Ghế massage toàn thân loại nào tốt cho sức khỏe gia đình bạn

0
770

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn thông tin về ghế massage toàn thân loại nào tốt cho sức khỏe của chính bạn và gia đình bạn. Cũng như cho bạn thêm những kinh nghiệm trong việc lựa chọn sản phẩm ghế massage phù hợp với bạn nhất nhé.

Sẽ có hàng trăm hàng nghìn ghế massage toàn thân có mặt trên thị trường hiện nay và việc lựa chọn sao cho phù nhất với bạn cũng sẽ khá khó khăn. Trong bài viết này sẽ cho bạn những điều thực sự bạn cần lưu ý khi mua ghế massage và xem đâu là điều quan trọng trong mua sắm của bạn nhé.

1. Mục đích sử dụng ghế massage toàn thân của bạn

Trước khi tìm hiểu vấn đề ghế massage toàn thân loại nào tốt bạn cần đưa ra lý do bạn quyết định mua ghế là gì, mục đích sử dụng ghế massage của bạn cho việc gì, cho ai. Khi mua nó cho chính bản thân bạn nên trả lời câu hỏi liệu bạn muốn thư giãn trên nó để chăm sóc vĩnh viễn cho tình trạng của bạn. Như là cải thiện tâm trạng của bạn hoặc có thể bạn có một số vấn đề cụ thể về bệnh liên quan đến cột sống,…

Trong trường hợp có nhiều vấn đề lớn hơn, bạn nên tham khảo ý kiến ​​của bác sĩ, bởi vì mặc dù thực tế là nó hoàn toàn an toàn và được chứng nhận, nhưng vẫn có chống chỉ định sử dụng. Đây không phải là liều thuốc thần kỳ cho mọi thứ, nhưng tất nhiên nó có thể giúp bạn cho phép thư giãn, loại bỏ căng cơ, giảm căng thẳng, ảnh hưởng tích cực đến tâm trạng…Đó là những khía cạnh của cuộc sống rất đáng giá mà bạn có thể bỏ chi phí để nhận được.

ghế massage toàn thân loại nào tốt
Mục đích sử dụng ghế massage toàn thân của bạn

Bạn cũng nên tìm một chiếc ghế massage phù hợp với sở thích của mình về độ mạnh của massage (áp lực). Có những loại ghế mát xa nhẹ nhàng hơn hoặc mạnh mẽ hơn, một số mang lại cảm giác thư giãn hơn, loại còn lại cung cấp mát xa cường độ cao hơn.

2. Ghế massage toàn thân loại nào tốt phù hợp với cơ thể

Bạn cũng nên chọn một chiếc ghế massage có kích thước được điều chỉnh phù hợp với chiều cao và cân nặng của bạn. Những người có chiều cao trên 155cm có thể thoải mái sử dụng ghế massage, nhưng đối với những người cao từ 2m thì sẽ bị gò bó hơn rất nhiều. Vấn đề về trọng lượng hơi khác một chút, nhưng ghế của Elipsport được thử nghiệm tại nhà máy với tải trọng 150kg, chúng chịu được tốt. Điều tự nhiên là cân nặng và chiều cao của chúng ta càng lớn thì chúng ta càng nên tìm kiếm những chiếc ghế bành lớn hơn.

Bạn cũng phải xem xét đến khả năng quét đường cột sống và tự động điều chỉnh theo chiều cao và vị trí. Nếu không có sự điều chỉnh này, máy mát-xa chân sẽ hạn chế khả năng kéo dài chân của bạn (trên ghế bành không có máy mát-xa chân thì vấn đề này không xảy ra).

ghế massage toàn thân loại nào tốt
Ghế massage toàn thân phù hợp với cơ thể

Và nếu bạn mua ghế massage toàn thân cho cả gia đình, thì những tính năng này phải phù hợp với tất cả những người sử dụng ghế massage trong tương lai…Sẽ khó khăn nhưng có thể và Elipsport sẽ sẵn sàng hỗ trợ bạn hết mình nhé.

3. Tính năng của ghế massage toàn thân

Cốt lõi của ghế massage là sự trợ giúp của các cánh tay mát-xa bắt chước bàn tay của người đấm bóp.  Số lượng các kỹ thuật massage thích hợp và khả năng điều chỉnh cường độ hoặc tốc độ của chúng sẽ cho phép bạn đạt được điều quan trọng nhất.

3.1. Con lăn

Cánh tay massage thường là 4 quả bóng nhào đặt trên đầu. Phổ biến nhất là hệ thống 2D, hoạt động theo hai mặt phẳng, trên đó các cánh tay massage di chuyển.

Một lần nữa, các cơ chế massage tiên tiến hơn có hệ thống 3D di chuyển theo ba mặt phẳng, khớp chính xác hơn với hình dạng của chữ “S” của cột sống. Và như vậy, ở mức độ của vùng thắt lưng, các cánh tay mát-xa kéo dài đến cột sống hơn, trong khi chúng “ẩn” về phía ghế mát-xa. Điều này cho phép ghế massage thực hiện chính xác hơn động tác xoa bóp, tác động đều lên toàn bộ cột sống. Hơn nữa, hệ thống 3D cho phép bạn điều chỉnh áp suất, điều này đã được đề cập trước đây.

ghế massage toàn thân loại nào tốt
Ghế massage toàn thân loại nào tốt – Ghế massage ELIP Elysium

Ngoài với sản phẩm ghế massage ELIP Elysium thiết kế con lăn 4D giúp những lần massage của bạn trở nên sâu hơn. Có trục massage hình chữ L giúp mở rộng phạm vi massage xa ​​hơn từ cổ, vai, lưng, hông đến mông và đùi.

3.2. Massage túi khí

Nó là một bổ sung rất dễ chịu cho việc xoa bóp thích hợp được thực hiện với các cánh tay xoa bóp. Túi khí thường được trải khắp bắp chân, bàn chân, cánh tay, cẳng tay và ở những chiếc ghế phức tạp hơn cũng ở độ cao của thăn lưng, ở mông và ở đùi. Bằng cách cung cấp sự co giãn cơ, chúng làm cho việc mát-xa trở nên dễ chịu hơn, đồng thời kích thích tuần hoàn và giảm căng cứng.

Ngoài ra, bạn còn có thể trải nghiệm kiểu massage không trọng lực cũng như massage nhiệt hồng ngoại,…Mang đến cho sự thư giãn, thoải mái và giảm nhức mỏi tối đa nhất có thể. 

Xem ngay:

Nên mua ghế massage loại nào là tốt nhất cho sức khỏe gia đình bạn

Giờ thì bạn đã biết nên mua ghế massage toàn thân loại nào tốt cho sức khỏe của bạn rồi chứ? Hãy đến với Elipsport thương hiệu đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Truy cập vào trang web elipsport.vn để bạn có thể thỏa sức lựa chọn sản phẩm yêu thích từ ghế massage, máy chạy bộ, xe đạp tập,…

Nguồn: https://blog360.vn/