Những Thay Đổi Về Cách Ghép Đồ Đấu Trường Chân Lý Mùa 3

0
1024

“Cách ghép đồ đấu trường chân lý” đang là từ khóa hot hiện nay kể từ phiên bản cập nhật mới nhất; có rất nhiều thay đổi về cách ghép đồ cũng như sự thay đổi ở một vài trang bị. Hãy cùng bài viết này tìm hiểu để vượt rank trong mùa 3 này nhé.

Cách ghép đồ đấu trường chân lý
Đấu trường chân lý đang là tựa game hot hiện nay

1. Cách ghép đồ đấu trường với xẻng vàng:

Khi xẻng vàng được ghép với một trang bị bất kỳ; tướng đó sẽ mang thêm trong mình một hệ/tộc khác.

Cách ghép đồ đấu trường chân lý
Cách ghép đồ đấu trường chân lý với xẻng vàng

Xẻng vàng + Áo choàng bạc = Tướng sử dụng sẽ thuộc Tộc Celestial – vũ trụ

Xẻng vàng + Giáp lưới =  Tướng sử dụng sẽ thuộc Tộc Rebel – nổi loạn

Xẻng vàng + Gậy quá khổ = Tướng sử dụng sẽ thuộc Hệ Demolitionist – cỗ máy chiến đấu

Xẻng vàng + Nước mắt nữ thần = Tướng sử dụng trở thành Tộc Star Guardian – vệ binh tinh tú

Xẻng vàng + Xẻng vàng =  Tăng số lượng tướng có thể đặt trên bàn cơ thêm 1.

Xẻng vàng + Đai khổng lồ = Tướng sử dụng thuộc Hệ Protector – hộ vệ

Xẻng vàng + Cung Gỗ = Tướng sử dụng có thêm Hệ Infiltrator – mật thám

Xẻng vàng + Kiếm B.F = Người sử dụng se đồng thời là kiếm khách

Xẻng vàng + Găng đấu tập = Tướng sử dụng sẽ mang Tộc Dark Star – hắc tinh

2. Cách ghép đồ đấu trường chân lý với kiếm BF:

Cách ghép đồ đấu trường chân lý
Cách ghép đồ đấu trường chân lý với kiếm B.F

2.1 Cách ghép đồ cho sát thủ

Kiếm BF + Áo Choàng Bạc = Huyết Kiếm :Tăng 15 sát thương đòn đánh và 20 kháng phép; các đòn tấn công cơ bản hồi cho người sử dụng 45% sát thương gây ra.

Kiếm B.F + Gậy quá khổ = Kiếm súng Hextech: 45% hồi máu từ sát thương phép. Quá nhiệt với vật phẩm này sẽ tạo ra một lá chắn (tối đa 400 Máu).

Kiếm BF + Nước Mắt Nữ Thần = Thương Shojin: tăng 15 sát thương đòn đánh và 20 năng lượng có bản. Hồi 15% mana cho mỗi đòn đánh tay

Kiếm BF + Đai khổng lồ = Cờ hiệu Zeke: Tăng 15 sát thương đòn đánh và 200 máu. 

Khi trận chiến bắt đầu; người sử dụng và tất cả đồng minh trong vòng 1 ô trên cùng một hàng; sẽ nhận được + 30% Tốc độ Đánh cho phần còn lại của trận chiến.

Kiếm BF + Kiếm BF = Lưỡi kiếm tử thần: Tăng 30 sát thương đòn đánh.  Đóng góp vào một trận giết sẽ tăng thêm 25 sát thương vật lý trong thời gian còn lại của trận chiến. Hiệu ứng này có thể xếp chồng bất kỳ số lần nào (bắt đầu từ 2)

2.2 Cách ghép đồ cho tanker

Kiếm BF + Giáp Lưới  = Giáp Thiên Thần: Tăng 15 sát thương đòn đánh và 20 giáp. Hồi sinh sau 2 giây với 500 máu và đồng thời loại bỏ vết thương sâu.

Kiếm BF + Cung Gỗ = Diệt khổng lồ: Phép thuật và đòn tấn công cơ bản của chủ nhân gây thêm 20% sát thương chuẩn; nếu mục tiêu có hơn 1750 Máu tối đa, tiền thưởng tăng lên 80%

Kiếm BF + Găng tay đấu tập = Vô cực kiếm: Tăng 15 sát thương đòn đánh và 20% tỷ lệ chí mạng. Người nắm giữ nhận thêm 20% sát thương chí mạng và 100% cơ hội đánh chí mạng.

