Bạn có nên mua ghế massage để chăm sóc sức khỏe cả nhà không?

0
746

Bài viết dưới đây sẽ cho bạn biết rằng bạn có nên mua ghế massage để chăm sóc sức khỏe bạn thân và gia đình của bạn hay là không nên. Cũng như nếu bạn có quyết định rằng sẽ mua thì đâu là thương hiệu uy tín được khách hàng tin dùng hiện nay nhé.

Massage thường xuyên giúp tăng tuần hoàn và giảm huyết áp, cùng với đó là tăng khả năng thư giãn giúp bạn có giấc ngủ ngon hơn. Nếu bạn đang tự hỏi có nên mua ghế massage khôngnên mua ghế massage loại nào cho nhà mình? Thì dưới đây là một số điều bạn cần xem xét, cân nhắc kỹ trước khi quyết định mua ghế massage cho gia đình mình nhé.

1. Có nên mua ghế massage không?

1.1. Tại sao bạn phải mua ghế massage?

Không có nghi ngờ gì rằng ghế matxa toàn thân khá có lợi và đó là lý do chính tại sao bạn phải đi mua một chiếc ghế massage. Thậm chí một điều khác về ghế massage là chúng tiết kiệm chi phí.

Tất nhiên, bạn phải trả một số tiền khổng lồ ngay khi bạn chọn mua một chiếc ghế massage. Nhưng nếu bạn đến một spa để nhận được sự chăm sóc đặc biệt cũng phải chi trí ít 2 triệu đồng/lần đi. Và nếu bạn thực hiện khoảng 10 liệu pháp mát-xa, bạn sẽ phải bỏ ra 20 triệu động khá là đắt phải không nào?

Thay vào đó, nếu bạn chi tiền cho một chiếc ghế mát xa và nhận được nó dưới 20 triệu đồng cũng có mà bạn muốn chất lượng hơn thì trên 20 triệu cũng có tất. Ngoài ra, bạn sẽ được massage theo yêu cầu của mình.

Bạn sẽ không cần phải bước ra khỏi nhà mà thay vào đó, bạn sẽ nhận được nó ngay khi ở nhà. Tuy nhiên, bạn chỉ nên mua ghế massage nếu bạn thực sự nghiêm túc với nó và muốn được massage thường xuyên. Nếu không, bạn sẽ lãng phí tiền của mình mà bạn không muốn.

có nên mua ghế massage
Tại sao bạn phải mua ghế massage?

1.2. Tại sao không nên mua ghế massage?

Có nên mua ghế massage không? Vâng, thành thật mà nói sẽ không có nhiều lý do để bạn từ chối một chiếc ghế mát xa. Nhưng bạn cũng có thể hiểu được rằng ghế massage sẽ không mang lại cho bạn cảm giác tuyệt vời như bạn nhận được từ “sự tiếp xúc của con người” từ một nhà trị liệu lành nghề. Có một sự khác biệt rất lớn giữa con người và máy móc, vì vậy đôi lúc bạn sẽ có sự thất vọng nào đó từ chúng.

Ngoài ra, bạn phải biết rằng máy móc có những hạn chế riêng của chúng vì thế mà bạn không thể mong đợi nhiều. Ngay cả sau khi chi rất nhiều tiền, bạn sẽ chỉ nhận được một gì đó đơn giản không cao cấp lắm. Nhưng chúng khá tốt để mát-xa theo yêu cầu cộng với chúng hiệu quả về chi phí cho bạn đấy nhé.

2. Những lưu ý trước khi mua ghế massage

Ghế mát xa chiếm khá nhiều diện tích, vì vậy hãy quan sát xung quanh nhà bạn để quyết định xem chiếc ghế sẽ đi đâu. Các điểm phổ biến bao gồm phòng ngủ, phòng khách hoặc văn phòng tại nhà. Những người có ghế dài hoặc ghế ngả lưng sẽ cần không gian rộng hơn. 

Ghế mát xa nặng và cần nhiều người nâng hoặc di chuyển. Khi đã đến nơi, bạn có thể sẽ cần trợ giúp để di chuyển nó đến một nơi khác trừ khi bạn đã chọn một mô hình có bánh xe. Nếu bạn đặt một chiếc ghế massage toàn thân trong văn phòng của mình, nó sẽ giúp bạn thư giãn và làm cho bạn làm việc hiệu quả hơn hay nó sẽ giúp bạn phân tâm?

có nên mua ghế massage
Những lưu ý trước khi mua ghế massage

Hầu hết các ghế được thiết kế cho chiều cao trung bình là 5 feet 10 inch. Đối với những người cao hơn nhiều hoặc nhỏ nhắn hơn, ghế có thể không hoạt động như ý muốn. Hãy thử ghế trong cửa hàng, nếu có thể, để đảm bảo nó phù hợp với chiều cao của bạn hoặc chọn một mẫu có thể điều chỉnh được.

Chọn một chiếc ghế có tác dụng trên các vùng cơ thể mà bạn bị đau nhiều nhất. Hãy xem xét một thiết bị có thể lập trình để dễ dàng cho phép các thành viên trong gia đình ngồi chung ghế. Đọc chính sách bảo hành để bạn biết những gì được bảo hành và trong thời gian bao lâu. Đảm bảo đặt tài liệu mua hàng và biên lai của bạn ở một nơi an toàn để tham khảo.

3. Nên mua ghế massage ở đâu?

Sau khi bạn đã xác định và quyết định mua một chiếc máy mát xa điều bạn lo lắng lúc này là không biết hãng nào là uy tín chất lượng. Có nên mua ghế massage tại Elipsport? Vậy bạn có thể tham khảo Elipsport thương hiệu số 1 Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe.

 Những sản phẩm này bao gồm ghế massage, máy chạy bộ, xe đạp tập, các dụng cụ thiết bị gym, thể dục thể thao. Vừa mang đến chất lượng vượt trội vừa làm bạn hài lòng với giá cả và sự phục vụ tận tình từ nhân viên.

có nên mua ghế massage
Nên mua ghế massage ở đâu?

Giờ quyết định có nên mua ghế massage để chăm sóc sức khỏe cho bản thân bạn và gia đình bạn sẽ phụ thuộc vào mục đích và cách bạn sử dụng chúng. Nếu bạn muốn có thêm thông tin về Elipsport và sản phẩm bạn có thể tham khảo qua trang web elipsport.vn. Hoặc để nhanh gọn và hiệu quả bạn có thể dọi qua số hotline 18006854 để được nhân viên tư vấn miễn phí nhé