Top 6 ứng dụng chat với người lạ miễn phí

0
16319

Các ứng dụng chat với người lạ từ đâu đã không còn mới mẻ đối với người dùng tại Việt Nam. Trong mỗi người chúng ta đều từng có lần mong muốn được “tâm sự cùng người lạ”. Sau đây là 9 ứng dụng có thể giúp bạn làm điều đó.

1. Ứng dụng chat với người lạ là gì?

Khi nói đến những cụm từ ứng dụng chat với người lạ, hoặc là website chat ẩn danh, bạn sẽ nghĩ đến điều gì? Đối với suy nghĩ của nhiều người Việt, đây có vẻ như là một phương thức chat-chit để tìm người yêu trên mạng.

chat với người lạ

Thế nào là chat với người lạ?

Nhưng thực tế không phải như vậy. Các phần mềm, trang web cho phép trò chuyện với người lạ ẩn danh đều đơn giản chỉ là cho phép bạn được chat, trò chuyện trực tiếp qua màn hình với một đối tượng khác mà không cần kết bạn. Chat với người lạ không hoàn toàn là để tìm bạn trai, bạn gái như nhiều người thường nghĩ. Nó chỉ đơn giản là một hình thức trò chuyện, tâm sự mà thôi.

2. 6 ứng dụng chat với người lạ miễn phí

Đa số những ứng dụng chat đều có thể được sử dụng hoàn toàn miễn phí. Thậm chí, bên cạnh nhắn tin, bạn cũng có thể gọi điện, trao đổi hình ảnh với người kia chỉ với một thiết bị được kết nối với internet. Sau đây là một số gợi ý ứng dụng chat với người lạ dành cho bạn.

2.1. Chatible – tính năng chat với người lạ trên Facebook Messenger

Đây không hoàn toàn là một ứng dụng. Nhưng đây là một tính năng được trang bị trên một ứng dụng mà có lẽ hầu hết mọi người đều sử dụng, đó là Messenger. Tính năng Chatible được cập nhật trên ứng dụng Facebook Messenger sẽ cho phép người sử dụng có thể trò chuyện với người lạ ngay trên Facebook Messenger mà không cần tải thêm bất kì ứng dụng nào. 

Chatible được hiểu nôm na như là một tài khoản Facebook Messenger đặc biệt, nó giúp bạn tìm ra được một người bạn ngẫu nhiên cũng đang tìm kiếm người nói chuyện trên Chatible. Sau khi được ghép cặp bởi Chatible, cả hai sẽ cùng chat, trò chuyện, nhắn tin với nhau.

chat với người lạ

Chatible – tính năng chat với người lạ ngay trên Facebook Messenger

Điểm đặc biệt của Chatible trên Facebook Messenger chính là bạn hoàn toàn không phải lo lắng sẽ bị lộ danh tính, hay bất kì thông tin nào về tài khoản Facebook cá nhân của bạn. Kể cả ảnh, giới tính, độ tuổi, các dòng trạng thái, chia sẻ,… Trừ khi bạn tự mình tiết lộ chúng.

Vì vậy, đây chính là một trải nghiệm thú vị nếu bạn muốn chat với người lạ để kể câu chuyện của mình cho một ai đó không quen biết mà không sợ họ tìm ra mình. Hơn nữa, với lượng người dùng đông đảo trên Facebook, hơn 2 tỷ người dùng trên toàn thế giới, Chatible sẽ giúp bạn tiếp cận được với nhiều kiểu người hơn.

Thông qua Chatible, bạn có thể thoải mái tâm sự cùng người lạ về những lo toan, bộn bề trong cuộc sống hằng ngày mà không cần tải thêm bất kì ứng dụng nào. Cũng như sử dụng hoàn toàn miễn phí. Nhưng bù lại, các tính năng chat trên Chatible không quá đa dạng, mà chỉ dừng lại ở nhắn tin, chia sẻ hình ảnh và những đoạn ghi âm mà thôi.

