Quito Và Bốn Hoạt Động Thú Vị Khi Bạn Đi Du Lịch Đến Đây

0
629

Quito là thủ đô của Ecuador, nằm ở Nam Mỹ là nơi sinh sống của của hai triệu người. Thành phố Quito có một vẻ đẹp lạ lùng gợi cho khách du lịch rất nhiều về Naples .

Được bao bọc bởi những ngọn núi và nằm ở độ cao 2.850 mét (9.350ft) trên mực nước biển, Quito thường bị bỏ qua khi du khách đến những nơi khác trong nước. Tuy nhiên, từ quảng trường thành phố Quito lịch sử xinh đẹp đến các nhà hàng, công viên sôi động đến những ngọn núi xinh đẹp, có rất nhiều thứ để xem và làm ở đây trong vài ngày. Quito có rất nhiều hoạt động thú vị đang chờ các bạn đến khám phá và tận hưởng.

1. 4 hoạt động thú vị ở Quito

1.1. Đi lang thang trong Phố cổ ở Quito

Quito là nơi có một trong những trung tâm lịch sử được bảo tồn tốt nhất ở toàn bộ Châu Mỹ Latinh. Những con phố nhỏ hẹp với những tòa nhà có tuổi đời hàng thế kỷ, và toàn bộ khu vực này đã được công nhận là Di sản UNESCO vào năm 1978.

Có rất nhiều quán cà phê, các tòa nhà cổ đầy màu sắc, nhà thờ, quảng trường, v.v. Đó là một nơi tuyệt vời để đi dạo xung quanh và cảm thấy như bạn đang đi xuyên không về lại quá khứ. Nhiều tòa nhà ở Quito đã có từ những năm 1600!

1.2. Đến thăm El Panecillo ở Quito

El Panecillo, hay “The Bread Roll”, là một ngọn đồi nhỏ nhìn ra thành phố. Chỉ cao hơn 200 mét (656ft), nó sẽ cho bạn tầm nhìn của một bức tranh toàn cảnh tuyệt đẹp của thành phố Quito và những ngọn núi xung quanh.

Trước khi người Tây Ban Nha đến vào thế kỷ 16, đây là nơi có một ngôi đền Inca. Ngày nay, một bức tượng khổng lồ bằng nhôm của Đức Trinh Nữ Maria (được gọi là Đức Trinh Nữ của Quito), được xây dựng vào năm 1976, sừng sững trên thành phố. Hãy đi vào sáng sớm, vì khoảng thời gian này bạn sẽ có được khung cảnh đẹp và thơ mộng nhất.

quito
Đến thăm El Panecillo ở Quito

1.3. Xem quãng trường Saint Francis ở Quito

Quảng trường Saint Francis ở Quito là nơi bạn sẽ tìm thấy Nhà thờ và Tu viện Thánh Francis, tòa nhà lâu đời nhất của thành phố. Nó có từ những năm 1500 và mất gần 150 năm để hoàn thành. Nó có thiết kế theo phong cách baroque và là một trong những công trình kiến ​​trúc lịch sử lớn nhất ở Mỹ Latinh.

Bản thân quảng trường rất lớn và là một nơi tuyệt vời để mọi người đến tham quan và vui chơi ở đây. Nó được xây dựng trên những tàn tích của người Inca cổ đại (bao gồm cả những tàn tích của cung điện thế kỷ 15 của Hoàng đế Atahualpa).

quito
Xem quãng trường Saint Francis ở Quito

1.4. Thư giãn ở Parque Metropolitano

Đây là không gian xanh lớn nhất ở Quito. Trải dài hơn 1.700 mẫu Anh, công viên là nơi có những con đường mòn đi bộ đường dài, khu cắm trại, đường đi xe đạp (có dịch vụ cho thuê xe đạp ở đây), và những khu rừng mây tuyệt đẹp để đi bộ đường dài và ngắm những loại chim lạ trên thế giới.

Bạn có thể dành hàng giờ hoặc thậm chí cả ngày ở đây mà không thấy chán. Chuẩn bị bữa trưa, mang theo một cuốn sách và một số đôi giày đi bộ, và đắm mình trong vẻ đẹp tự nhiên cũng như quang cảnh của những ngọn núi và cảnh quan xung quanh.

Quito với sự phong phú về văn hóa và kiến ​​trúc, tràn ngập thức ăn ngon và có rất nhiều hoạt động thú vị ở đây, sẽ khiến bạn phải yêu Quito ngay từ lần đầu đến đây. Hi vọng qua bài viết này, các bạn sẽ có cái nhìn khác về Quito và sẽ thêm địa điểm này vào chuyến hành trình du lịch sắp tới của các bạn.