Lời Chúc Sinh Nhật Ý Nghĩa Dành Tặng Cho Người Khác

0
931

Bên cạnh những bó hoa tươi thăm, món quà đặc biệt gửi tặng người mình yêu thương. Thì những lời chúc mừng sinh nhật là yếu tố không thể thiếu khi dành tặng họ sự bất ngờ và độc đáo. Vậy bạn đã chuẩn bị lời chúc gì để dành tặng cho họ chưa?

1. Lời chúc sinh nhật đồng nghiệp nữ

Bạn có thể gửi đến cô bạn thân đồng nghiệp của mình những lời chúc sinh nhật trong tương lai như: Hãy luôn yêu đời, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công trong công việc.

Hoặc có thể ngắn gọn nhưng đầy đủ ý nghĩa: Sinh nhật vui vẻ nha! Chúc bạn luôn gặp nhiều điều may mắn trong cuôc sống.

Và có thể gửi lời chúc mừng liên quan đến nhiều lĩnh vực khác: Tuổi mới, chúc em luôn giữ nụ cười trên môi, có sự ấm áp trong tim và tiền đầy túi.

Nếu là cô bạn đồng nghiệp mới vừa quen biết, bạn có thể chúc: Mình rất vui vì được chung team với người tốt bụng và đáng mến như bạn. Chúc bạn sinh nhật thật trọn vẹn và hạnh phúc.

Ngoài ra, nếu bạn là một người thích pha thơ vào lời chúc thì có thể chúc:

Chúc mừng sinh nhật, chúc bạn tuổi mới

Tươi như hoa thiên lý

Khỏe như đá kim cương

Sức mạng rắn phi thường

Vượt qua được mọi khó khăn vất vả.

Lời chúc mừng sinh nhật
Chúc mừng sinh nhật đồng nghiệp nữ

2. Lời chúc sinh nhật đồng nghiệp nam

Là nam giới thường sẽ mong muốn đạt được ổn định sự nghiệp trước hết. Vì vậy bạn có thể dành lời chúc sinh nhật như sau: Nhân ngày sinh nhật của anh, chúc anh thành công trong sự nghiệp của mình.

Hoặc cũng có thể chúc dài hơn: Chúc anh gặt hái được nhiều thành công và đạt được địa vị tốt trong cuộc sống. Đặc biệt, chúc cho chuyện tình yêu của anh luôn thuận buồm xuôi gió.

Nếu là nguyên team cùng dành tặng 1 món quà với 1 lời chúc mừng chung. Thì có thể chúc: Hôm nay là một ngày thật vui, vì team được đón sinh nhật của anh. Chúc cho anh luôn vững chãi và tự tin trên bước đường sự nghiệp.

Những lời chúc ngắn gọn nhưng vẫn dành được sự khích lệ cho đối phương. Chẳng hạn như: Trong thời gian qua, bạn đã hét mình làm tốt công việc và giúp đỡ các thành viên trong team. Chúc bạn sinh nhật vui vẻ!

lời chúc mừng sinh nhật
Chúc mừng sinh nhật đồng nghiệp nam

3. Gợi ý quà tặng độc đáo

3.1. Tặng cho đồng nghiệp nam

3.1.1. Chậu cây nhỏ xinh

Thông thường, chậu cây nhỏ là món quà dễ dàng đặt ở bất kỳ vị trí nào mà họ thích. Chẳng hạn như đối với dân văn phòng, có thể đặt chậu cây trên bàn làm việc. Tạo nên mảng xanh nho nhỏ trong văn phòng, mang đến sự thoải mái và dễ chịu khi làm việc.

Những chậu cây dễ trồng và ít tốn công chăm sóc. Như xương rồng cũng là sự lựa chọn lý tưởng để dành tặng bạn bè.

3.1.2. Những quyển sách hay

Tặng đồng nghiệp nam của bạn một cuốn sách hay kèm theo lời chúc sinh nhật đi cùng. Bạn sẽ tạo nên một ấn tượng khó quên trong lòng người đồng nghiệp này. Món quà này tuy đơn giản nhưng mang lại nhiều lợi ích cho người nhận.

3.1.3. Thức uống kèm lời chúc sinh nhật

Nếu như người đồng nghiệp của bạn thích uống cà phê sáng hay nhâm nhi một cốc trà. Mời họ một ly nước đúng với sở thích của họ vào đúng dịp đặc biệt này. Đó cũng là món quà vô cùng ý nghĩa đấy.

3.2. Quà tặng đồng nghiệp nữ

3.2.1. Đồ lưu niệm

Sẽ thật ý nghĩa nếu như bạn giành tặng chiếc móc chìa khoá, một cái cốc nhỏ… Gửi tặng đến phái nữ trong ngày sinh nhật của họ. Đây là món quà vừa đơn giản lại vừa ý nghĩa mà bạn không nên bỏ qua.

3.2.2. Giày cao gót

Là con gái, ai cũng có ít nhất một đôi giày cao gót trong tủ giày của mình. Nếu như nữ đồng nghiệp của bạn làm việc trong môi trường công sở thì đây là món quà thực sự cần thiết đối với cô ấy.

3.2.3. Đồng hồ cát kèm lời chúc sinh nhật

Một chiếc đồng hồ các có thể xoay đi xoay lại. Và kích thước nhỏ gọn, chất liệu pha lê…Luôn là thứ khiến phái yếu bị thu hút. Hãy thử dành tặng cô đồng nghiệp của bạn một chiếc đồng hồ cát. Kèm theo những lời chúc mừng vào dịp đặc biệt này nhé.

Trên đây là những gợi ý về lời chúc sinh nhật và quà tặng ý nghĩa dành tặng cho đồng nghiệp của bạn.