Máy chạy bộ trả góp ở đâu mang đến sự uy tín và chất lượng

0
622

Để mua máy chạy bộ trả góp bạn có thể đến với Elipsport thương hiệu có hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp thiết bị chăm sóc sức khỏe. Trong đó bao gồm có máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage, các thiết bị dụng cụ thể dục thể thao tại gia.

Như bạn đã thấy việc nâng cao sức khỏe thể chất đang là xu hướng và đông đảo đặc biệt là giới trẻ hay trung niên hiện nay đều muốn đẹp và khỏe mạnh. Bạn cũng là một trong những số đó nhưng tài chính của bạn không cho phép bạn mua chúng trong một lần tiền. Vậy bạn có thể tham khảo phần trả góp của Elipsport xem xem những điều đó có làm bạn hài lòng hay không nhé.

1. Mua máy chạy bộ trả góp tại Elipsport

Với Elipsport bạn có thể yên tâm và tin tưởng về giá cả lẫn chất lượng sản phẩm khi bạn lựa chọn là nơi gửi gắm sức khỏe. Các dây chuyền lắp ráp sản xuất tại các nhà máy Elipsport, tự phân phối các sản phẩm đến 121 chi nhánh trên 63 tỉnh thành toàn quốc.

máy chạy bộ trả góp
Mua máy chạy bộ trả góp tại Elipsport

Bạn có thể hiểu khi không chịu chi phí quá cao do nhập khẩu nguyên khối thì giá thành sẽ thấp hơn giá các sản phẩm khác có mặt trên thị trường. Và một điều quan trọng hướng đến trong bài viết này là Elipsport sẽ có nhiều ưu đãi hấp dẫn bao gồm cả trả góp chính là một phần không thể thiếu tạo cơ hội để bạn dễ dàng sở hữu một chiếc máy chạy bộ ELIP.

Bạn sẽ được Elipsport hỗ trợ trả góp với lãi suất 0% các sản phẩm trong vòng từ 3 tháng đến 6 tháng và được hỗ trợ hoàn tất trước đó. Bạn sẽ thanh toán khoản trả góp này thông qua hai hình thức cơ bản là thẻ tín dụng và qua công ty tài chính ACS. Và bạn hãy lưu ý trả thẻ tín dụng là một lợi thế khi mua các sản phẩm của Elipsport.

Chương trình trả góp sẽ kích hoạt áp dụng khi bạn đến mua tất cả các sản phẩm tại Elipsport từ ghế massage, máy tập chạy bộ, xe đạp tập, các công cụ thiết bị tập gym,…Bạn chỉ cần truy cập vào website https://elipsport.vn/ là đã có thể lựa chọn các sản phẩm bạn yêu thích và tìm hiểu những sản phẩm bạn muốn mua nhất.

Mua máy chạy bộ trả góp Elipsport: thủ tục đơn giản, lãi suất 0%

2. Những ưu đãi và hậu mãi từ Elipsport

  • Giao hàng và lắp đặt hoàn toàn miễn phí trên toàn 63 tỉnh thành trong vòng 24h kể từ lúc đặt hàng. Bất kể và dù bạn ở đâu vẫn sẽ nhận được sự phục vụ một cách nhiệt tình nhất từ Elipsport.
  • Đặc biệt khi các sản phẩm được tự lắp ráp, sản xuất tại các nhà máy cũng như được tự phân phối trực tiếp không thông qua các kênh trung gian. Sẽ giúp bạn có những ưu đãi, khuyến mãi quà tặng tri ân hay chiết khấu đến tay một cách trực tiếp và rõ ràng nhất.
  • Tất cả các sản phẩm sẽ được bảo hành từ 1 năm đến 6 năm cho bạn nên bạn sẽ không phải lăng tăng về vấn hư hỏng của sản phẩm và các sản phẩm cũng sẽ được bảo trì trọn đời khi bạn mua hàng.
  • bạn sẽ có được 15 ngày trải nghiệm sản phẩm mà bạn đã mua về nhà, chính vì thế nếu bạn cảm thấy có điều gì đó không hài lòng về sản phẩm thì bạn có thể đổi trả lại nơi bạn mua hàng.
  • Nếu sản phẩm bạn mua có xảy ra sự cố về máy móc thì đội ngũ kỹ sư của Elipsport sẽ đến tận nhà bạn để sửa chữa khắc phục và bảo trì lại sản phẩm hoàn toàn miễn phí.
máy chạy bộ trả góp
Ưu đãi và khuyễn mãi tại Elipsport

3. Tại sao bạn nên mua các sản phẩm của Elipsport

Như đã nói ở trên các sản phẩm sẽ được tự lắp ráp, sản xuất trực tiếp tại các nhà máy của Elipsport theo công nghệ dây chuyền chuẩn Châu Âu – Hoa Kỳ. Chính vì thế mà chi phí sẽ giảm và kéo theo giá thành cũng giảm so với việc nhập khẩu nguyên khối các sản phẩm từ nước ngoài về Việt Nam. Chúng làm giá thành sản phẩm bị đẩy lên cao hơn với hiện thực.

Thứ hai, các dây chuyền công nghệ này luôn luôn hoạt động dưới sự kiểm định nghiêm ngặt từ các chuyên gia đầu ngành. Từ an toàn, vệ sinh và chất lượng sản phẩm đến những thiết bị có từ nhà máy của Elipsport bạn có thể an tâm và tin tưởng. Cũng nhờ đó mà thương hiệu Elipsport cũng như các sản phẩm của Elipsport được khách hàng tin tưởng và yêu thích và lựa chọn hiện nay trên thị trường. Bạn có thể có được sự cảm nhận trực tiếp các sản phẩm thông qua 121 chi nhánh. Elipsport luôn luôn mang đến sự thuận lợi trong việc có được cảm nhận chân thật nhất về sản phẩm cho khách hàng.

máy chạy bộ trả góp
Sản phẩm máy chạy bộ của Elipsport

Vậy là giờ bạn đã hết phân vân về các vấn đề liên quan đến việc mua máy chạy bộ trả góp rồi phải không nào. Việc của bạn ngay bây giờ là hãy truy cập ngay vào trang web elipsport.vn để tìm kiếm các sản phẩm làm bạn yêu thích và muốn mua nhất nhé. Ngoài ra, hiện tại cũng có rất nhiều ưu đãi và khuyến mãi từ trang web của Elipsport lên bạn hãy nhanh chân lên nhé