Cách vẽ lông mày dày đẹp, tự nhiên phù hợp với dáng mặt

0
870

Những người có lông mày thưa đặc biệt ghen tị với những người có lông mày rậm, nhưng những người có lông mày thưa lại thích cách vẽ lông mày dày và không biết những người có lông mày rậm sẽ khó chịu như thế nào. Lông mày dày khiến mọi người cảm thấy giống như một người đàn ông thô kệch.

Người có lông mày rậm không cảm thấy không nữ tính. Và những người có lông mày rậm khó có thể vẽ các cách vẽ lông mày dày giống như hai con sâu bướm. Các bạn có lông mày rậm đừng lo, bây giờ hãy cùng học cách vẽ lông mày dày để có thể tạo cho mình một lớp trang điểm đẹp và trở nên xinh đẹp tức thì.

1. Các bước tỉa lông mày 

cách vẽ lông mày dày

Tỉa lông mày gọn gẽ trước khi vẽ chân mày

Tất nhiên, ưu điểm của lông mày rậm là bạn không cần phải kẻ lông mày thường xuyên! Nhưng mái tóc đen dày thì lộn xộn và vô tổ chức, cũng không phải là tính khí tốt nên lông mày dày có thể không gây phiền hà.

Nếu bạn có lông mày quá rậm, trước tiên bạn phải tỉa lông mày và xác định dáng lông mày trước khi vẽ. Loại bỏ lông xung quanh lông mày. Trước khi vẽ, bạn hãy dùng lược chải nhẹ cho lông mày thưa hơn, không để các sợi lông mày bị rối vào nhau.

Theo dáng lông mày đã xác định, dùng bột tán mày để tô phần khuyết hoặc nhạt của lông mày. Nếu thích kiểu lông mày Hàn Quốc thịnh hành, bạn có thể dùng chì kẻ mày để kẻ đường thẳng trên lông mày dưới. Có tổng cộng 4 bước để tỉa chân mày đẹp

  • Bước 1: Dùng dao cạo hoặc nhíp để loại bỏ phần lông quanh lông mày. Tuy nhiên, nhổ bằng nhíp sẽ đau hơn và tốt hơn là dùng lưỡi dao.
  • Bước 2: Trước khi vẽ, bạn dùng lược chải nhẹ phần lông mày ra, không để các phần lông mày bị rối vào nhau. Dùng lược xoắn ốc chải theo chiều lông mày mọc, có thể giúp lông mày trông tự nhiên hơn.
  • Bước 3: Chuẩn bị dụng cụ cạo lông mày và cạo lông mày ngược với chiều lông mày mọc. Bước này chủ yếu là xử lý một số sợi lông linh tinh nhỏ, đặc biệt là một số sợi lông linh tinh giữa hai chân mày thì phải xử lý.
  • Bước 4: Tiếp tục chải lông mày bằng cọ xoắn ốc, bắt đầu từ viền dưới của lông mày và đẩy lên trên một chút. Nếu lông mày nhạt, bạn có thể hơi đẩy về phía trước. Sau khi chải, cắt bỏ những sợi lông ngắn.

2. Cách vẽ lông mày dày

cách vẽ lông mày dày

Vẽ lông mày dày và rậm tinh tế

 Cách vẽ lông mày dày: Thực ra rất đơn giản, bạn không cần phải kẻ lông mày như vậy, chính là tỉa lông mày. Chỉ cần định hình lông mày trước, sau đó tô những chỗ còn thiếu bằng bột hoặc chì kẻ mày.

  Lông mày dày và rậm: lông mày như vậy cần phải nhuộm. Nói chung chọn màu nâu nhạt và nâu đậm cho kem nhuộm lông mày, không nên chọn màu xám, màu xám vô dụng.

2.1 Lưu ý cách vẽ lông mày dày 

 Theo dõi xương chân mày của bạn. Trừ khi xương lông mày mọc thành một khúc ngoằn ngoèo, đặc biệt là ngược trời, còn người bình thường chúng ta phải tuân theo hình dạng của xương lông mày. Nếu không, quá nhiều lông mày sẽ bị loại bỏ và sẽ rất đáng sợ khi bạn không nhổ.

Việc lựa chọn dáng lông mày cần căn cứ vào hình dáng khuôn mặt mà lựa chọn chính xác dáng lông mày phù hợp với mình.

Màu sắc của chim hét cũng nên được chọn theo các yếu tố liên quan như màu lông, và có một số trong liên kết trên.

Mang theo chì kẻ mày bên mình. Tin tôi đi, một nửa lông mày bị khuyết còn xấu hổ hơn những cái khác.

cách vẽ lông mày dày

Chuốt thêm mascara để giữ màu và trong tự nhiên hơn

Bài viết trên đã cho chúng ta thấy được cách vẽ lông mày dày và một số lưu ý để lông mày bạn luôn đẹp và đúng với kiểu dáng mong muốn. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp ích được cho các bạn.

Nguồn: Làm đẹp