Mạng Xã Hội Lotus Trình Làng Với Hàng Loạt Tính Năng Mới

0
555

Mạng xã hội Lotus được nhiều người kỳ vọng sẽ trở thành nơi giúp người dùng được trải nghiệm nhiều điều thú vị. Đồng thời, trong tương lai với những tính năng tuyệt vời cung cấp. Mạng này sẽ cạnh tranh thành công với những mạng xã hội hiện tại có mặt trên thị trường.

1. Những tính năng mạng xã hội Lotus

1.1. Thay đổi tương tác với người nổi tiếng

Theo VCCorp, mối quan hệ giữa những người nổi tiếng với cộng đồng người hâm mộ của họ ngày càng chặt chẽ. Do đó, mạng xã hội Lotus tạo ra nhu cầu giao lưu gặp gỡ từ hai phía.

Các sao muốn tiếp cận nhiều hơn với người hâm mộ, nhằm thấy hiểu hơn và gia tăng tương tác. Còn trong khi các fan cũng có nhu cầu gặp gỡ thần tượng và muốn được ghi nhận là “fan cứng” của các sao mà họ tôn vinh.

mạng xã hội lotus
Giao lưu với người nổi tiếng

1.2. Chia sẻ các tiện ích mạng xã hội Lotus

Với mục đích tăng giá trị sử dụng cho người dùng, mạng xã hội Lotus còn hợp tác với các hãng để triển khai tiện ích riêng dành cho người dùng. Chẳng hạn như hợp tác với Viettel để đặt vé máy bay. Hoặc khách hàng có thể đặt trước các loại hàng hóa, hành lý khi bay hay nhắc nhở lịch trình bay.

Mang xã hội này cũng hợp tác với các công ty du lịch lớn để cho phép đặt trước các tour du lịch. Và các chặng hành trình, chẳng hạn việc tích hợp dịch vụ du lịch của của WOW Holiday.

1.3. Mạng xã hội Lotus nâng cao ý thức công đồng

Lotus hướng đến những giá trị cộng đồng bền chặt dựa trên những vấn đề thiết thực của cuộc sống. Chẳng hạn như chiến dịch “Cuộc chiến Trộm Nhựa” được triển khai trong 30 ngày. Cùng với sự tham gia của những “kẻ trộm nhựa”, nhằm nâng cao ý thức trong việc giảm thiểu rác thải nhựa đổ ra môi trường, với phần thưởng là +5.000 token.

1.4. Mạng xã hội Lotus chia sẻ nội dung chuyên nghiệp

Không chỉ là những đoạn văn bản khô khan, mạng xã hội Lotus của VCCorp cho phép người dùng có thể “kể chuyện bằng hình ảnh”. Bằng các format chuyên nghiệp và đa dạng. Chẳng hạn như Photo Story, Photo Gallery, Media Unit, eMagazine. Và còn có cả Top News, Trending News, Video News, Sách & Truyện, Chuỗi Video, Tút Ảnh, Danh sách nhạc…

Thông qua sự hỗ trợ của các công cụ quản trị nội dung chuyên nghiệp khi đơn vị này đã từng có kinh nghiệm dùng để biên tập các chuyên trang tin tức lớn của họ.

Một điều đáng chú ý là trong số đó có thêm nhiều tính năng chuyên nghiệp vốn chỉ thấy trên các trang tin lớn như eMagazine. Đây là một dạng ấn bản điện tử chuyên nghiệp với nội dung sâu sắc. Được dàn trang, minh họa và có cách trình bày theo kiểu chuyên biệt.

1.5. Không kết bạn, không chỉ có like và share

Không giống như các nên tảng của mạng xã hội hiện nay, mạng xã Lotus được mở rộng khả năng chia sẻ, truyền cảm hứng. Đồng thời tạo giá trị tương tác cao hơn dựa trên nhiều hình thức, từ “Đọc”, tới “Impact”, “Xem”, “Retus”, “Trở thành Fan”.

Với mục tiêu khuyến khích người dùng tham gia vào những giá trị chia sẻ và dõi theo thần tượng của họ. Không chỉ dừng lại ở những hành động “Bình luận” rồi nhấn “Like” hoặc “Share” như các mạng xã hội hiện nay.

Mạng xã hội này sẽ tối ưu thuật toán nhằm ưu tiên các bài đăng có nhiều token với giá trị tích cực thông qua công cụ quản trị nội dung chuyên nghiệp. Việc này góp phần tạo ra các nội dung đáng xem và “được xem” hữu ích.

mạng xã hội lotus
Không chỉ like và share

1.6. Vận hàng dựa trên tin tức cộng đồng

Là một đơn vị chuyên về nội dung, VCCorp vận hành mạng xã hội Lotus dựa trên nội dung thông tin tổng hợp. Với mục đích cung cấp cho người xem những nội dung tin tức phong phú và được họ quan tâm hằng ngày.

Dựa trên các nguồn chính luận, phản ánh, thời sự, nhà sáng tạo nội dung, cộng đồng. Khác với Facebook và các mạng xã hội hiện nay. vốn rất dễ ngập trong biển thông tin hỗn tạp. Với Lotus cho phép người dùng tìm kiếm chọn lọc và sắp xếp kết quả dựa theo ngữ cảnh.

Các nhà phát triển mạng xã hội Lotus với hy vọng là nơi chứa thông tin khổng lồ với hệ sinh thái khép kín. Người dùng sẽ xem đọc tin, tương tác, theo dõi, chia sẻ, giải trí và tìm kiếm các thông tin mà họ quan tâm hằng ngày.

Đồng thời Lotus cũng sẽ được tích hợp các công cụ học sâu (deep learning) và trí tuệ nhân tạo (AI). Mục đích thanh lọc tin giả hoặc đưa ra các kênh tin gợi ý phù hợp với thói quen, sở thích và nhu cầu của người sử dụng.

Kết luận

Với thông tin chi tiết về mạng xã hội Lotus, hy vọng sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về nó.