Kiếm B.F + Xẻng vàng = Người sử dụng đồng thời là Kiếm Khách

3. Cách ghép đồ đấu trường chân lý với cung gỗ:

Cách ghép đồ đấu trường chân lý
Cách ghép đồn đấu trường chân lý với cung gỗ

3.1 Cách ghép đồ cho sát thủ

Cung gỗ + Áo choàng bạc = Cuồng Cung Runaan: Các đòn tấn công cơ bản bắn một tia vào kẻ địch khác gần đó, gây 75% sát thương vật lý của người sử dụng và gây hiệu ứng trên đòn đánh.

Cung gỗ + Gậy quá khổ = Cuồng Đao Guinsoo: Mỗi đòn đánh thương cộng thêm 4% tốc độ đánh và cộng dồn đến vô hạn.

Cung gỗ + Nước mắt nữ thần = Dao Điện Statikk: Mỗi đòn tấn công cơ bản thứ ba; từ người mặc gây 85 sát thương phép lên 3/4/5 kẻ địch. Thêm 85 sát thương chuẩn nếu mục tiêu có lá chắn hoặc bị CC ( làm choáng).

Cung gỗ + Giáp lưới = Quyền năng khổng lồ: Khi người mặc nhận sát thương hoặc gây ra một đòn chí mạng; họ nhận được thêm 2% sát thương cộng dồn. Cộng dồn tối đa 25 lần; tại thời điểm đó người mặc nhận được 25 Giáp và Kháng phép, đồng thời tăng kích thước.

Cung gỗ + Cung gỗ = Đại Bác Liên Thanh: + 200% phạm vi và các đòn tấn công của chủ nhân không thể né.

Cung gỗ + Găng đấu tập = Lời nhắc tử vong: Tăng 15% tốc độ đánh và 20% tỉ lệ chí mạng. Khi người mặc dính đòn chí mạng, Giáp của mục tiêu giảm 75% trong 3 giây. Hiệu ứng này không cộng dồn.

3.2 Ghép đồ cho tanker

Cung gỗ + Đai khổng lồ = Thông thạo Zz’Rot: Tăng 200 máu và 15% tốc độ đánh. Khi chủ sở hữu chết, một con bọ với mức máu 1000 /2000/3000 sinh ra tiếp tục chiến đấu

Cung gỗ + Kiếm B.F = Triệt khổng lồ: Phép thuật và đòn tấn công cơ bản của chủ nhân gây thêm 20% sát thương thực; nếu mục tiêu có hơn 1750 Máu tối đa, tiền thưởng tăng lên 80%.

4. Cách ghép đồ đấu trường chân lý với giáp lưới:

Cách ghép đồ đấu trường chân lý
Cách ghép đồ đấu trường chân lý với giáp lưới

4.1 Cách ghép đồ cho sát thủ

Giáp lưới + Gậy quá khổ = Dây Chuyền Iron Solari: Che chắn cho các đồng minh trong hai ô trên cùng một hàng; với lượng sát thương gây ra là 250/300/375 trong 8 giây (tỷ lệ với Cấp sao của người mặc)

 Giáp lưới  + Xẻng vàng =  Tướng sử dụng sẽ thuộc Tộc Rebel – nổi loạn

Giáp lưới + Nước mắt nữ thần = Tim Băng: Mọi kẻ địch gần kề bị giảm 40% tốc độ đánh ( Cộng dồn làm tăng diện tích ảnh hưởng hiệu ứng)

4.2 Hướng lên đồ đấu sĩ

Giáp lưới + Áo choàng bạc = Phá Kiếm: Tăng 15 sát thương đòn đánh và 20% tốc độ đánh. Chủ sở hữu có 33% giải giới kẻ địch trong vòng 3s.

Giáp lưới + Giáp Lưới = Giáp Gai: Loại bỏ sát thương cộng thêm từ các đòn chí mạng. Khi bị đòn tấn công cơ bản; gây 100/140 / 200 sát thương phép lên tất cả kẻ địch xung quanh (tối đa 2,5 giây một lần)..

Giáp lưới + Găng đấu tập = Áo Choàng Tĩnh Lặng : Khi trận chiến bắt đầu; bắn một tia thẳng về phía trước để làm chậm quá trình sử dụng kỹ năng đầu tiên của kẻ địch; tăng 30% Mana tối đa cho đến khi chúng sử dụng.

