Giá xe đạp tập thể dục hiện có trên thị trường của Elipsport

0
790

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn giá xe đạp tập thể dục hiện đang bán tại Elipsport gồm có những tính năng và thiết kế nào. Hãy cùng theo dõi và tham khảo giá tiền cùng với sản phẩm có làm hài lòng bạn hay là không đối với những sản phẩm khác trên thị trường nhé.

Ngày càng có nhiều người quan tâm, chú trọng đến sức khỏe của bản thân và gia đình hơn. Và ngày càng có nhiều nhiều sử dụng thiết bị điện như máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage,…để hỗ trợ bảo vệ, tăng cường sức khỏe. Trong đó, thiết bị bạn quan tâm chính là xe đạp tập bạn muốn biết chúng có lợi ích nào, giá bao nhiêu và tính năng chất lượng chúng ra sao đều sẽ có trong bài viết nhé.

1. Lợi ích của xe đạp tập thể dục

2.1. Tiết kiệm thời gian

Yếu tố quan trọng để cải thiện hiệu suất và thể lực là tập luyện một cách nhất quán và thường xuyên. Bạn có thể có kế hoạch đào tạo tốt nhất, bộ tài liệu tốt nhất và tham vọng tốt nhất, nhưng ảnh hưởng lớn nhất trong việc đạt được mục tiêu của bạn là tính nhất quán. 

Bất cứ điều gì giúp ích cho điều này sẽ là một tài sản và việc sở hữu một chiếc xe đạp tập trong nhà có thể giúp bạn loại bỏ nhiều buổi bị bỏ lỡ do các yếu tố bên ngoài hoặc cuộc sống cản trở. Cho dù là mua xe với giá xe đạp tập thể dục có đắc hay rẻ thì việc sử dụng sẽ gần như như nhau.  Nó cho phép các buổi đào tạo hiệu quả, chính xác và thường xuyên về thời gian với phản hồi rõ ràng, có thể đo lường được. Cho phép bạn theo dõi và cải thiện hiệu suất và tiếp tục tiến bộ dù mưa hay nắng, ngày hay đêm.

2.2. Đi xe mà không bị cản trở

Một trong những lợi ích lớn nhất của việc đi xe đạp trong nhà là các yếu tố bất lợi và không thể đoán trước của việc luyện tập ở ngoài. Chúng chẳng hạn như là việc uốn lượn trên đường, gió tạt đầu và dừng lại trước đèn giao thông sẽ không gây cản trở cho xe đạp tập trong nhà. Và như vậy, bạn có thể bám vào mức nỗ lực được xác định trước một cách rất chính xác. Các bài tập ngắt quãng có thể được thực hiện hiệu quả hơn nhiều so với thực hiện bên ngoài.

giá xe đạp tập thể dục
Đi xe mà không bị cản trở

2.3. Đánh bại thời tiết

Tất cả chúng ta đều biết rằng mình mong muốn là có một chuyến đi, nhưng thời tiết chuyển mùa, cơn mưa lạnh rơi và đột nhiên chuyến đi đó không hấp dẫn cho lắm. Đó là điều dễ hiểu và chúng dễ dẫn đến sự thiếu nhất quán và thực sự cản trở việc cải thiện thể lực. Loại bỏ các yếu tố bên ngoài ảnh hưởng đến việc bạn có thể đi xe hay không sẽ giúp bạn xây dựng các buổi tập đều đặn, tăng khối lượng tập luyện của bạn.

2.4. Tập trung vào kỹ thuật

Như xe đạp tập thể dục của Elipsport sẽ thiết kế những tính năng làm cho hành trình đạp xe của bạn chi tiết hơn. Cung cấp cho bạn phản hồi trực tiếp về hiệu quả quá trình đối với những người tăng sức mạnh thể lực, giảm cân hay đang phục hồi chấn thương. 

2. Giá xe đạp tập thể dục Elipsport

2.1. Xe đạp tập dưới 3 triệu đồng

Đối với những sản phẩm này dưới 3 triệu đồng này chúng có sẽ có kiểu dáng thon gọn hơn và trọng tải cũng sẽ ít hơn. Bạn có thể tham khảo thông qua sản phẩm xe đạp tập Elip Zalo với chiều cao yên xe chỉnh 9 cấp độ khác nhau. Vô số nút kháng lực cho bạn điều chỉnh lực cản nâng cấp độ khó cho việc tập luyện. Ngoài chúng còn có màn hình đa chức như hiển thị thời gian, quãng đường, nhịp tim,…Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm xe đạp tập ELIP Mona, xe đạp tập tổng hợp ELIP Ver1, xe đạp tập tổng hợp ELIP Ver 2.

giá xe đạp tập thể dục
Xe đạp tập Elip Zalo

2.2. Giá xe đạp tập thể dục trên 3 triệu đồng

Đối với những sản phẩm trên 3 triệu đồng này sẽ có thiết kế hiện đại hơn mẫu mã đẹp hơn và được trang bị nhiều chức năng hơn. Bạn có thể tìm hiểu xe đạp tập Elip Victor được cấu tạo bằng dây curoa giúp bạn đạp cực êm. Thiết kế hệ thống giảm sốc vượt trội bằng lò xo dưới yên xe làm xe luôn giữ được sự ổn định, bạn sẽ thoải mái hơn khi tập luyện. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo một số sản phẩm khác như xe đạp tập ELIP Sport, xe đạp tập ELIP Everton, Xe đạp tập ELIP X, xe đạp tập ELIP Jupiter,…

Tham khảo: https://elipsport.vn/xe-dap-tap-the-duc/

3. Vì sao bạn nên chọn xe đạp tập Elipsport

  • Bạn sẽ được hỗ trợ giao hàng và lắp đặt miễn phí trên toàn quốc trong vòng 24h kể từ khi bạn đặt hàng.
  • Chương trình ưu đãi và khuyến mãi, quà tặng tri ân hay chiết khấu đều được tổ chức liên tục trong năm.
  • Sản phẩm được bảo hành từ 1 năm đến 6 năm và nhận được sự bảo trì trọn đời.
  • Hỗ trợ chính sách trả góp với lãi suất là 0% từ 3 tháng đến 6 tháng thông qua hai hình thức là thẻ tín dụng và công ty tài chính.
  • Nếu sản phẩm có sự cố và cần sự sửa chữa hay bảo trì thì đội ngũ kỹ sư của Elipsport sẽ đến tận nơi để giúp bạn giải quyết lỗi của sản phẩm.
giá xe đạp tập thể dục
Xe đạp tập Elip Victor

Giờ thì bạn đã biết được giá xe đạp tập thể dục của Elipsport giao động từ đâu đến đâu rồi phải không nào. Việc của bạn ngay bây giờ là hãy truy cập vào website elipsport.vn để lựa chọn sản phẩm phù hợp và yêu thích của bạn. Sau đó, bạn hãy đến ngay cửa hàng gần nhất của Elipsport có mặt khắp 63 tỉnh thành để cảm nhận độ chân thật nhất của sản phẩm nhé. Hoặc bạn cũng có thể gọi qua số hotline 18006854 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé.