Cập nhật giá của máy chạy bộ hiện nay có mặt trên thị trường

0
677

Bài viết dưới đây sẽ cập nhật giá của máy chạy bộ hiện tại đang có mặt trên khắp thị trường cùng với những lưu ý về chúng mà bạn nên xem xét. Hãy cùng theo dõi để bạn có thêm được nhiều kinh nghiệm hơn trong việc mua máy chạy bộ phù hợp với mình nhé.

Có thể tùy chỉnh cho nhiều người ở mọi cấp độ thể dục, máy chạy bộ có thể nói là vua của phòng tập thể dục tại nhà. Mua một chiếc máy chạy bộ để sử dụng tại nhà có thể là một thách thức, nhưng nó không phải khiến bạn chạy mệt mỏi. Những hướng dẫn này ở đây để giúp bạn thực hiện bước đầu tiên để tìm máy chạy bộ phù hợp cho mình. Cũng như cho bạn biết những mức giá mà hiện tại đang có mặt trên thị trường.

1. Các yếu tố xem xét về máy chạy bộ

1.1. Bề mặt chạy

Không chỉ giá của máy chạy bộ là điều đáng quan tâm khi mua mà bề mặt chạy của máy chạy bộ của bạn là một thành phần quan trọng và một số yếu tố khác nhau của bề mặt chạy mà bạn cần biết:

  • Chiều dài bề mặt chạy: Chiều dài của sàn máy chạy bộ từ 45 inch đến 60 inch. Máy chạy bộ có chiều dài ngắn phù hợp với người tập đi. Những loại có bề mặt dài sẽ tốt hơn cho việc chạy và những người dùng có bước tiến dài cũng có thể thích bộ bài dài hơn.
  • Chiều rộng bề mặt chạy: Chiều rộng của sàn máy chạy bộ từ 16 inch đến 22 inch. Người dùng máy chạy bộ có bề ngang rộng hơn có thể thích sàn rộng hơn. Trong khi đó, những người có bề ngang nhỏ hơn có thể chọn một boong hẹp để gần với tay vịn bên hơn.
  • Độ dày của thắt lưng: Đai của bạn càng dày thì càng có nhiều đệm và tạo sự thoải mái cho chân và khớp. Một số đai có đệm tích hợp để giúp hấp thụ sốc hơn khi bạn chạy.
giá của máy chạy bộ
Bề mặt thảm chạy

Những người có không gian hạn chế nên lưu ý đến chiều dài và chiều rộng trước khi mua.

1.2. Công nghệ và tính năng

Máy tập chạy bộ có nhiều công nghệ và tính năng khác nhau, công nghệ cũng là một yếu tố liên quan đến giá của máy chạy bộ. Một số có thể giúp nâng cao mục tiêu tập thể dục của bạn, trong khi những loại khác chỉ đơn giản là mang lại sự sang trọng hơn một chút.

  • Tương thích ứng dụng và không dây: Máy chạy bộ hiện đại thường có ứng dụng và khả năng tương thích không dây. Điều này cho phép bạn theo dõi hiệu suất của mình bằng các ứng dụng điện thoại thông minh tương ứng.
  • Tích hợp sẵn: Nếu âm nhạc giúp bạn đi sâu vào tâm trí, thì bạn có thể muốn xem xét máy chạy bộ có loa tích hợp. Một số kiểu máy có màn hình tivi cho phép bạn theo dõi các chương trình yêu thích khi bắt kịp các bước của mình. Máy chạy bộ cũng có thể có giá đựng chai nước hoặc quạt làm mát tích hợp để thuận tiện hơn.
  • Gấp: Máy chạy bộ gấp có thể là tốt nhất cho hộ gia đình của bạn. Những chiếc máy chạy bộ này có một tầng có thể gấp lại để cất giữ dễ dàng hơn khi không sử dụng.
  • Các bài tập tải trước: Một số bảng điều khiển máy chạy bộ có các bài tập đặt trước với tốc độ và độ nghiêng cụ thể. Các bài tập được tải trước đôi khi bao gồm màn hình với các cảnh ảo.

Xem thêm: 4 tiêu chí bạn cần quan tâm để mua được máy chạy bộ tốt

2. Giá của máy chạy bộ

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy chạy bộ giá rẻ nhất thì có thể tham khảo thông tin dưới đây:

2.1. Máy chạy bộ dưới 10 triệu đồng

Dưới đây là một số sản phẩm máy chạy bộ cho phân khúc này của Elipsport cho bạn tham khảo. Chúng thường có chức năng chính là đi bộ và chạy bộ có thể giúp bạn cải thiện sức khỏe và giảm cân. Ngoài ra, chúng cũng được trang bị một số tính năng khác như màn hình LCD hiển thị cả về thời gian luyện tập, calo đốt cháy, quãng đường, theo dõi nhịp tim,…

giá của máy chạy bộ
Máy chạy bộ đơn năng ELIP iLike iE02

Những sản phẩm bán chạy, nổi bật như Máy chạy bộ đơn năng ELIP iLike iE02, Máy chạy bộ đơn năng ELIP Conal, Máy chạy bộ điện đa năng ELIP iLike iE04, Máy chạy bộ điện đa năng ELIP 1552 Pro,…Với những máy đa năng chúng có thể kết hợp với việc gập bụng trên thanh ngang đầu máy chạy bộ. Giúp nâng cao hiệu quả tập luyện và mục đích đạt được nhanh chóng hơn.

2.2. Giá của máy chạy bộ từ 10 triệu đến 20 triệu đồng

Một điều có thể nói là hiển nhiên nếu bạn đầu tư hơn cho sản phẩm thì bạn có thể nhận được sự chăm sóc tốt hơn, thoải mái hơn và hiệu quả hơn. Với những máy chạy bộ tại chỗ này sẽ được thiết kế hiện đại hơn, cung cấp những tính năng cùng chất liệu tốt hơn. Đa năng kết hợp nhiều bài tập từ đi bộ chạy bộ, tập tạ tay, gập bụng, đai massage bụng. Kết hợp những bài tập này với chế độ ăn uống hợp lý sẽ giúp bạn nhanh đến đích của mục tiêu rất nhiều.

Những dòng sản phẩm bán chạy, nổi bật với phân khúc này gồm có: Máy chạy bộ điện đa năng ELIP Sport Pro, Máy chạy bộ điện đa năng ELIP Oscar, Máy chạy bộ điện đa năng ELIP Aurora,…Chúng sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt hơn, thảm êm ái hơn, tuổi thọ cũng lâu hơn nhiều.

giá của máy chạy bộ
Máy chạy bộ điện đa năng ELIP Sport Pro

Giờ thì bạn đã biết về giá của máy chạy bộ được phân khúc như thế nào rồi đấy. Công việc của bạn bây giờ là hãy truy cập vào ngay trang web của Elipsport là elipsport.vn để lựa chọn những sản phẩm khiến bạn ưng ý. Chúng có chi tiết về thông tin sản phẩm, tính năng, mẫu mã, chất lượng và cả giá thành cũng sẽ không làm bạn thất vọng đâu đấy nhé.