Giới Thiệu

Blog 360 - Là dự án trang thông cung cấp những kiến thức, thông tin, kinh nghiệm, mẹo vặt cho tất cả các vấn đề trong cuộc sống từ công việc, vui vui chơi giải trí, làm đẹp, chăm sóc sức khỏe, du lịch, ẩm thực đến vấn đề xã hội khác. Với đội ngũ biên tập chất lượng như là chuyên gia trong lĩnh vực, mong muốn mang đến thông tin đúng - đủ cho người đọc. Blog 360 định hướng phát triển song song một cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm mẹo vặt ở tất cả lĩnh vực từ vài người đến vài triệu người quan tâm. Dự án cam kết thông tin chính xác nhất.

Tầm nhìn

Trở thành nơi đồng hành cuộc sống cho tất cả mọi người. Xây dựng một cộng đồng mạng xã hội tương lai dành cho mọi người chia sẻ kinh nghiệm, mẹo vặt với số lượng thành viên 1 triệu người.

Sứ mệnh

Blog 360 hình thành và phát triển với mong muốn mang lại một thư viện giải quyết thắc mắc và chia sẻ kiến thức cho mọi đối tượng trong xã hội.

Giá trị cốt lõi

Đồng hành và chia sẻ. Với phương châm “nói đúng nói thật”

CÁC CHỦ ĐỀ CỦA BLOG360

Thủ thuật và kỹ năng 

Với những bài viết chia sẻ kinh nghiệm áp dụng các thủ thuật văn phòng, các kỹ năng về máy tính, kỹ năng phát triển bản thân sẽ hỗ trợ cho công việc và cuộc sống của bạn tốt hơn. 

Kinh tế – Thời đại

Chúng tôi cập nhật thông tin kinh tế, tri thức thời đại với nội dung chất lượng và chính xác nhất cho bạn. Từ các kiến thức email marketing, tháp nhu cầu Maslow đến kinh doanh online, vinmart và những thay đổi lớn của các thương hiệu khác. 

Giải trí

Giải trí cuộc sống trong blog360 không chỉ là tập hợp các thông tin giải trí, mà còn là nơi bạn có thể tìm kiếm trends, đọc reviews phim truyện hay. 

Sức khỏe – Làm đẹp

Sức khỏe và làm đẹp là hai yếu tố song song đồng hành cùng chúng ta trong cuộc sống. Chuyên mục này sẽ tập hợp những bài viết Chia sẻ những mẹo làm đẹp đúng cách cho cả nam và nữ. Những bí quyết làm đẹp này để cải thiện nhan sắc, xây dựng vóc dáng như mơ.

Thường thức

Như một cuốn sổ tay ghi lại những mẹo vặt, bí quyết cho các vấn đề xung quanh cuộc sống, ẩm thực du lịch. Chuyên đề mong muốn nhận được những đóng góp của quý độc giả để tăng thêm sự chính xác cũng như cập nhật thông tin mới nhất. Cùng chia sẻ đến nhiều người hơn nữa.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Blog360.vn

Liên hệ: [email protected]