2.2. Ứng dụng chat với người lạ Azar 

Ứng dụng chat với người lạ Azar giúp bạn mở ra cánh cửa đến với không gian kết nối bạn bè trên toàn thế giới, vì nó phủ sóng đến hơn 190 quốc gia. Bạn không chỉ được nhắn tin, mà với Azar, bạn còn có thể gọi điện theo hình thức video call cho người mà bạn muốn kết nổi chỉ với thiết bị có kết nối 3G, 4G hoặc Wifi.

chat với người lạ

Azar cung cấp nhiều tính năng để bạn nhắn tin với người lạ

Không những vậy, Azar còn cho phép bạn đưa ra những ưu tiên lựa chọn khu vực, và giới tính mong muốn để bắt đầu các cuộc trò chuyện. Bạn đừng quá lo lắng về rào cản ngôn ngữ, bởi với Azar, tính năng dịch thuật đã được cài đặt sẵn trên ứng dụng. 

Chính vì vậy, nếu vừa muốn chat, vừa muốn tăng khả năng ngoại ngữ, Azar chính là giải pháp cực kì thú vị. Mọi thông tin được cung cấp trong hồ sơ cá nhân của bạn cũng hoàn toàn được bảo vệ an toàn bởi Azar.

2.3. YmeetMe

YmeetMe là một nền tảng chat với người lạ cho bạn khả năng nói chuyện, nhắn tin với những người mình chưa từng quen biết, chưa từng gặp mặt ngoài đời.

Giống như một trang mạng xã hội, YmeetMe cho phép bạn chat với những người không quen thông qua việc gửi lời yêu cầu kết bạn với đối phương. Nhưng nó không phải là từ “kết bạn” thông thường. Để được ghép cặp, hai bạn phải nhấn vào nút “Thích” lẫn nhau. 

chat với người lạ

YmeetMe như một mạng xã hội chuyên để trò chuyện với người lạ

Ngoài ra, YmeetMe cũng cung cấp cho bạn tính năng “Kết đôi nhanh” để cho thể bắt đầu chat trực tiếp ngay và luôn. Tính năng này sẽ hiện ra khi bạn vào thăm hồ sơ của đối phương, và cũng không yêu cầu hai người phải kết bạn trước khi nói chuyện.

Nếu bạn đang có tâm sự khó nói và rất cần được chia sẻ, YmeetMe cũng có tính năng đó cho bạn. Tính năng “chat với người lạ” của YmeetMe sẽ tìm cho bạn một người để trò chuyện cùng trong 24 giờ đồng hồ. Yên tâm, mọi thông tin của hai người đều được giữ kín, hai bạn sẽ không hề biết đối phương là ai, từ đó mà cuộc trò chuyện sẽ thú vị hơn rất nhiều.

Hiện nay, YmeetMe đã trở nên khá phổ biến tại Việt Nam với hơn 2 triệu thành viên đã đăng ký sử dụng. Đã rất nhiều người tìm được nửa kia của mình thông qua việc sử dụng YmeetMe. Vì ứng dụng này không chỉ cho phép chat với người lạ, mà còn ghép đôi khác giới cho những thành viên có nhu cầu.

Điểm làm tăng độ đáng tin cậy của YmeetMe nằm ở chỗ ứng dụng này sẽ yêu cầu người tham gia xác thực tài khoản thông qua chứng minh thư nhân dân, hoặc các giấy tờ có liên quan như hồ sơ lao động, bằng chứng nhận,… Từ đó, YmeetMe có thể mang đến cho bạn sự đảm bảo về một cộng đồng người sử dụng an toàn và chất lượng nhất.

Ứng dụng này gần như là miễn phí, bạn có thể sử dụng rất nhiều tính năng hay ho mà không tốn một xu. 

2.4. Chat Với Người Lạ

Tên của ứng dụng này đã thể hiện hết được mục đích mà nó được lập trình nên, đó là chat với người lạ. Đây là một ứng dụng giúp bạn làm quen được với nhiều người bạn mới để chia sẻ những câu chuyện, trút bầu tâm sự, những vấn đề trong cuộc sống, hay chỉ đơn thuần là tìm bạn nhằm mục đích giải trí.

