Đăng Ký 3G Mobi Là Gì? Hướng Dẫn Cách Nạp Thẻ Data Mobi

0
643

Bạn đang băn khoăn không biết nên đăng ký 3G mobi gói cước nào là hợp lý nhất. Bạn cảm thấy bất tiện khi lựa chọn không đúng gói data dẫn đến kết nối internet bị gián đoạn. Việc này làm ảnh hướng đến công việc, học tập hay cuộc trò chuyện của bạn.

1. Đăng ký 3G mobifone là gì?

Đây là một trong những dịch vụ tiện ích mà nhà mạng Mobifone cung cấp cho khách hàng. Với mục đích phục vụ cho việc kết nối internet thông qua các thiết bị di động. Hay mục đích kết nối với mạng internet mà không cần sử dụng dây truyền tín hiệu, sóng wifi.  Để đăng ký 3G Mobi thành công, chủ thuê bao cần phải đáp ứng những điều kiện sau:

 • Thiết bị di động tích hợp với chức năng kết nối mạng 3G. Với những loại smartphone phổ thông đều đáp ứng tốt những tiêu chí hiện nay. 
 • Số thuê bao hoạt động của nhà mạng phủ sóng. Có thể nói mạng Mobifone đã phủ sóng trên toàn quốc. 
 • Những thiết bị gắn sim mobifone và sim đó đã được đăng ký 3G Mobi. Từ đó, Mobifone đã tiến hành kích hoạt các sim số khi mua. Tuy nhiên, có một số thuê bao chủ động huỷ, khi cần sử dụng phải đăng ký lại.
đăng ký 3G Mobi

Tốc độ mạng internet cao

2. Lý do nên đăng ký 3G Mobi 

Người dùng chỉ cần thoả mãn điều kiện theo quy định là có thể truy cập internet mọi lúc mọi nơi. Tuy nhiên, cước phí sử dụng data khá cao, khoảng 75đ cho 50KB. Do đó, mạng Mobifone đã nghiên cứu và triển khai các gói cước 3G ưu đãi hấp dẫn. 

Vì vậy, người dùng có thể đăng ký 3G Mobi thông qua việc lựa chọn gói cước phù hợp. Từ đó, người dùng sẽ nhận được dung lượng nhất định. Với mức giá cước rẻ hơn nhiều so với chi phí mặc định. Ngoài ra, gói data này tốc độ cao cho người dùng có thể truy cập mạng nhanh hơn. 

3. Đăng ký 3G Mobi gói cước nào?

Hiện nay, Mobifone đang cung cấp cho khách hàng đa dạng gói cước 3G. Trong đó, phổ biến nhất có thể chia theo thời gian sử dụng. 

 • Gói cước theo ngày có thời gian sử dụng trong vòng 24h kể từ thời điểm đăng ký. Dành cho khách hàng có nhu cầu sử dụng internet ít, không cần gấp. Trong trường hợp này, nhà mạng khuyến khích khách hàng nên đăng ký 3G Mobi gói 1 ngày. 
 • Gói cước thời gian 30 ngày. Đây là nhóm gói cước đa dạng nhất của nhà mạng, với đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng. Gói cước này dành cho những đối tượng muốn được trải nghiệm dung lượng data với tốc độ cao. Và với chi phí tiết kiệm tuyệt đối. 
 • Đăng ký 3G Mobi gói theo chu kỳ gồm 3 tháng, 6 tháng hay 12 tháng. Càng đăng ký chu kỳ càng dài, người dùng sẽ nhận được ưu đãi khủng tăng theo tỷ lệ thuận.
đăng ký 3G Mobi

Cách đăng ký 3G Mobifone

4. Khi đã sử dụng hết gói cước Mobifone 3G 

Việc đăng ký 3G Mobi theo gói cước đều có những đặc điểm riêng biệt và quy định cho người dùng. 

 • Với gói 3G không giới hạn dung lượng sẽ giúp cho người dùng có những trải nghiệm thoải mái. Khi tốc độ cao hết, người dùng vẫn có thể sử dụng mạng internet với tốc độ thường. Dùng đến khi nào hết chu kỳ mà không lo phát sinh chi phí. 
 • Đăng ký 3G Mobi gói giới hạn dung lượng, người dùng sẽ phải chịu thêm chi phí phát sinh nếu dùng hết dung lượng trước thời hạn. 
 • Các gói 3G có dung lượng khủng thuộc nhóm dung lượng data lớn nhất. Do đó, khi dùng hết dung lượng data, nhà mạng sẽ chặn quyền truy cập internet. Vì vậy, để không bị gián đoạn khi sử dụng, bạn cần phải mua thêm data hoặc gia hạn lại gói cước. 

Một số cú pháp cần thiết khi đăng ký 3G. Để áp dụng dịch vụ thành công, bạn cần nắm vững cách thức đăng ký 3G bằng các cú pháp quan trọng như sau:

 • Đăng ký 3G: soạn ON Tên gói cước gửi 9084.
 • Để kiểm tra dung lượng còn lại: sử dụng cú pháp KT DATA gửi 999.
 • Để hủy gia hạn gói cước tự động soạn KGH Tên gói cước gửi 999.
 • Để gia hạn gói cước sớm hơn quy định soạn GH Tên gói cước gửi 999.
 • Cuối cùng, để hủy gói cước soạn HUY Tên gói cước gửi 999.

Trên đây là những thông tin cần thiết gửi đến bạn đọc khi có nhu cầu đăng ký 3g Mobi để sử dụng.