Mua máy chạy bộ trả góp Elipsport: thủ tục đơn giản, lãi suất 0%

0
664

Máy chạy bộ trả góp là giải pháp tốt nhất cho những ai đang e ngại về chi phí bỏ ra khi mua máy chạy bộ. Như bạn đã thấy nước chúng ta đang dần hội nhập và phát triển theo từng ngày và những sản phẩm tiện lợi cùng với khoa học kĩ thuật hiện đại. Để giúp con người có thể bớt mệt mỏi hơn sau mỗi ngày làm việc dài thì máy chạy bộ từ đó cũng ra đời.

Với chiếc máy chạy bộ thì có nhiều máy giá cũng ngất ngưởng rất cao, và không phải ai cũng có điều kiện chi ra cho một lần. Biết được những khó khăn của người tiêu dùng thì Elipsport cũng tạo điều kiện cho khách hàng khi mua máy chạy bộ trả góp với lãi suất 0%. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để cùng tìm hiểu về cách mua máy tập đi bộ trả góp 0%.

máy chạy bộ trả góp
Mua máy chạy bộ trả góp đang là xu hướng

1. Lợi ích khi mua máy chạy bộ trả góp tại Elipsport

Với 15 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và kinh doanh lĩnh vực thiết bị thể thao và đặc biệt là máy chạy bộ thì bạn không cần phải lo về chất lượng của các dòng máy chạy bộ tại Elipsport đã nhận được sự tin tưởng của khách hàng trong suốt nhiều năm. Thế nhưng, nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, các chương trình khi mua máy chạy bộ trả góp tại Elipsport đã ra đời và mang đến những lợi ích tuyệt vời:

1.1. Chi phí dàn trải nhiều tháng

Bạn nhận được lợi ích đó là có ngay chiếc máy chạy bộ chính hãng mình yêu thích ngay lập tức mà không phải lo lắng chuẩn bị chi trả toàn bộ chi phí một lúc. Và được chia nhỏ số tiền để trả dần trong nhiều tháng. Nhờ đó, hỗ trợ giải quyết bài toán chi phí chi tiêu cho nhiều gia đình muốn chăm sóc sức khỏe mà chưa có điều kiện.

Cửa hàng Elipsport
Cửa hàng Elipsport bán máy chạy bộ

1.2. Hưởng đầy đủ dịch vụ

Nhiều khách hàng lo ngại mình mua hàng trả góp thì không nhận được những chính sách giống như mua trả tiền một lần. Nhưng tại Elipsport, tất cả mọi khách đều được chamwsosc chu đáo như nhau. Do đó, khách hàng mua máy chạy bộ trả góp 0% nhưng các dịch vụ đi kèm cũng giống như các hình thức mua hàng bình thường khác.

Những chính sách này bao gồm: giao hàng tận nhà trong 12 – 24 tiếng miễn phí. Sản phẩm được lắp đặt trong nhà theo mong muốn của gia chủ, do nhân viên kỹ thuật của Elipsport đảm nhận. 

Tiếp đến, thời gian bảo trì của máy chạy bộ trả góp cũng ngang bằng với hình thức mua sắm khác. Dịch vụ bảo trì trọn đời, linh kiện thay thế sẵn có cũng là một điểm mạnh của Elipsport.

vết muỗi cắn bao lâu thì hết
Mua máy chạy bộ trả góp được hưởng đầy đủ dịch vụ hậu mãi

1.3. Thủ tục đơn giản

Đặc biệt, thủ tục mua máy chạy bộ điện trả góp của Elipsport cực kỳ đơn giản, nhanh chóng. Tất cả thủ tục diễn ra trong 10 phút, hoàn toàn không xét duyệt rườm rà dưới sự tư vấn tận tình bán máy chạy bộ của nhân viên cửa hàng.

Để khách hàng sử dụng chính sách này, khách hàng chỉ cần chuẩn bị chứng minh dân nhân/căn cước công dân và sổ hộ khẩu. Như vậy là đã có thể thực hiện ngay thủ tục với thời gian hoàn thành vỏn vẹn trong 10 phút. Nhiều người bảo rằng thủ tục lòng vòng và phức tạp thì đến với Elipsport bạn không cần phải lo lắng điều này. 