Giáp lưới + Đai khổng lồ = Bùa Đỏ: Nhận thêm 10% hp tối đa sát thương chuẩn trong 4 giây khi trúng đòn cùng với vết bỏng. Và giảm 50% khả năng chữa lành trong suốt thời gian bị bỏng.

Giáp lưới + Cung gỗ = Quyền năng khổng lồ: Khi người mặc nhận sát thương hoặc gây ra một đòn chí mạng; họ nhận được thêm 2% sát thương cộng dồn. Cộng dồn tối đa 25 lần; tại thời điểm đó người mặc nhận được 25 Giáp và Kháng phép, đồng thời tăng kích thước.

5. Cách ghép đồ đấu trường chân lý với găng tay đấu tập:

Cách ghép đồ đấu trường chân lý
Cách ghép đồ đấu trường chân lý với găng tay đấu tập.

5.1 Cách ghép đồ cho sát thủ

Găng Đấu Tập + Kiếm BF = Vô Cực Kiếm: Tăng 15 sát thương đòn đánh và 20% tỷ lệ chí mạng. Người nắm giữ nhận thêm 20% sát thương chí mạng và 100% cơ hội đánh chí mạng.
Găng Đấu Tập + Gậy Quá Khổ = Găng Bảo Thạch: Kỹ năng tướng sở hữu có thể chí mạng
Găng Đấu Tập + Nước Mắt Nữ Thần = Bàn Tay Công Lý: Vào đầu mỗi giai đoạn đầu trận đấu, nhận được một: Gây thêm + 45% sát thương hoặc là Nhận 45% hồi máu từ sát thương gây ra bởi cả kĩ năng và đòn đánh thường.
Găng Đấu Tập + Đai Khổng Lồ = Vuốt Bẫy: Bắt đầu chiến đấu với một lá chắn thần chú. Tướng làm phá vỡ nó sẽ bị choáng trong 4s.

Găng Đấu Tập + Xẻng Vàng = Trái tim Hắc Tinh: Tướng sở hữu cũng sẽ là một Hắc Tinh (Dark Star)

Găng Đấu Tập + Cung Gỗ = Cung Xanh: Tăng 15% tốc độ đánh và 20% tỉ lệ chí mạng. Khi người mặc dính đòn chí mạng, Giáp của mục tiêu giảm 75% trong 3 giây. Hiệu ứng này không cộng dồn..

5.2 Cách ghép đồ tanker

Găng Đấu Tập + Giáp Lưới = Áo Choàng Tĩnh Lặng:  Khi trận chiến bắt đầu, bắn một tia thẳng về phía trước để làm chậm quá trình sử dụng kỹ năng đầu tiên của kẻ địch, tăng 30% Mana tối đa cho đến khi chúng sử dụng.
Găng Đấu Tập + Áo Choàng Bạc = Khăn Giải Thuật: Tướng sở hữu miễn nhiệm với khống chế trong 10s đầu trận chiến.
Găng Đấu Tập + Găng Đấu Tập = Găng tay đạo tặc: Mỗi giai đoạn đầu trận đấu, tướng sở hữu sẽ có 2 trang bị ngẫu nhiên, cấp độ trang bị tùy vào cấp độ tướng.

6. Cách ghép đồ đấu trường chân lý với đai khổng lồ:

Cách ghép đồ đấu trường chân lý
Cách ghép đồ đấu trường chân lý với đai khổng lồ

6.1 Cách ghép đồ cho sát thủ

Đai Khổng Lồ + Xẻng Vàng = Áo Giáp Hộ Vệ > Tướng sở hữu cũng sẽ là một Hộ Vệ (Protector)

Đai Khổng Lồ + Cung Gỗ = Thông Đạo Zz’Rot > Tăng 200 máu và 15% tốc độ đánh. Khi chủ sở hữu chết, một con bọ với mức máu 1000 /2000/3000 sinh ra tiếp tục chiến đấu

Đai Khổng Lồ + Áo Choàng Bạc = Phong Kiếm > Khi trận chiến bắt đầu, người mặc sẽ triệu hồi một cơn gió lốc ở phía đối xứng trên đấu trường để loại bỏ kẻ thù gần nhất khỏi giao tranh trong 5 giây.

