Những địa điểm chụp kỷ yếu đẹp ở Sài Gòn xinh lung linh

0
600

Những địa điểm chụp kỷ yếu đẹp ở Sài Gòn thật ra hầu hết đó đều là những nơi quen thuộc mà có thể bạn đã vô tình đi ngang qua hàng ngày đấy. Tuy vậy nhưng khi lên hình những điểm này lại trở nên lung linh sắc màu. 

Mùa hè đã dần đến. Đây cũng là thời điểm mà các bạn học sinh, sinh viên phải tạm biệt nhau. Do đó rất nhiều bạn đã lựa chọn chụp kỷ yếu để cùng nhau lưu giữ lại những kỷ niệm này. Vậy những địa điểm chụp kỷ yếu đẹp ở Sài Gòn là những địa điểm nào. Hãy cùng điểm qua những địa điểm chụp kỷ yếu đẹp ở Sài Gòn qua bài viết dưới đây nhé!

1. Bưu điện thành phố

những địa điểm chụp kỷ yếu đẹp ở sài gòn
Bưu điện thành phố cổ kính

Đó đều là hàng loạt các những nơi chụp kỷ yếu đẹp ở Sài Gòn nổi bật. Nếu bạn đang muốn chụp ảnh kỷ yếu thì nhất định phải ghé qua nơi đây. Những nơi này bạn không chỉ chụp hình miễn phí mà chắc chắn sẽ mang lại những bức hình đẹp mê ly. Tất cả đều nhờ vào không gian thoáng đãng pha trộn cùng lối kiến trúc vừa hiện đại, vừa cổ kính.

Với bưu điện Sài Gòn, các bạn có thể diện bất cứ trang phục nào mà mình mong muốn. Nơi đây đều sẽ cho ra những tấm hình vô cùng “xuất thần”.

2. Dinh Độc Lập

Dinh Độc Lập tọa lạc ngay ở trung tâm thành phố. Nơi đây nổi tiếng nằm trong khu vực bộ ba Nhà thờ – Bưu điện – Dinh độc lập.

Nếu đã ghé qua bưu điện Sài Gòn chụp ảnh thì nhất định phải ghé qua Dinh Độc Lập nhé! Dinh Độc Lập nhờ vào những thảm cỏ xanh rộng đã trở thành nơi chụp kỷ yếu đẹp ở Sài Gòn lý tưởng. Tại đây những bạn có thể chụp những bức ảnh tập thể tinh nghịch nhưng vẫn mang đậm nét lịch sự.

3. Những địa điểm chụp kỷ yếu đẹp ở Sài Gòn – Phố đi bộ

Nơi đây nổi tiếng là một con đường khang trang và rộng rãi. Nơi đây là địa điểm thường xuyên được các bạn trẻ lui tới. Đây còn là địa điểm thích hợp để tạo dáng chụp ảnh kỷ yếu mà các bạn trẻ ở Sài thành ưa chuộng. Bạn có thể dùng những trang phục áo dài, áo công sở để chụp hình tại đây.

Thời gian chụp hình tốt nhất các bạn có thể tham khảo là trước 8h30 và sau 16h. Bởi ở nơi đây nắng sẽ lên khác sớm. Vì thế nên có lịch chụp hợp lý khi lên kế hoạch chụp tại đây.

4. Nhà hát lớn thành phố

những địa điểm chụp kỷ yếu đẹp ở sài gòn
Nhà hát lớn mang kiến trúc thời kỳ phục hưng

Nhà hát lớn được thiết kế như một mê cung có lối kiến trúc thời kỳ phục hưng châu Âu. Mang trên mình tông màu trắng sang trọng. Khoảng cách nơi đây với phố đi bộ cũng rất gần. Nên nếu đã ghé chụp hình ở phố đi bộ thì đừng bỏ qua địa điểm lý tưởng này.

Một lời khuyên là hãy chọn những trang phục phù hợp chụp ảnh như áo dài và đồ công sở. Thời gian chụp thích hợp nên chụp ảnh là trước 10 giờ và sau 15 giờ.

5. Những địa điểm chụp kỷ yếu đẹp ở Sài Gòn – Cầu Mống

Cầu Mống là địa điểm nằm bên cạnh cầu Khánh Hội. Nơi đây sở hữu góc nhìn phóng tầm mắt cực đẹp về hướng quận 1 và sông Sài Gòn. Công viên cây xanh 2 bên đây nổi bật sắc xanh đặc biệt. Đây còn là một địa điểm chụp ảnh kỷ yếu 0 đồng nhất định nên ghé qua.

Không gian nơi đây khá hẹp nên nó chỉ phù hợp với các lớp ít người. Tốt nhất là dưới 30 người hay những nhóm đến để chụp áo cử nhân hoặc đồ nhóm. Tốt nhất chỉ nên chụp buổi sáng trước 8 giờ sáng.

6. Nóc Hầm Thủ Thiêm

Hầm Thủ Thiêm là địa điểm cực rộng rãi tuy nhiên lại vắng người. Do đó đây luôn là một trong những địa điểm chụp hình thu hút khá nhiều bạn trẻ. Nơi đây sẽ rất phù hợp chụp kỷ yếu vào lúc chiều tà, khi hoàng hôn buông xuống hoặc buổi sáng khi bình minh. Trang phục chụp ảnh lý tưởng nhất là áo dài, đồ công sở hay cử nhân.

7. Những địa điểm chụp kỷ yếu đẹp ở Sài Gòn – khu vực sông quận 2

Nơi đây là một địa điểm thích hợp nếu bạn muốn thỏa thích ném bột màu và tạo dáng tinh nghịch. Tuy nhiên địa điểm này lại khá xa trung tâm thành phố. Do đó việc đi lại sẽ khá vất vả và tốn nhiều thời gian hơn những điểm trên.

8. Công viên cầu Ánh sao và đồi cỏ quận 7

Nếu các địa điểm nêu trên chỉ phù hợp với một số loại trang phục nhất định thì nơi đây lại khác. Khi chụp hình tại công viên cầu Ánh sao và đồi cỏ quận 7, các bạn có thể thỏa thích lựa chọn mọi trang phục. Nó có thể là từ áo bà ba, áo dài, công sở, áo hoa, quần bông, công sở đa dạng.

những địa điểm chụp kỷ yếu đẹp ở sài gòn
Cầu Ánh sao có không gian rộng rãi

Đây là chỗ chụp kỷ yếu đẹp ở Sài Gòn thích hợp cho các lớp nào có lịch chụp hình vào buổi chiều. Bạn có thể tha hồ chụp trên những mảng cỏ xanh với không gian rộng. Bên cạnh đó là hồ nước mát mẻ nên vô cùng thích hợp để nghỉ ngơi, lấy sức cho buổi chụp ảnh.

Kết

Tùy thuộc vào ý tưởng chụp hình mà bạn hãy chọn một trong những địa điểm chụp kỷ yếu đẹp ở Sài Gòn qua bài viết ở trên nhé. Ngoài những địa điểm trên vẫn còn rất nhiều địa điểm chụp kỷ yếu đẹp TPHCM khác có thể bạn vẫn chưa biết đến. Hy vọng bạn sẽ có một ngày chụp hình ý nghĩa cũng như cho ra đời những tấm hình đẹp nhất nhé!

Nguồn: Cuộc Sống Quanh Ta