Bia Heineken Mới Nồng Độ 0.0 Có Hương Vị Gì Đặc Biệt?

0
1466

Bia Heineken lại cho người tiêu dùng thêm một sự lựa chọn hoàn toàn mới mẻ khi cho ra mắt sản phẩm Heineken 0.0 thời gian gần đây. Giờ đây bạn có thể thoải mái uống bia ở phòng gym, chỗ làm vào giờ nghỉ trưa. Hay thậm chí là trước khi bắt đầu lái xe.

1. Thông điệp của bia Heineken

Bia Heineken 0.0 là một trong các sản phẩm chiến lược của Heineken. Sản phẩm được nhà sản xuất nghiên cứu và phát triển gần một thập kỷ trước khi ra mắt với công chúng. Vào năm 2017 sau sự thành công vang dội tại Hà Lan. Bia Heinken 0.0 hiện đã có mặt hầu hết ở các quốc gia trên thế giới. Trong đó bao gồm Châu Âu, Bắc Mỹ, Úc Và Châu Á.

Với mục tiêu và khát vọng xây dựng và định hình phân khúc bia không cồn. Với mục tiêu đáp ứng nhu cầu sử dụng của người Việt khi chọn lựa những loại thức uống không cồn. Và đồng thời có hàm lượng calo thấp với các nguyên liệu tự nhiên.

Thích hợp uống bia để tận hưởng mọi khoảnh khắc trong ngày. Heineken 0.0 sẽ dẫn đầu trong phân khúc bia không cồn tại Việt Nam. Với mong muốn thúc đẩy sự phát triển của ngành bia mạnh mẽ hơn.

bia Heineken
Tạo nên dấu ấn toàn cầu

2. Tốc độ phát triển mạnh mẽ của Heineken

Bia Heineken 0.0 được chào đón trên 50 quốc gia vào năm 2017. Việt Nam được xem là bến đỗ thứ 58 của loại bia này. Sản phẩm có tốc độ phát triển vô cùng mạnh mẽ, khả năng tiếp cận hơn 148 triệu khách hàng qua những chiến dịch quảng bá.

So với năm 2019, doanh số của hãng đã tăng thêm 20% nhờ bia Heineken này. Hãng hi vọng sản phẩm sẽ được phân phối có mặt trên toàn cầu.

3. Sản phẩm mới Heineken nồng độ 0.0

Heineken 0.0 là một sản phẩm được cải tiến của hãng Heineken. Sản phẩm thừa hưởng chất lượng tuyệt hảo và tuân theo quy trình sản xuất nghiêm ngặt của Heineken.

bia Heniken
Sản phẩm nồng độ 0.0

Sản phẩm rất phù hợp với những bữa tiệc. Hoặc trong thời điểm không thể sử dụng các đồ uống có cồn như lái xe, giờ làm việc hay trong/sau khi chơi thể thao hoặc giờ ăn trưa. Bia Heineken này thích hợp cho khách hàng có tuổi từ 18 trở lên. Được xem là dòng bia dẫn đầu xu hướng lành mạnh của giới trẻ.

4. Đặc điểm nổi bật của bia Heineken

Sản phẩm mang hương vị bia nhưng lại có nồng độ cồn là 0%. Với các nguyên liệu tạo nên 100% từ thiên nhiên. Vẫn giữ được vị đắng nhẹ của bia, được lên men tự nhiên. Lượng calo rất thấp trong bia này thấp chỉ với 69 calo, thấp hơn rất nhiều so với các loại bia khác.

5. Quy trình sản xuất bia Heineken

Những bậc thầy nấu bia của bia Heineken đã dùng các nguyên liệu tự nhiên để tạo nên loại bia 0.0% độ cồn hoàn toàn mới. Sản phẩm dành cho những người yêu bia và được sáng tạo, nấu bởi chính những người yêu bia.

Nếu chỉ đơn thuần bỏ đi nồng độ cồn 5% từ bia Heineken thông thường thì hương vị bia không cồn sẽ không thể đạt độ tuyệt hảo. Vì vậy bia Heineken 0.0 được nấu từ những nguyên liệu tự nhiên và mang hương vị cân bằng hoàn hảo. Khi sử dụng sẽ tạo nên cảm giác sảng khoái với vị đại mạch đằm mượt cho người uống.

Heineken 0.0 được nấu từ các nguyên liệu tự nhiên vốn được sử dụng để tạo nên hương vị đặc trưng của bia Heineken dòng nguyên bản.

Với nồng độ cồn được nhẹ nhàng loại bỏ qua quy trình chưng cất chân không tinh tế. Dau đó, bia heineken tiếp tục được nấu đến hai lần nhằm tạo ra một sản phẩm tuyệt hảo với hương vị vô cùng tự nhiên.

6. Khách hàng mục tiêu

Bia Heineken này nhắm đến nhóm khách hàng trên 18 tuổi. Đồng thời người có nhu cầu thưởng thức đồ uống không cồn. Những người sống ở thành thị, những người không thể sử dụng các đồ uống có cồn.

Chẳng hạn như khi lái xe, giờ làm việc hay trong/sau khi chơi thể thao hoặc giờ ăn. Sản phẩm sẽ nằm ở phân khúc cao cấp nhưng lại bằng giá với các loại bia khác.

bia Heineken
Uống bia ở bất kỳ thời điểm nào

Trên đây là tất cả những kiến thức về dòng bia Heineken mới trên thị trường. Sản phẩm này hoàn toàn phù hợp với nhiều đối tượng có nhu cầu dùng bia để giải khát nhưng lại không sợ say. Hoặc làm ảnh hưởng đến người khác.

Nguồn: Tin khác