> Xem ngay:

Máy chạy bộ trên không với các lợi ích cho người sử dụng

2. Thủ tục mua máy chạy bộ trả góp đơn giản

Thay vì phải chi trả một lần với số tiền lớn thì khách hàng có thể mua trả góp đơn giản và chia nhỏ số tiền của mình ra. Mua máy chạy bộ trả góp là hình thức mua máy chạy bộ điện trả dần vào các tháng theo kỳ hạn trả góp đã được thỏa thuận trước 3 tháng hoặc 6 tháng. Tôi sẽ hướng dẫn bạn các thủ tục mua máy chạy bộ trả góp đơn giản tại Elipsport.

2.1. Mua hàng trực tiếp tại cửa hàng Elipsport

 • Bước 1. Nếu bạn tới tại cửa hàng thì có thể thử máy chạy bộ trước khi mua trả góp. Danh sách các cửa hàng tại: https://elipsport.vn/he-thong-showroom-63-tinh-thanh/. Số lượng cửa hàng của Elipsport đang lên gần tới con số 500. Do đó, khách hàng dễ dàng tìm được mẫu mã như ý muốn ở đây. 
 • Bước 2: Chọn mẫu máy chạy bộ điện muốn mua. Nhân viên tư vấn sẽ giúp bạn chọn sản phẩm phù hợp với ngân sách, nhu cầu, số lượng người dùng, khoảng trống có sẵn để đặt máy,… 
máy chạy bộ trả góp
Khách hàng có thể tới trực tiếp cửa hàng để nhân viên hỗ trợ thủ tục mua máy chạy bộ trả góp
 • Bước 3: Xác định khoản tiền trả trước giao động từ 20 – 70% theo giá trị của máy.
 • Bước 4: Chọn công ty tài chính. Hiện nay, Elipsport đang hợp tác chiến lược cùng 2 công ty hàng đầu là Homecredit và ACS. Ngoài ra, khách hàng có thể chọn mua trả góp thông qua hình thức trả từ thẻ tín dụng.
 • Bước 5: Nhân viên cửa hàng sẽ thực hiện làm thủ tục mua trả góp trong 10 phút.
 • Bước 6: Sau khi hoàn tất, nhân viên giao hàng sẽ giao hàng trong 12 – 24 giờ ngay và lắp ráp miễn phí cho bạn, nhận hàng miễn phí tại nhà.

Tham khảo máy chạy bộ trả góp tại Elipsport: https://elipsport.vn/may-chay-bo-dien/

2.2. Mua trực tuyến tại website tại Elipsport

 • Bước 1: Truy cập website Elipsport: Nếu mua trực tuyến thì bạn có thể tham khảo website bán máy chạy bộ trả góp chính hãng của Elipsport tại: https://elipsport.vn/.
 • Bước 2: Tham khảo các sản phẩm, lựa chọn dòng phù hợp. Tại đây có niêm yết đầy đủ hình ảnh thực tế sản phẩm, giá bán công khai như giá tại cửa hàng. Đồng thời tất cả thông tin của sản phẩm cũng được thể hiện đầy đủ. Bên dưới mỗi sản phẩm còn có nhiều bình luận của khách hàng đã mua và sử dụng. Bạn có thể tham khảo để phần nào biết được sản phẩm chất lượng như thế nào, có phù hợp với gia đình mình hay không.
 • Bước 3: Sau khi chọn được sản phẩm, bạn nhấn vào nút “MUA TRẢ GÓP”. Sau đó, trang web sẽ hiển thị các lựa chọn cho bạn bao gồm: Lựa chọn mua máy chạy bộ trả góp qua công ty tài chính nào. Số tiền muốn trả trước. Có 3 lựa chọn từ 30 – 40 tới 50% giá trị máy chạy bộ. Trang web sau đó tính ra số tiền bạn cần trả trước và số tiền sẽ trả trong từng tháng. Cuối cùng, bạn điền thông tin khách hàng và ấn nút “GỬI THÔNG TIN”.
Mua máy chạy bộ điện trực tuyến
Mua máy chạy bộ điện trả góp trực tuyến cực kỳ đơn giản
 • Bước 4: Chờ xác nhận. Nhân viên bán hàng trực tuyến của Elipsport sẽ tiếp nhận đơn hàng của quý khách trong giờ làm việc (7h30 – 22h30 hằng ngày). Sau đó, duyệt hồ sợ và gọi điện, xác nhận đơn hàng tới quý khách.
 • Bước 5: Sau khi hoàn tất, nhân viên giao hàng sẽ giao hàng trong 12 – 24 giờ.

3. Quy tắc sử dụng máy chạy bộ bạn cần lưu ý

Sau khi mua máy chạy bộ trả góp 0% lãi suất tại Elipsport, bạn và gia đình có thể bắt đầu luyện tập nâng cao sức khỏe tại nhà. Sau đây là một số lời khuyên hữu ích cho những ai lần đầu sử dụng máy chạy bộ.

