Las Vegas Và Bốn Hoạt Động Thú Vị Khi Du Lịch Ở Đây

0
860

Las Vegas luôn được miêu tả qua sự hào nhoáng và quyến rũ. Nếu đây là hình ảnh duy nhất của bạn về thành phố này, thì chắc chắn bạn sẽ không bao giờ muốn đi đến đây. Chi phí ở đây khá cao với nhiều dịch vụ hạng sang và hào nhoáng.

Thường nhiều người khi nhắc đến Las Vegas sẽ nghĩ ngay đến các sòng bạc lớn, nhỏ khác nhau, các chi phí đắt đỏ khác. Ngoài những thứ đó ra, Las Vegas còn rất nhiều hoạt động thú vị khác, không quá tốn kém, sẽ phải khiến các bạn phải nghĩ khác về thành phố này.

1. 4 hoạt động thú vị khi du lịch ở Las Vegas

1.1. Đến đập Hoover

Đập Hoover nổi tiếng thế giới cách Las Vegas một giờ đi xe. Với chiều cao 726 feet và trải dài rộng 1.244 feet, đây là một trong những kỳ công ấn tượng nhất của kỹ thuật con người. Mất 5 năm để hoàn thành và hơn 100 người đã chết trong quá trình xây dựng nó.

Bạn có thể tham gia một chuyến tham quan có hướng dẫn viên của con đập, thăm bảo tàng và đi bộ qua con đập để ngắm nhìn khung cảnh đáng kinh ngạc. Nếu bạn là một người yêu thích lịch sử, thì sẽ rất yêu thích chuyến tham quan này và tìm hiểu về cơ học đằng sau việc xây dựng con đập.

las vegas
Đập Hoover ở Las Vegas

1.2. Tham quan Bảo tàng Mob

Bảo tàng Mob, chính thức được gọi là Bảo tàng Quốc gia về tội phạm có tổ chức và các bên thực thi pháp luật, nằm ở trung tâm thành phố Las Vegas. Nó giới thiệu cả hai mặt của cuộc chiến khét tiếng giữa tội phạm có tổ chức và bên thực thi pháp luật.

Khai trương vào năm 2012, nó có bốn tầng trưng bày, mỗi tác phẩm đều có ý nghĩa làm sáng tỏ quá khứ lẫy lừng của nước Mỹ. Bạn có thể tìm hiểu về các băng đảng xã hội đen nổi tiếng, cách các phòng thí nghiệm tội phạm hoạt động và thậm chí kiểm tra kỹ năng của bạn trong mô phỏng đào tạo súng. Giá vé để vào tham quan là $26,95.

1.3. Tham quan Grand Canyon ở Las Vegas

Nằm cách thành phố Las Vegas chỉ chưa đầy 5 giờ đi xe hơi, du khách phải đến thăm Grand Canyon’s South Rim. Mặc dù có chuyến xe buýt có thể đi để đến đó (giá khoảng $75 USD), nhưng cách tốt nhất để đến hẻm núi là đi bằng ô tô. Giá thuê sẽ bằng một nửa giá xe buýt và cũng sẽ thoải mái hơn nhiều. Bạn cũng sẽ có sự linh hoạt để dừng lại trên đường đi.

Cân nhắc chia sẻ chuyến đi với những khách du lịch khác từ nhà trọ của bạn hoặc từ một ứng dụng như Couchsurfing. Điều đó sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền và chia nhỏ việc lái xe. Nếu bạn thực sự muốn xả hơi, hãy tham gia một chuyến tham quan bằng máy bay trực thăng. Chúng thường có giá từ $300-400 USD và bao gồm một chặng dừng ngắn trên hẻm núi.

las vegas
Tham quan Grand Canyon ở Las Vegas

1.4. Vui chơi ở Lake Mead

Hồ nhân tạo này là sản phẩm phụ của đập Hoover và là nơi nghỉ ngơi thú vị để tắm mát và bơi lội, chèo thuyền kayak, câu cá. Hồ trải dài hơn 1,5 triệu mẫu Anh và là khu vực giải trí quốc gia đầu tiên của đất nước.

Bạn có thể đến hồ chỉ trong vòng 30 phút từ thành phố Las Vegas và đặt trước các hoạt động của mình (khách sạn của bạn có thể giúp bạn điều đó) hoặc đặt khi đến. Vé vào cửa là $25 USD cho mỗi phương tiện hoặc $15 cho người đi bộ / người đi xe đạp.

2. Phần kết

Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ thấy ngoài các sòng bạc và các tụ điểm ăn chơi ra, thì Las Vegas còn rất nhiều hoạt động thú vị, chi phí có thể chấp nhận được. Những địa điểm này sẽ giúp bạn có một chuyến du lịch thư giãn và thoải mái về tinh thần hơn.