trâm cùng với chị của mình Bảo Trang hoạt động trong nhóm nhạc Bee.T. Đây là nhóm nhạc do nhạc sĩ nổi tiếng Phương Uyên đào tạo và cho ra mắt là một nhóm. Dù chỉ có 2 thành viên, nhưng đây là nhóm nhạc được đánh giá cao từ ngoại hình cho đến khả năng ca hát và vũ đạo.

Cả 2 chị em nhà cô đều đã tham gia các cuộc thi âm nhạc từ lớn đến nhỏ và được mọi người đánh giá rất cao. Vào năm 2013, giữa lúc thị trường âm nhạc Việt Nam không nhiều phong cách đổi mới. Thì nhóm Bee.T xuất hiện đã thổi một làn gió tươi mới cho âm nhạc Việt lúc bấy giờ.

Giọng hát đầy nội lực kết hợp với vũ đạo nhuần nhuyễn đã tạo nên sân khấu âm nhạc sự bắt mắt, thu hút các khán giả lúc bấy giờ. Lúc này ai cũng hy vọng nhóm sẽ bật lên được như những tiền bối trước đó. 

Tuy nhiên đầu xuôi đuôi lại không lọt, sau 2 năm nhóm đã phải tan rã vì không có bài nào hit có thể bật lên được giữa thị trường quá chật chội người. Lúc này cả hai người đều đã quyết định theo con đường solo.

thiều bảo trâm
Nét quyến rũ của Cô nàng

Năm 2017, sau sự thành công của cuộc thi The Remix đã khiến Thiều Bảo Trâm, được các khán giả lúc bấy giờ để ý đến nhiều hơn. Hàng loạt sản phẩm đã được cho ra mắt nhưng cũng như trước vẫn chưa thể bật lên được.

4. Tin đồn hẹn hò với Sơn Tùng

Với vẻ đẹp vạn người mê, gần đây cô được so sánh rất nhiều với thành viên của nhóm nhạc Black Pink (Lisa). Nhưng tin đồn hẹn hò của cô đã có từ cách đây rất lâu, vào năm 2014.

Đặc biệt vào 2015, những hình ảnh bắt gặp đi chơi Sơn Tùng tràn lan trên mạng đã khiến cho nhiều người đã tin là thật. Trái với những suy nghĩ của khán giả cặp đôi vẫn giữ im lặng cho đến hiện giờ.

thiều bảo trâm
Tin đồn Thiều Bảo Trâm hẹn hò với Sơn Tùng

Tuy sự nghiệp ca hát của Thiều Bảo Trâm không mấy thành công. Nhưng nhiều khán giả vẫn tin rằng thời của cô vẫn chưa đến. Vì cô hội tụ nhiều yếu tố của một người ca sĩ thành công có là ngoại hình, vũ đạo đến cả kỹ năng ca hát.

Nguồn: Giải trí