3.1. Bắt đầu ở tốc độ thấp nhất

Nhiều máy chạy bộ tại nhà được thiết kế để tăng tốc dần dần, nhưng điều gì cũng có thể xảy ra. Khi bật máy chạy bộ, chân của bạn phải đặt ở hai bên của đai đi bộ. Chỉ đạp lên nếu dây đai đang di chuyển ở tốc độ thấp – 2-5 km / h.

3.2. Đừng dựa vào tay cầm an toàn

Khi bạn mới bắt đầu sử dụng máy chạy bộ, bạn nên giữ chặt các tay cầm an toàn một lúc cho đến khi bạn quen với nó. Nhưng việc di chuyển sẽ dễ dàng và tự nhiên hơn nhiều khi bạn không bám vào bất cứ thứ gì và vẫy tay theo cách như khi đi bộ bình thường. Nếu bạn giữ tay cầm ở phía trước, sau đó dần dần chuyển sang tư thế của một vận động viên trượt nước, tức là cơ thể hơi ngả về phía sau. 

Đây là một hiện tượng khá phổ biến ở những người tập luyện trên máy chạy bộ. Hệ quả là xương khớp khuỷu tay bị quá tải, đối với bản thân máy thì đây không phải là chế độ hoạt động tốt nhất. Ngoài ra, bạn đang tự lừa dối mình vì lượng calo đốt cháy trên màn hình không tương ứng với trạng thái thực tế của công việc.

3.3. Nhìn về phía trước

Khi bạn nhìn sang một bên, bạn sẽ dễ đi chệch hướng như thế không đúng. Nếu ai đó gọi bạn trong khi tập thể dục, đừng quay đầu mạnh quá nha. Tất cả những điều trên có vẻ hiển nhiên, nhưng việc vi phạm những quy tắc nhỏ nhặt này thường là lý do khiến bạn trượt khỏi đường chạy.

3.4. Chuẩn bị cho khả năng mất thăng bằng

Khi mới tập trên máy chạy bộ, bạn có thể bị chóng mặt. Nguyên nhân là do một mâu thuẫn không thể hòa tan đối với cơ thể bạn: bạn bước đi, và mọi thứ xung quanh đứng yên. Đừng lo. Đối với hầu hết mọi người, vào lần thử thứ hai hoặc thứ ba, bộ máy tiền đình trở lại bình thường.

3.5. Không bao giờ chạy chân trần

Dù chạy bộ với máy chạy bộ của Elipsport với lớp thảm chạy 5 lớp, êm ái, hấp thụ sốc nảy cực kỳ tốt. Thì bạn hãy luôn mang giày chạy bộ chuyên dụng. Mang giày giúp giữ được độ bám cũng như bảo vệ bàn chân của bạn khỏi các chấn thương, vết chai chân,… có thể xảy ra. 

Tất cả máy chạy bộ Elipsport được áp dụng chính sách mua trả góp 0% lãi suất
Tất cả máy chạy bộ Elipsport được áp dụng chính sách mua trả góp 0% lãi suất

3.6. Giữ tư thế chạy bộ chuẩn

Trước khi bắt đầu tập luyện, bạn nên làm quen với máy chạy bộ và bảng điều khiển. Bạn cần biết cách thay đổi tốc độ, độ nghiêng của máy chạy bộ và cách tắt chế độ này. Và nên nhớ những lưu ý mà tôi nói phía dưới để chạy đúng cách nhé!

 • Trong giờ tập chạy, bắt buộc phải giữ đúng tư thế: vai duỗi thẳng, cơ bụng căng. Nhìn về phía trước, không phải xuống.
 • Chọn chiều rộng sải chân mà bạn thường di chuyển.
 • Không cúi người sang hai bên hoặc ra sau khi đi bộ.
 • Nên luyện tập thường xuyên, cùng giờ, đồng thời

4. Phần kết luận

Với những thông tin mà tôi chia sẻ ở phía trên về mua máy chạy bộ trả góp thì bạn cũng đã biết được phần nào về cách mua máy tập đi bộ trả góp và những lợi ích khi mua máy tập chạy bộ trả góp. Việc sử dụng máy chạy bộ đem lại nhiều lợi ích sức khỏe cho đấy. Nếu có bất cứ thắc mắc gì thì bạn đừng quên liên hệ vào hotline 1800 6854 để được giải đáp các thắc mắc của mình nhé!

Nguồn: https://blog360.vn