10+ điểm sáng của ghế massage Elip Olas

0
25

Ghế massage Elip Olas là sản phẩm của thương hiệu chuyên về thiết bị chăm sóc sức khỏe. Elipsport là một thương hiệu hàng đầu trong việc sản xuất và cung cấp thiết bị chăm sóc sức khỏe và tập thể dục. Sản phẩm ghế massage ELIP đang thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng. Hãy cùng điểm qua 10 điểm sáng của dòng ghế này nhé.

ghế massage elip olas
Ghế massage Elip Olas

1. Ghế được bảo vệ nhờ lớp nhựa plastic

Lớp nhựa vừa giúp bảo vệ ghế, vừa giúp tăng độ sáng bóng cho ghế. Trải qua thời gian dài sử dụng thì ghế của bạn vẫn đẹp sáng bóng.

2. Kích thước ghế rộng

Kiểu dáng rộng này được Elipsport cân nhắc rất kỹ lưỡng trước khi cho ra đời sản phẩm ghế massage Elip Olas này. Với kích thước lớn hơn so với thông thường ghế sẽ phù hợp hơn cho nhiều đối tượng khách hàng hiện nay.

3. Da ghế cao cấp

Ghế massage Elip Olas được sử dụng loại da cao cấp có tác dụng chống trầy xước, chống thấm. Ấm vào màu đông và mát vào hè.

4. Elip Olas được phát triển theo trục SL

Trục SL trong massage rất có ý nghĩa. Điều này cho biết ghế massage đó sẽ hoạt động toàn diện trên cơ thể. Chạm đến những vị trí như: mông, eo, hông, lưng, cổ, vai, gáy. Còn ghế massage thông thường sẽ chỉ tác động chủ yếu lên lưng của của thể.

Ghế massage Elip Olas
Trục massage SL

Xem thêm nhiều mẫu ghế massage khác tại: https://elipsport.vn/ghe-massage/

5. Chế độ massage 4D

Các ghế massage 4D có khả năng điều chỉnh cả chiều sâu và chiều rộng của động tác massage. Điều này cho phép chúng tạo ra các cử động massage mạnh mẽ và chính xác, tương tự như cách một nhân viên spa chuyên nghiệp thực hiện. Với công nghệ 4D, ghế massage có thể điều chỉnh áp lực và tốc độ massage, đồng thời thay đổi hướng di chuyển của các bộ phận massage để tạo ra trải nghiệm massage đa dạng và tùy chỉnh.

6. Túi khí massage nhân đôi

Ghế massage Elip Olas là sản phẩm có túi khí kép. Đây là dạng 2 túi khí được đặt ở vị trí vai, cánh tay, chân. Cho trải nghiệm massage như bàn tay xoa bóp của KTV.

7. Ứng dụng công nghệ nhiệt an toàn

Ghế massage Elip Olas được trang bị công nghệ nhiệt mới nhất. Độ an toàn của công nghệ này là 100%. Việc ứng dụng nhiệt vào massage sẽ làm cho cơ thể thư giãn nhanh hơn, giảm đau hiệu quả hơn. Và lưu lượng máu lưu thông đều đặn hơn.

8. Giọng nói điều khiển ghế massage

Để điều khiển được ghế massage Elip Olas không chỉ bạn có thể sử dụng remote mà còn có thể điều khiển bằng giọng nói. Những thao tác bật – tắt – chọn chế độ massage không còn khó khăn nữa, đặc biệt với người già.

9. Chế độ không trọng lực 

Zero gravity trên ghế massage Elip Olas là một tính năng được thiết kế để đặt người sử dụng vào một tư thế tương tự như tư thế không trọng lực trong không gian. Trong tư thế này, người sử dụng được nâng chân lên cao hơn mức tim, đồng thời ngả lưng ngược và gối đầu hạ thấp. Khi hoạt động chế độ không trọng lực, ghế massage sẽ điều chỉnh góc nghiêng và vị trí của ghế để tạo ra tư thế này.

10. Hơn 10 bài massage được cài tự động

Người dùng có thể sử dụng chế độ massage tự động được cài đặt sẵn. Chúng bao gồm: matxa thư giãn, kéo giãn, ngủ ngon, cổ, trẻ hóa, massage eo,…

11. Massage chân được chú trọng

Đây là tính năng đặc biệt trên Elip Olas. Tính năng này tập trung nhiều hơn ở phần chân. Chân là một vị trí quan trọng trong massage nó giúp kích thích nhiều dây thần kinh trên cơ thể. Chức năng massage chân chuyên sâu sẽ tác động lên bắp chân, mũi chân, gót chân, lòng bàn chân. Chức năng này khá phù hợp cho những người có công việc dùng đôi chân nhiều, đứng lâu.

12. Kết nối bluetooth

Giúp thư giãn kết hợp giải trí.

13. Túi khí gai

Hạt bấm huyệt nhỏ gọn có sẵn hàng nghìn chiếc để kích hoạt các huyệt đạo trên cánh tay, giúp tăng cường hiệu quả của việc massage và bấm huyệt. Sản phẩm này có khả năng thực hiện bấm huyệt sâu hơn so với túi khí thông thường.

Ghế massage Elip Olas là sản phẩm ghế được đầu tư nhiều về chất lượng bên trong cũng như vẻ bên ngoài. Để trải nghiệm sản phẩm miễn phí hãy đến ngay showroom gần nhất của Elipsport nhé. Danh sách các showroom: https://elipsport.vn/lien-he/

Xem thêm video về ghế massage Elip Olas