Avengers Endgame Bộ Phim Có Doanh Thu Phòng Vé Cao Nhất

0
843

Avengers Endgame là bộ phim có doanh thu cao nhất trong lịch sử phòng vé trên toàn thế giới. Nội dung, hình ảnh, diễn viên cho đến bối cảnh mọi thứ đều hoàn hảo đến kinh ngạc. Khiến người xem phải luôn thốt ra rằng mọi thứ trong phim đều tuyệt vời.

1. Giới thiệu về phim Avengers Endgame

Avengers Endgame là một bộ phim siêu anh hùng năm 2019 của Mỹ dựa trên đội siêu anh hùng Marvel Comics, Avengers, được sản xuất bởi Marvel Studios và được phân phối bởi hãng phim nổi tiếng Walt Disney Studios Motion Pictures. 

Đây là phần tiếp theo trực tiếp của Avengers: Infinity War (2018) và là bộ phim thứ 22 trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU). Phim do Anthony và Joe Russo đạo diễn, Christopher Markus và Stephen McFeely viết kịch bản. Trong Avengers Endgame, các thành viên còn sống sót của Avengers và các đồng minh của họ cố gắng đảo ngược thiệt hại do Thanos gây ra trong Infinity War.

Bộ phim được công bố vào tháng 10 năm 2014 với tên gọi Avengers: Infinity War – Part 2, nhưng Marvel sau đó đã loại bỏ tiêu đề này. Anh em nhà Russo tham gia với tư cách đạo diễn vào tháng 4 năm 2015, với Markus và McFeely ký hợp đồng viết kịch bản một tháng sau đó. 

Bộ phim Avengers Endgame đóng vai trò là phần kết cho câu chuyện của MCU cho đến thời điểm đó, kết thúc mạch truyện cho một số nhân vật chính. Cốt truyện xem lại một số khoảnh khắc từ các bộ phim trước đó, đưa các diễn viên và bối cảnh trở lại trong suốt loạt phim, cũng như âm nhạc từ các bộ phim trước. 

Quá trình quay phim được diễn ra ở nhiều nơi khác nhau trên thế giới. Tựa phim chính thức được tiết lộ vào tháng 12 năm 2018. Với kinh phí ước tính là 356 triệu đô la, đây là một trong những bộ phim tốn kém nhất từng được thực hiện.

avengers endgame
Avengers endgame

2. Thông tin khác về Avengers Endgame

Avengers Endgame đã được nhiều người mong đợi và Disney đã hỗ trợ bộ phim bằng chiến dịch tiếp thị lớn nhất của Marvel. Phim được công chiếu lần đầu ở Los Angeles vào ngày 22 tháng 4 năm 2019 và được phát hành tại rạp chiếu phim tại Hoa Kỳ vào ngày 26 tháng 4, như một phần trong Giai đoạn Ba của MCU. 

Bộ phim nhận được lời khen ngợi về chỉ đạo, diễn xuất, điểm nhạc, phân cảnh hành động, hiệu ứng hình ảnh và sức nặng cảm xúc, với các nhà phê bình ca ngợi đỉnh cao của câu chuyện 22 phim. 

Nó đạt doanh thu gần 2,8 tỷ $ trên toàn thế giới, vượt qua Infinity War và phá vỡ nhiều kỷ lục phòng vé, trong đó có trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại.

Avengers Endgame nhận được nhiều giải thưởng và đề cử, bao gồm một đề cử cho Hiệu ứng hình ảnh xuất sắc nhất tại Giải thưởng Viện hàn lâm lần thứ 92, ba đề cử tại Giải thưởng phê bình lần thứ 25 và một đề cử cho Hiệu ứng hình ảnh đặc biệt tại Giải thưởng Điện ảnh Viện hàn lâm Anh Quốc lần thứ 73.

avengers endgame
Avengers endgame

3. Diễn viên chính tiêu biểu của Avengers Endgame

  • Robert Downey Jr. vai Tony Stark/Iron Man: Vừa là thiên tài, dân chơi, tỷ phú cũng là một nhà từ thiện hảo tâm, đủ mọi tính cách. Cũng là thành viên sáng lập nên Avengers, với bộ áo giáp tự chế với trang thiết bị công nghệ hoàn hảo.
  • Chris Evans thủ vai Captain America: Từng là một chiến binh quả cảm trong Thế Chiến II. Ở trong Avengers thì là một đội trưởng hết sức mẫu mực. Với sức mạnh cơ bắp cuồn cuộn và tâm trí vững vàng.
  • Mark Ruffalo trong vai Hulk: Trong vai một nhà thiên tài về khoa học, do nhiễm chất phóng xạ nên có siêu năng lực hóa thành người khổng lồ xanh.
  • Chris Hemsworth vai Thor: Với sức mạnh của thần sấm, sở hữu vũ khí cây búa hết sức quyền năng.
  • Scarlett Johansson vai Black Widow: Cô là một cựu đặc vụ của 2 tổ chức lớn, gián điệp được huấn luyện hết sức kinh khủng.
  • Jeremy Renner vai Hawkeye: Là một người sở hữu kỹ năng bắn cung hết sức điêu luyện.
  • Don Cheadle vai War Machine: Là một cộng sự hoàn hảo của Tony Stark, bộ giáp chiến đấu cũng là do Tony chế tạo ra.
avengers endgame
Tony Stark
  • Brie Larson trong vai Captain Marvel: Sau khi có được sức mạnh từ Carol, cô đã trở nên rất mạnh.
  • Paul Rudd trong vai Ant-Man: Từng là một siêu trộm nhưng đã hoàn lương trở về cuộc sống bình thường.
  • Josh Brolin thủ vai Thanos: Một tên điên, đi thu thập 6 Viên Đá để chỉ tiêu diệt một nửa loài người.

Và còn rất nhiều diễn viên khác nữa.

Avengers Endgame là bộ phim hết sức tuyệt vời, từ cốt truyện cho đến hình ảnh, cách diễn của các diễn viên đều hoàn hảo. Bạn nên thử xem Avengers Endgame trong đời của mình và bạn sẽ không hối tiếc về điều này.

Nguồn: Giải trí