List ngôn tình cưới trước yêu sau đáng đọc nhất 2021

0
8296

List ngôn tình cưới trước yêu sau với đa dạng thể loại, từ ngọt ngào, nhẹ nhàng cho tới kịch tính, đầy drama được chia sẻ đầy đủ trong danh sách sau đây. Chắc chắn mỗi một cuốn truyện đều sẽ để lại trong lòng bạn những dư vị sâu sắc.

Có những người trải qua rất nhiều năm bên nhau, rất nhiều năm tìm hiểu và yêu thương mới kết trái ngọt bằng một đám cưới. Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều cặp đôi vì một số lý do mà buộc phải kết hôn khi chưa yêu chưa, thậm chí là chưa biết gì về nhau. Thế nhưng, cuộc sống dưới một mái nhà cùng những vấn đề nảy sinh đã kéo gần khoảng cách của nhiều cặp đôi, ví dụ như những cặp đôi dưới đây.

1. Nhấc cả thế giới đến trước mặt em

Tác giả Tưởng Mục Đồng đã quen thuộc với bạn đọc qua nhiều câu chuyện tình yêu nhẹ nhàng nhưng đầy cảm động. Và trong tác phẩm này, Tưởng Mục Đồng tiếp tục mang tới một câu chuyện thuộc thể loại hiện đại, thực tế, cưới trước yêu sau, hào môn thế gia, tổng tài lạnh lùng và nữ cường xinh đẹp, giỏi giang.

Đúng như tên truyện, nam chính Phó Cẩm Hành là người dám nhấc và có đủ khả năng, bản lĩnh để nhấc cả thế giới tặng cho nữ chính Diệp Lâm Tây. Vì vậy, chắc chắn bạn sẽ phải xuýt xoa vì những hành động, câu nói mang đậm chất tổng tài bá đạo của nam chính đấy.

Với những ai đang tìm kiếm truyện 3S, thâm tình, hài hước, HE thì câu chuyện của Diệp Lâm Tây và Phó Cẩm Hành chính là để dành cho bạn. Thêm vào đó, truyện ngôn tình này thuộc list truyện cưới trước yêu sau full đã được dịch đầy đủ nên bạn có thể yên tâm đọc mà không phải mỏi mòn chờ đợi nhé.

Nhấc cả thế giới đến trước mặt em
Truyện tình yêu ngọt ngào Nhấc cả thế giới đến trước mặt em

2. List ngôn tình cưới trước yêu sau – Tám gậy tre đánh người

Thêm một lựa chọn cho những ai yêu thích tiểu thuyết ngôn tình nhẹ nhàng, sủng ngọt đến từ tác giả Lai Phất chính là Tám gậy tre đánh người. Truyện đi theo motif liên hôn khá quen thuộc với nữ chính Giản Tây Khê nhà siêu giàu, cô nàng được mệnh danh là khối tài sản “200 tỷ di động”.

Xứng đôi vừa lứa với cô là nam chính Lý Hành siêu giàu, đẹp trai phúc hắc, hay ăn dưa bở. Ngay từ mở đầu câu truyện, bạn có thể bắt gặp những tình tiết siêu hài hước, vui nhộn, phù hợp để đọc giải trí sau một ngày học tập, làm việc mệt mỏi.

list ngôn tình cưới trước yêu sau
Tám gậy tre đánh người

3. Để em tìm người ngoại tình với anh

Đừng vì tên truyện mà bỏ qua câu chuyện trong list ngôn tình ngược cưới trước yêu sau cực hay này nhé. Trong truyện ngôn tình 3S (Sủng – Sạch – Sắc) này của Ngưu Du Quả Khả Nhạc thì cả nữ chính và nam chính là thanh mai trúc mã, đều yêu thầm nhau từ rất lâu.

