K+1 – Kênh Truyền Hình Cáp Chất Lượng Cao Tại Việt Nam

0
1036

Chiếc tivi đen trắng, bố chỉnh ăng-ten “còn con thì hô cho bố biết khi nào hình ảnh ổn định” in sâu trong tâm trí nhiều người Việt. Từ những chiếc tivi màu nâng cấp dần đến truyền hình cáp k+1 mang đến cho các thế hệ nhiều sự trải nghiệm mới mẻ và tiện lợi.

1. Truyền hình cáp k+1 là gì ?

Trước hết để hiểu kênh k+1 có gì thú vị, chúng tôi gởi đến bạn đọc khái niệm của truyền hình cáp. Đây là loại hình dịch vụ sử dụng loại dây cáp. Hoặc đầu thu kết nối trực tiếp với tivi hay thiết bị phát hình của bạn.

Nhà cung cấp dịch vụ truyền hình cáp có thể trực tiếp sở hữu kênh truyền hình riêng của họ. Hoặc mua sóng các kênh truyền hình hấp dẫn khác để làm phong phú số lượng kênh của mình.

Các kênh truyền hình cáp rất đa dạng nội dung và thể loại. Không giống như những kênh tổng hợp các đài địa phương. Hay quốc gia của thế hệ trước, truyền hình cáp cung cấp các kênh có nội dung chuyên biệt. Chẳng hạn kênh thể thao thì chỉ tập trung phát sóng về thể thao. Kênh phim thì chỉ có phát phim, và tương tự như vậy cho các kênh âm nhạc. 

Trong rất nhiều thương hiệu dịch vụ truyền hình cáp, K+ nổi lên. Là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng công nghệ tiên tiến vào việc thu phát sóng. Đây cũng là nhà cung cấp truyền hình cáp có số lượng kênh phong phú và chất lượng. Nó có đầy đủ kênh trong nước cũng như nước ngoài. 

k+1
Phân loại truyền hình k+1

2. Giới thiệu kênh truyền hình cáp K+1

K+1 là một trong nhiều kênh truyền hình cáp có mặt tại dịch vụ k+. Kênh được định hình là một kênh giải trí chuyên về phim điện ảnh, thể thao. Và chuyên phục vụ cho các tín đồ bóng đá.

Ở giai đoạn K+ độc quyền các giải đấu hấp dẫn như champion league hay ngoại hạng Anh. Đây thật sự là niềm khao khát của người yêu môn túc cầu. Phí sử dụng k+1 thời điểm những năm 2010-2012 tương đối cao nên người hâm mộ chỉ xem được ở các quán cafe có k+1.

Sau khi k+1 chia sẻ sóng truyền hình, bản quyền các trận bóng đỉnh cao cho nhiều nhà đài khác. Ở Việt Nam thì kênh vẫn không hề giảm sút độ hot. Các bình luận viên bóng đá ở k+1 được đánh giá là lôi cuốn. Có chuyên môn sâu về thể thao nói chung và bóng đá nói riêng. Ngoài ra độ nét và âm thanh của k+1 có phần nhỉnh hơn so với các kênh truyền hình cáp khác hiện nay. 

3. Có nên sử dụng dịch vụ K+1 ?

Đăng ký dịch vụ truyền hình cáp có k+1 trở nên đơn giản. Và tiết kiệm hơn rất nhiều so với thời điểm chúng mới ra mắt. Nội dung ở k+1 được chắt lọc kỹ càng và phù hợp với đại đa số đối tượng người xem. Hiện nay trung bình 1 tháng bạn chỉ bỏ từ 30-50k là đã có thể thoải mái xem k+1 độ nét cao. Nếu mua gói dịch vụ càng lâu thì chi phí càng thấp. 

Độ trễ của việc phát sóng tại k+1 là ít nhất so với các kênh truyền hình khác. Các trận đấu thể thao bạn sẽ ồ lên khi vận động viên ghi điểm trước so với người xem các kênh còn lại. Ngoài k+1 thì k+ cũng cung cấp rất nhiều kênh truyền hình khác chất lượng như k+2. Các kênh thông tin nước ngoài như CNN, BBC, Fox News…

4. Một số kênh truyền hình cáp tương tự K+1

Nếu k+1 đang phát sóng một nội dung mà bạn ít quan tâm, hoặc đơn giản là cảm thấy không thú vị. Còn rất nhiều kênh truyền hình cáp tương tự như k+1. Bạn có thể tìm xem VTC3 thể thao, VTC3 thể thao HD. Hay VTV6 của đài truyền hình quốc gia cũng có những nội dung thể thao. Và thỉnh thoảng là phim ảnh đáp ứng được nhu cầu giải trí của bạn. 

k+1
Xem bóng đá qua truyền hình

Đừng thắc mắc tại sao có kênh truyền hình miễn phí, có kênh truyền hình phải trả phí. Đơn giản giá trị trải nghiệm giữa chúng là sự cách biệt lớn.

k+1 là một trong những cái tên minh chứng cho điều đó, phát sóng ổn định. Được đầu tư về hình ảnh và âm thanh sống động, nội dung hấp dẫn là gì bạn có thể tìm thấy ở kênh truyền hình cáp này.

Nguồn: Tin khác