Boston Và Năm Điều Cần Làm Khi Du Lịch Đến Nơi Này

0
691

Boston là một thành phố lịch sử có nguồn gốc kéo dài từ thời lập quốc. Boston là một tập hợp các thị trấn nhỏ, một thành phố đô thị lớn như LA, NYC hay Miami. Tất cả những bộ phim dựa trên nơi này đều thể hiện lòng trung thành với khu phố?

Boston là một thành phố có rất nhiều sinh viên, sinh viên mới tốt nghiệp và những người trẻ tuổi. Boston là một nơi tương đối rẻ để tham quan vì nó có rất nhiều thứ miễn phí để xem và làm. Từ các sự kiện âm nhạc đến viện bảo tàng, các chuyến đi bộ đến các chuyến tham quan bia, công viên và bãi biển, có rất nhiều cách để tiết kiệm trong chuyến thăm của bạn. Hãy cùng đến những địa điểm tham quan cần quan tâm ở Boston nhé!

1. 5 điều cần làm ở Boston

1.1. Đi bộ Freedom Trail ở Boston

Được thành lập vào năm 1951, Đường mòn Tự do bao gồm 16 di tích lịch sử và trải dài 2,5 dặm. Con đường lát gạch đỏ này sẽ dạy bạn hầu như tất cả những gì bạn cần biết về lịch sử của Boston.

Bạn có thể vừa đi bộ tham quan và vừa nghe nhạc để tăng thêm sự thú vị. Hoặc cũng có thể đăng ký một chuyến tham quan có tổ chức có hướng dẫn viên có thể giới thiệu cho bạn thêm nhiều điều hơn về Boston.

Đó là cách tốt nhất để có được cảm nhận về thành phố và lịch sử của nó và ghé thăm một loạt các di tích lịch sử trên đường đi. Nếu bạn đến Boston, thì đây là điều đầu tiên bạn nên làm.

1.2. Xem một buổi hòa nhạc tại Hatch Shell

BRelax bên sông Charles khi các nghệ sĩ biểu diễn các chương trình tại Hatch Shell. Được xây dựng vào năm 1928, tại đây bạn có thể xem vở kịch Boston Pops nổi tiếng vào ngày 4 tháng 7 cũng như rất nhiều buổi hòa nhạc miễn phí vào mùa hè.

Đôi khi Hatch Shell thậm chí còn có các đoàn làm phim đến quay vào ban đêm. Đây là cơ hội để bạn gặp được những người nổi tiếng ở ngay Boston.

1.3. Đi đến đảo Castle ở Boston

Castle nằm ở Nam Boston và nổi tiếng với pháo đài nằm trên đó, Pháo đài Độc lập (Pháo đài thực sự được sử dụng làm nhà tù đầu tiên của tiểu bang).

Hòn đảo rộng 22 mẫu Anh (về mặt lý thuyết là một bán đảo) kéo dài đến bến cảng và có những bãi biển tuyệt vời cũng như những con đường mòn được người dân ở Boston rất yêu thích.

Có một khu dã ngoại ở đây và bạn có thể khám phá pháo đài cũ kỹ này hoàn toàn miễn phí. Nơi này khá nhộn nhịp vào cuối tuần trong mùa hè và bạn thường có thể thấy các nhóm học sinh khám phá pháo đài vào mùa xuân.

boston
Đảo Castle ở Boston

1.4. Tham quan Harvard

Được thành lập vào năm 1636, Harvard là trường đại học lâu đời nhất ở Mỹ. Chuyến tham quan trường đại học danh tiếng ở Boston nói riêng và cả nước Mỹ nói chung hoàn toàn miễn phí.

Bạn sẽ được tìm hiểu về lịch sử, kiến ​​trúc, chương trình và những câu chuyện huyền thoại của trường đại học. Khi bạn dạo quanh khuôn viên trường, sẽ bắt gặp rất nhiều nhạc công đang trình diễn. Sao khi đi tham quan xong, chắc chắn sẽ các bạn sẽ rất muốn vào ngôi trường này học thử một lần cho biết.

boston
Đại học Harvard ở Boston

1.5. Nhà máy bia

Sam Adams, một nhà máy bia lớn ở Boston được đặt theo tên của chính khách nổi tiếng và là Cha Sáng lập Samuel Adams, cung cấp các chuyến tham quan miễn phí. 

Sẽ có những chuyến tham quan vào giữa buổi chiều và khởi hành cứ sau 45 phút. Bạn cũng nhận được một vài ly bia của chính nhà máy và hoàn toàn miễn phí trên đường đi. 

Nếu bạn chưa trên 21 tuổi, đừng lo lắng. Bạn vẫn có thể đến và tìm hiểu về cách họ sản xuất bia và lịch sử của nhà máy bia này ở Boston.

Boston là một trong những thành phố đáng sống, với đầy đủ dịch vụ mà chi phí lại còn rẻ. Boston lại còn có trường đại học danh giá Harvard bậc nhất thế giới vào lúc này.

Nếu bạn yêu thích các môn thể thao thịnh hành ở Mỹ thì Boston cũng là sự lựa chọn không khiến bạn phải thất vọng. Các đội thể thao ở đây đều rất mạnh, có lượng người hâm mộ rất lớn. Hãy xách ba lô lên và đi đến Boston thôi nào.

Nguồn: Du lịch