Đai Khổng Lồ + Gậy Quá Khổ = Quỷ Thư Morello > Khi người mặc gây sát thương bằng phép thuật của mình, chúng sẽ đốt cháy mục tiêu, gây 25% Máu tối đa của mục tiêu thành sát thương chuẩn trong 10 giây và giảm 50% hồi máu trong suốt thời gian bị bỏng..

Đai Khồng Lồ + Kiếm BF = Cờ Zeke > Tăng 15 sát thương đòn đánh và 200 máu. Khi trận chiến bắt đầu, người sử dụng và tất cả đồng minh trong vòng 1 ô trên cùng một hàng sẽ nhận được + 30% Tốc độ Đánh cho phần còn lại của trận chiến.

6.2 Cách ghép đồ cho tanker

Đai Khổng Lồ + Đai Khổng Lồ = Giáp Máu Warmog > Tướng sử dụng được hồi lại 6% Máu đã mất mỗi giây, tối đa 400 máu mỗi giây, tăng thêm 800 máu

Đai Khổng Lồ + Giáp Lưới = Bùa Đỏ > Nhận thêm 10% hp tối đa sát thương chuẩn trong 4 giây khi trúng đòn cùng với vết bỏng. Và giảm 50% khả năng chữa lành trong suốt thời gian bị bỏng..

Đai Khổng Lồ + Găng Đấu Tập = Vuốt Bẫy > Bắt đầu chiến đấu với một lá chắn thần chú. Tướng làm phá vỡ nó sẽ bị choáng trong 4s.

Đai Khổng Lồ + Nước mắt nữ thần = Dây chuyền chuộc tội > Khi người mặc chết, đồng đội được hồi 800 Máu.

7. Cách ghép đồ đấu trường chân lý với nước mắt nữ thần:

Cách ghép đồ đấu trường chân lý
Cách ghép đồ đấu trường với nước mắt nữ thần

7.1 Cách ghép đồ cho sát thủ

Nước Mắt Nữ Thần + Kiếm BF = Thương Shojin >  tăng 15 sát thương đòn đánh và 20 năng lượng có bản. Hồi 15% mana cho mỗi đòn đánh tay

Nước Mắt Nữ Thần + Cung Gỗ = Dao Điện Statikk > Mỗi đòn tấn công cơ bản thứ ba từ người mặc gây 85 sát thương phép lên 3/4/5 kẻ địch. Thêm 85 sát thương chuẩn nếu mục tiêu có lá chắn hoặc bị CC ( làm choáng)..

Nước Mắt Nữ Thần + Nước Mắt Nữ Thần = Bùa Xanh > Tăng năng lượng đã sử dụng thành 20 sau mỗi lần dùng kỹ năng.

Nước Mắt Nữ Thần + Giáp Lưới = Tim Băng > Mọi kẻ địch gần kề bị giảm 40% tốc độ đánh ( Cộng dồn làm tăng diện tích ảnh hưởng hiệu ứng)

Nước Mắt Nữ Thần + Áo Choàng Bạc = Chén Sức Mạnh > Khi bắt đầu trận đấu, các đồng mình cạnh tướng sở hữu 2 ô sẽ nhận được 30 sát thương phép trong 20 giây.

7.2 Ghép đồ cho pháp sư

Nước Mắt Nữ Thần + Đai Khổng Lồ = Dây Chuyền Chuộc Tội > Khi người mặc chết, đồng đội được hồi 800 Máu.

Nước Mắt Nữ Thần + Xẻng Vàng = Bùa Vệ Binh Tinh Tú > Tướng sở hữu cũng sẽ là một Vệ Binh Tinh Tú (Star Guardian)

Nước Mắt Nữ Thần + Găng Đấu Tập = Bàn Tay Công Lý > Vào đầu mỗi giai đoạn đầu trận đấu, nhận được một: Gây thêm + 45% sát thương hoặc là Nhận 45% hồi máu từ sát thương gây ra bởi cả kĩ năng và đòn đánh thường.

Nước Mắt Nữ Thần + Gậy Quá Khổ = Vọng âm của Luden > Khi người mặc sử dụng phép thuật của họ, mục tiêu đầu tiên gây sát thương phép và tối đa 3 kẻ địch xung quanh chịu thêm 200 sát thương phép.

Trên đây là những cách ghép đồ đấu trường chân lý trong mùa 3 sau phiên bản cập nhật 10.18. Đây là cơ chế được Riot phát triễn được một thời gian và đã nhận được ý kiến tích cực từ các gamer trên toàn thế giới.

Nguồn: Giải trí