Thế nhưng, suốt những năm tháng bên nhau từ thời niên thiếu cho tới sau này, khi cả hai đã trưởng thành, Liễu Y Nam và Lộ Thịnh mãi không chịu tỏ rõ lòng mình cho đối phương. Cũng chính vì vậy, mà rất nhiều đoạn ngược tâm trong truyện khiến người đọc phải thổn thức. Bên cạnh đó cũng có rất nhiều phân khúc ngọt ngào, các cảnh H gắn mác 18+ khiến bạn phải “xịt máu mũi”.

list ngôn tình cưới trước yêu sau
Đảm bảo bạn đủ 18+ khi đọc truyện này nhé

4. Tặng anh một tình yêu nhỏ

Tác giả Khanh Bạch Y đã mang tới người đọc một tác phẩm hiện đại, cưới trước yêu sau và gương vỡ lại lành vô cùng đáng đọc trong list truyện ngôn tình cưới trước yêu sau. Nữ chính Tô An và nam chính Tô Diễn có một cuộc hôn nhân sắp đặt bình ổn suốt 2 năm.

Cho tới khi Tô An quyết định rời đi vì không muốn sống cùng nhau mà không có tình yêu. Nhưng phải tới 3 năm sau, Tô Diễn mới phát hiện ra tình yêu thầm lặng cô ấy dành cho anh, anh mới quyết định đi tìm cô để “mỗi ngày đều có thể yêu em hơn hôm qua”.

Tặng anh một tình yêu nhỏ
Tặng anh một tình yêu nhỏ

5. Nghiêm túc hồ nháo

Trong tác phẩm thuộc list ngôn tình cưới trước yêu sau này của tác giả Giải Tổng, cả nữ chính và nam chính đều đã có con riêng trước khi tìm được bến đỗ cuộc đời mình bên cạnh nhau. Nam chính Quách Úy là một doanh nhân thành đạt, trầm ổn được mai mối để kết hôn với nữ chính Tô Dĩnh bản lĩnh, cá tính.

Chính vì vậy, dù bắt đầu không bằng tình yêu, nhưng cùng nhau trải qua biết bao tháng ngày, cùng nhau chăm sóc con cái và cùng nhau nỗ lực vì cuộc sống mà Quách Úy và Tô Dĩnh đã yêu nhau lúc nào không hay. 49 chương + 1 ngoại truyện “Nghiêm túc hồ nháo” chắc chắn sẽ để lại cho người đọc nhiều suy ngẫm về cách yêu một người thế nào cho đúng.

6. Ba lần gặp gỡ trong list ngôn tình cưới trước yêu sau

Truyện ngôn tình của tác giả Nhất Cố Tử Căng bắt đầu vô cùng nhẹ nhàng bằng 3 lần tình cờ gặp gỡ giữa bác sĩ tài hoa Chu Diệc Mạch và giáo viên mầm non Chu Noãn. Chỉ với 3 lần gặp gỡ, Chu Diệc Mạch đã quyết định cầu hôn Chu Noãn để bắt đầu cuộc sống với cô và bé Tuế Tuế do anh nhận nuôi.

Thế nhưng, cuộc sống hôn nhân yên bình giữa 2 người bị phá vỡ khi Chu Noãn bắt đầu băn khoăn vì sao Chu Diệc Mạch phải nhận nuôi Tuế Tuế? Vì sao mối quan hệ giữa chồng cô và những người bạn thân từ nhỏ lại trở nên phức tạp như vậy? Và đặc biệt là vì sao những người này đều có một mối liên quan nào đó tới Chu Noãn dù chưa từng gặp mặt?

Cho tới cuối cùng, khi bức màn bí mật được vén cũng là lúc hạnh phúc sụp đổ dưới chân.  Chu Noãn và Chu Diệc Mạch phải làm thế nào để bước qua chông gai, cùng nắm tay nhau suốt cuộc đời? Cùng theo dõi 49 chương + 05 ngoại truyện của “Ba lần gặp gỡ” để tìm lời giải đáp nhé.

Ba lần gặp gỡ
Ba lần gặp gỡ

7. Kết luận

Như vậy, trên đây là list ngôn tình cưới trước yêu sau với nhiều sắc thái, phù hợp để bạn đọc khi thư giãn hay đang nhàm chán. Nếu bạn đã đọc những truyện tình yêu hay và hấp dẫn khác chưa có trong danh sách này, chia sẻ ngay dưới comment cùng chúng tôi để tiếp tục cập nhật tới bạn đọc.