Bad Boy Là Gì? Tại Sao Họ Lại Thu Hút Phụ Nữ Đến Vậy?

0
835

Luôn có một câu hỏi là tại sao những người đàn ông theo hướng bad boy lai có thể hấp dẫn người khác đến thế? Good boy lại không được đánh giá cao bằng. Bài viết này sẽ cho bạn biết một số thông tin tại sao những điều này lại như vậy.

1. Bad boy là gì?

Bad boy được định nghĩa là một người đàn ông luôn đi theo hướng khác biệt với số đông hiện giờ. Với niềm kiêu hãnh, độ ngông, có một chút bí ẩn và sự bất cần trong cuộc sống. Đôi lúc họ lại là những người rất biết nhiều cách để chiều phụ nữ. 

Nhiều người luôn quan niệm rằng, phụ nữ nên tránh xa các kiểu đàn ông bad boy. Nhưng khi phụ nữ gặp những kiểu người như này lại dễ bị kích thích và mất đi kiểm soát của bản thân. 

Những điều này có thể dễ dàng bắt gặp ở ngoài đời thường. Chứ không phải là bạn đang xem một bộ phim Hollywood hay phim Hàn nào đó qua màn ảnh tivi hoặc màn hình máy tính. Cứ như vậy họ lao vào tình cảm như một con thiêu thân, không hề có suy tính, tính toán gì hết.

Trong cuộc sống đôi lúc nhiều người quá nhàm chán cảnh yêu môn đăng hộ đối, yêu vì hoàn cảnh gia đình người đó có tốt không. Yêu vì sự bắt ép, không có được sự tự do, những điều này hoàn toàn không phải là yêu đúng nghĩa. 

Nên đôi lúc phụ nữ yêu những chàng trai bad boy lại cho được đúng những cảm giác khi yêu là như thế nào.

bad boy
Bad boy

2. Tại sao bad boy lại quyến rũ phụ nữ đến vậy?

2.1. Biết cách nói chuyện

Nhiều người tin rằng những người bad boy rất biết cách nói chuyện pha vào đó là một chút sự hài hước. Các cô gái thì lại đa phần rất thích những người có tính hài hước, nên chính vì điều này họ rất dễ đỗ bởi những chàng trai này.

Trong khi đó, những chàng trai bình thường đôi lúc hơi ngoan, lại nói chuyện rất giản dị và luôn kiểm soát từng lời nói của mình. Họ nhiều lúc không nắm bắt được thời điểm để có thể gây cười cho các cô gái. Ngược lại bad boy rất giỏi trong những vấn đề này.

Ngoài ra các good boy đôi khi trong lúc nói chuyện lại đề cập đến nhiều chuyện học hành hay là chuyện công ty. Không quan tâm hay đề cập đến những chuyện mà phụ nữ muốn nghe, nên thường có những cảm giác buồn chán trong những buổi trò chuyện thế này.

Nhưng bad boy lại khác, họ có rất nhiều chuyện để nói, làm cho cuộc trò chuyện trở nên vui vẻ và sôi nổi hơn. Họ biết cần nói những gì để phụ nữ có thể chú ý đến mình.

bad boy
Bad boy rất biết cách nói chuyện

2.2. Bad boy thường là những người bí ẩn

Bí ẩn này thường xuất phát từ những mâu thuẫn trong nội tâm của họ. Đôi lúc, họ thường cho thấy mình luôn bận rộn, các buổi đi chơi hay họp mặt với gia đình và bạn bè, thường sẽ không bao giờ thấy những chàng bad boy này xuất hiện.

Thế nhưng, trong những lúc cấp bách và tình thế, bạn cần đến những người này thì họ luôn xuất hiện đúng lúc, dù cho có xa đến đâu đi chăng nữa. Có những lúc họ sẵn sàng dẹp bỏ công việc bận rộn sang một bên để đến bên bạn những lúc cần người đó nhất.

Dựa trên 2 điều này, thường nhiều người sẽ nghĩ họ không thật sự yêu đối phương thật lòng, nhưng lại biết cách khiến cho người đó phải tin. Tạo sự ngạc nhiên, đôi khi là những điều mà các chàng trai bad boy hay làm.

Ví dụ, bạn rủ người đó đi xem phim, họ sẽ luôn miệng nói không bao giờ thích đi coi phim. Nhưng khi đến dịp 2 người rảnh, họ lại chủ động mua vé và mời bạn đi xem phim. Chính vì những điều này tạo cho đối phương sự khát khao và mong chờ những yếu tố bất ngờ sẽ đến.

2.3. Là người hiểu rõ và yêu bản thân

Bad boy thường là những người không quan tâm đến ý kiến của người khác, chỉ quan tâm đến những điều bản thân đang nghĩ. Họ biết được bản thân muốn gì và làm gì. Những điều này làm cho cuộc sống của họ được hạnh phúc và vui vẻ hơn. 

Cũng vì điều này mà vè ngoài của họ hết sức tuyệt vời, không thể nào chế được. Vì điều này nên rất dễ thu hút ánh nhìn cũng các cô gái ngay trong những lần đầu gặp mặt.

Bad boy hay good boy bạn chọn theo hướng nào cũng được. Miễn sao phù hợp với tính cách bản thân, ra đời là một người có ích cho xã hội là được.

Nguồn: Cuộc sống quanh ta