List truyện ngôn tình có hôn ước từ nhỏ đáng xem nhất

0
2035

Những bộ tiểu thuyết ngôn tình luôn là nơi chốn để các cô gái mơ mộng bên lề cuộc sống mệt mỏi. Đôi khi bạn vẫn cần một chút tình tiết ướt át sướt mướt để cho đời thêm sinh động. Bạn đã đọc hết list truyện ngôn tình có hôn ước từ nhỏ chưa?

Trong thế giới truyện ngôn tình có rất nhiều thể loại để bạn khám phá. Nếu như có những người thích truyện với nội dung ngọt ngào thì lại có nhiều người thích ngược tâm, ngược thân. Các tác giả cũng thỏa sức sáng tạo để đáp ứng những nhu cầu phong phú của độc giả. Nếu đang muốn giết thời gian, giải trí đầu óc, bạn có thể tham khảo list truyện ngôn tình có hôn ước từ nhỏ được giới thiệu trong bài viết này.

1. Hào môn kinh mộng 1: 99 ngày làm cô dâu – Ân Tầm

Truyện ngôn tình có hôn ước mang tên Hào môn kinh mộng: 99 ngày làm cô dâu là một tiểu thuyết ngược tâm, ngược thân. Tiểu thuyết xoay quanh nhân vật nam Lệ Minh Vũ phải kết hôn cùng nữ chính Tô Nhiễm với mục đích thương mại và trả thù. Truyện dẫn dắt độc giả đi từ tình tiết đau khổ này đến ngược tâm nọ. Sau nhiều biến cố như sảy thai, nhảy lầu, nữ chính mắc bệnh rối loạn lo âu, tự hành hạ bản thân mình. Nam chính sau đó quyết định không buông tha nữ chính. Tình yêu vượt lên trên thù hận. Sau tất cả, họ đã xây dựng lại hạnh phúc và tái hôn.

list truyện ngôn tình có hôn ước từ nhỏ
Hào môn kinh mộng 1: 99 ngày làm cô dâu là tiểu thuyết ngược tâm, ngược thân của tác giả Ân Tầm

2. List truyện ngôn tình có hôn ước từ nhỏ: Cuộc hôn nhân này đã nhiều năm

Cuộc hôn nhân này đã nhiều năm là tiểu thuyết ngược nhau tan nát của tác giả Lục Xu. Từ những năm tháng thanh xuân, nam chính luôn yêu thầm nữ chính nhưng anh không thổ lộ. Nữ chính đã thành đôi với nam phụ trong sự thất vọng của nam chính. Vì cứu công ty gia đình mà Thẩm Tây Lương đã phải gả cho Triển Dịch Minh. nhiều cuộc cãi vã trong gia đình đã nổ ra vì nữ chính không có cảm giác an toàn. Cuối cùng, nữ chính chọn cách bỏ đi để trốn tránh thực tại, cho rằng chồng mình đã ngoại tình. Liệu nam chính có thực sự ngoại tình hay không? Bạn hãy nhìn nhận theo quan điểm của mình sau khi đọc truyện nhé!

3. Hôn nhân không tình yêu – Diệp Lạc Vô Tâm

Diệp Lạc Vô Tâm là một cây bút chuyên viết nên những áng ngôn tình bất hủ. Đã có nhiều bộ tiểu thuyết đi vào lòng người được chuyển thể thành phim. Một trong những tiểu thuyết đình đám của tác giả này là Hôn nhân không tình yêu.

Hôn nhân không tình yêu nói về nam chính Cảnh Mạc Vũ và nữ chính Cảnh An Ngôn. Họ là 2 anh em nhưng không có cùng huyết thống. Cảnh An Ngôn từ nhỏ đã rất thích anh Mạc Vũ nhưng nam chính chỉ xem cô như em gái. Quyết tâm có được anh trai, An Ngôn đã gài bẫy để Mạc Vũ kết hôn với mình.

list truyện ngôn tình có hôn ước từ nhỏ
Tiểu thuyết Hôn nhân không tình yêu được viết bởi Diệp Lạc Vô Tâm

Sau một đêm say, Mạc Vũ và An Ngôn xảy ra tình huống không mong muốn. Mạc Vũ phải chịu trách nhiệm cưới em gái nuôi của mình. Tình yêu của Cảnh An Ngôn càng lớn thì Cảnh Mạc Vũ lại càng tránh xa cô hơn. Sau nhiều lần liên tục bắt gặp anh ở cùng tình nhân, An Ngôn đã ly hôn với Mạc Vũ. 3 năm sau, anh quay trở lại. Trái tim tưởng như đã bình tĩnh của An Ngôn lại lần nữa dậy sóng. Độc giả sẽ cùng An Ngôn đắm chìm trong cảm xúc riêng, đi từ đau khổ, day dứt, cạm bẫy, hận thù… vô cùng cuốn hút.

4. Hôn ước với trúc mã – List truyện ngôn tình có hôn ước từ nhỏ

Hôn ước với trúc mã là truyện ngôn tình có hôn ước từ nhỏ của tác giả Tự Cẩm Như Cố. Truyện xoay quanh nam chính Cố Diễn Trạch và nữ chính Lâm Tịch Nhan. Hai người là một đôi oan gia trong mắt mọi người. Sau khi nữ chính bị đào hôn, nam chính xuất hiện ngỏ lời muốn cưới cô làm vợ. Vẫn có một số biến cố nhỏ xảy ra trong cuộc hôn nhân của 2 người. Tuy nhiên, chúng chỉ làm cho mối tình thêm đậm sâu. Truyện ngôn tình hôn ước từ nhỏ này mang nội dung hài hước, thích hợp cho bạn đọc thư giãn, giải tỏa căng thẳng.

5. Lục Thiếu Phàm, em yêu anh – Cẩm Tố Lưu Niên

list truyện ngôn tình có hôn ước từ nhỏ
Lục Thiếu Phàm, em yêu anh là tiểu thuyết sủng ngọt sâu răng

Nằm trong list truyện ngôn tình có hôn ước từ trước không thể thiếu bộ tiểu thuyết cực hay Lục Thiếu Phàm, em yêu anh. Nam chính Lục Thiếu Phàm là thị trường tài ba, gia đình quyền thế. Khi nữ chính Mẫn Nhu lấy anh, cô không vì mục đích yêu mà là để lấy lại danh dự và trả thù người yêu cũ. Thiếu Phàm luôn dành cho Mẫn Nhu tình yêu dịu dàng, rộng lượng. Bộ truyện có nội dung HE, nam chính sủng nữ chính vô điều kiện. Trải qua nhiều biến cố trắc trở, họ đã có một cuộc sống hạnh phúc, êm đềm.

List truyện ngôn tình có hôn ước từ nhỏ được chia sẻ trên bao gồm cả tiểu thuyết có nội dung sủng ngọt lẫn ngược tâm. Tùy thuộc vào gu đọc truyện của mình mà bạn hãy chọn một bộ thích hợp. Bạn còn yêu thích bộ truyện nào không có trong danh sách này? Hãy để lại một bình luận cho chúng mình biết nhé!

Có thể bạn quan tâm: