Ghế massage nhập khẩu nguyên chiếc có tốt không và lưu ý điều gì?

0
14

Trên thị trường hiện nay ghế massage nhập khẩu nguyên chiếc đang là dòng sản phẩm nhận được nhiều quan tâm. Nhiều khách hàng băn khoăn rằng liệu dòng ghế massage này có tốt không, có đáng để sở hữu không? Tham khảo ngay thông tin trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp ngay nhé!

1. Tìm hiểu về ghế massage nhập khẩu nguyên chiếc

Tìm hiểu ghế mát xa nhập khẩu nguyên chiếc là gì?

Ghế massage nhập khẩu nguyên chiếc là dòng ghế được nghiên cứu, lắp ráp và vận chuyển ra nước ngoài nhập khẩu. Trước khi lắp ráp, ghế được nghiên cứu kỹ lưỡng để đảm bảo phù hợp với từng quốc gia xuất khẩu. 

Tại Việt Nam hiện nay, hầu hết các loại ghế massage trên thị trường đều được nhập khẩu từ nước ngoài. Do Việt Nam không đủ khả năng nghiên cứu, sản xuất, lắp ráp ghế massage nên vẫn phải nhập hàng từ nước ngoài. Hiện tại, có rất ít nhà máy lắp ráp ghế massage tại Việt Nam. 

Ghế massage nhập khẩu nguyên chiếc có thể có nguồn gốc từ nhiều nước khác nhau như Châu Âu, Nhật Bản, Trung Quốc, Hoa Kỳ, giá cả của ghế massage khác nhau tùy thuộc vào quốc gia xuất khẩu, thiết bị và chất lượng.

ghế massage nhập khẩu nguyên chiếc

Ghế mát xa nhập khẩu nguyên chiếc có mức giá đa dạng giúp đáp ứng mọi nhu cầu

Ghế massage nhập khẩu nguyên chiếc có đặc điểm gì?

Ghế massage nhập khẩu nguyên chiếc thường có một số tính năng sau:

  • Chúng tôi có Giấy chứng nhận xuất xứ (CO) và chứng chỉ chất lượng (CQ) rõ ràng. Nếu đầy đủ các giấy tờ này thì ghế massage mới được nhập khẩu vào nước nhập khẩu. 
  • Ghế massage được sản xuất trên công nghệ tiên tiến, hiện đại. Ghế massage sử dụng linh kiện cơ khí tiêu chuẩn chất lượng cao. 
  • Ghế mát xa nhập khẩu nguyên chiếc phải trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt từ khâu nguyên liệu đầu vào cho đến quá trình sản xuất, lắp ráp và thành phẩm trước khi đến tay người tiêu dùng. 
  • Ghế massage được nhập khẩu chính ngạch về Việt Nam, không theo đường tiểu ngạch, nhập lậu. 
  • Ghế mát xa nhập khẩu nguyên chiếc có nhiều mức giá đa dạng, bao gồm các dòng giá rẻ, tầm trung và cao cấp, đáp ứng mọi nhu cầu khác nhau của người dùng.

2. Vậy ghế mát xa nhập khẩu nguyên chiếc có tốt không?

Như đã nói ở trên, ghế mát xa có thể được nhập khẩu từ các nước khác nhau nên chất lượng ghế massage có thể thay đổi đôi chút tùy theo khả năng nghiên cứu và lắp ráp của mỗi nước.

Nhưng nhìn nhận một cách khách quan thì ghế massage nhập khẩu luôn có chất lượng tốt. Các mẫu ghế nhập khẩu từ Hoa Kỳ, Nhật Bản và các nước phát triển khác được đánh giá cao về chất lượng. Tất nhiên, nó cũng sẽ đắt hơn và chỉ phù hợp với một số khách hàng nhất định.

ghế massage nhập khẩu nguyên chiếc

Ghế mát xa nhập khẩu nguyên chiếc luôn có chất lượng tốt

Đối với các mẫu ghế massage nhập khẩu từ Trung Quốc, sản phẩm đa dạng về mẫu mã, giá cả đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Ghế massage nhập khẩu nguyên chiếc từ Trung Quốc cũng rất đa dạng, có loại được nghiên cứu và sản xuất hoàn toàn tại Trung Quốc. Ngược lại, một số ghế được sản xuất và lắp ráp tại Trung Quốc, và một số bộ phận đơn giản được sản xuất tại Trung Quốc. Ví dụ, các bộ phận quan trọng như thân chính, khung ghế, chip điều khiển, bộ điều khiển được nhập khẩu từ các nước như Trung Quốc, Mỹ, Pháp, Ý, Nhật Bản,…

3. Một số điều cần lưu ý khi mua ghế massage nhập khẩu nguyên chiếc

Có rất nhiều thương hiệu ghế massage nhập khẩu nguyên chiếc khiến nhiều khách hàng phân vân không biết nên chọn loại nào. Ghế massage rất dễ bị làm giả nên bạn hãy cẩn thận khi mua ghế massage. Có một số điều cần xem xét trước khi mua ghế mát xa nhập khẩu nguyên chiếc:

  • Mua ở địa chỉ showroom bán ghế massage uy tín, minh bạch về thông tin công ty và giá cả sản phẩm. 
  • Kiểm tra kỹ các giấy tờ như chứng nhận xuất xứ, chứng chỉ chất lượng của sản phẩm. Nếu không, bạn nên bỏ qua người bán này. 
  • Hãy nằm xuống và trải nghiệm các chức năng, công nghệ của ghế massage và chọn cho mình một chiếc phù hợp nhất. 

ghế massage nhập khẩu nguyên chiếc

Nên mua ghế mát nhập khẩu nguyên chiếc ở showroom uy tín

  • Kiểm tra kỹ lưỡng ghế để xác định xem các tính năng của nó có hoạt động tốt hay không. 
  • Hỏi về chế độ bảo hành ghế massage của chúng tôi. Chỉ chọn những địa chỉ có chế độ bảo hành ghế massage lâu dài và chuyên nghiệp, điều này giúp bạn tự tin hơn vào chiếc ghế massage của mình mà không lo ảnh hưởng đến tình trạng ghế không được bảo hành, thay thế phụ tùng, sửa chữa mà bạn có thể cầm và sử dụng.

Ghế massage nhập khẩu nguyên chiếc thường là sản phẩm có chất lượng tốt. Do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua những mẫu ghế massage nhập khẩu này. Tuy nhiên, bạn cần tìm hiểu thật kỹ thương hiệu phân phối tại Việt Nam để tránh tình trạng mua phải hàng nhái.