Điểm đặc biệt nằm ở chỗ, ứng dụng này là sản phần của Góc Tâm Hồn, được lập trình và phát triển hoàn toàn bởi nhóm các bạn sinh viên trẻ tài năng đến từ trường Đại học Bách Khoa Hà Nội.

chat với người lạ

Một sản phẩm tạo ra bởi sinh viên Đại học Bách Khoa Hà Nội

Nhiều người dùng đã sử dụng và cho những đánh giá tích cực về ứng dụng này trên Cửa Hàng Play của Google. Thậm chí, có những người chia sẻ rằng mình đã tìm được “chân ái” của cuộc đời khi sử dụng ứng dụng chat này.

Nếu bạn muốn sử dụng ứng dụng này, cần lưu ý kỹ vì hiện tại có rất nhiều trang web đã sao chép cả về giao diện lẫn chức năng của ứng dụng Chat Với Người Lạ. Hiện nay, Chat Với Người Lạ chỉ có duy nhất tại địa chỉ https://chat.goctamhon.org hoặc https://cvnl.app. Các bạn hãy ghi nhớ để tránh vào phải website giả mạo.

2.5. Badoo

Badoo là một ứng dụng cung cấp dịch vụ chat với người lạ nổi tiếng. Nó được lập trình và phát triển dựa trên sự thành công của trang web cùng tên.

Badoo có khả năng hỗ trợ sử dụng trên các thiết bị điện thoại di động. Bên trong ứng dụng này tích hợp nhiều tính năng thú vị trong một giao diện làm việc phong cách. 

chat với người lạ

Badoo – ứng dụng chat với những người không hề quen

Khi sử dụng Badoo, người dùng sẽ cảm thấy dễ dàng hơn trong việc mở rộng các mối quan hệ xã hội, và tìm kiếm cho mình những người bạn bè có cùng chung sở thích, hay cùng lứa tuổi. Biết đâu, bạn sẽ tìm được người yêu và người bạn đời lý tưởng cho mình thông qua ứng dụng chat với người lạ này.

Bên cạnh giao diện làm việc đơn giản, phong cách, Badoo còn có cho phép bạn được kết nối tài khoản thông qua địa chỉ email, hoặc tài khoản Google+ và Facebook. Hơn nữa, trong quá trình sử dụng và trò chuyện với người lạ, bạn hoàn toàn có thể tùy chọn cài đặt chế độ yêu thích.

Trong khi nói chuyện, nếu hai người cảm thấy hợp nhau, bạn có thể thêm đối phương vào danh sách bạn bè yêu thích. Bạn cũng có thể lưu lại lịch sử chat với những người mà bạn đã từng nói chuyện thấy hợp và muốn lưu giữ kỉ niệm.

>> Xem thêm:

2.6. Omegle

Dịch vụ chat với người lạ Omegle vô cùng thú vị. Nó cho phép bạn có thể bắt đầu một cuộc trò chuyện với những người không quen biết ở nhiều quốc gia trên thế giới. Bạn có thể bắt đầu thông qua một cửa số nhắn tin trực tuyến đơn giản, hoạt động dựa trên trình duyệt web bất kỳ. 

Bạn có thể sử dụng trang web chat với người lạ này rất đơn giản. Từ việc kết nối dễ dàng, nhanh chóng, cho đến tùy chỉnh cài đặt giới tính, công việc hiện tại, mục tiêu tương lai của mình. Sau đó, hệ thống sẽ tự động cho cho bạn một người lạ để bạn có thể “tâm sự mỏng” cùng. 

chat với người lạ

Trang web chat với người lạ Omegle

Omegle ghép đôi người dùng bằng cách sử dụng địa chỉ IP của mỗi. Khi sử dụng, Omegle sẽ thông báo cho bạn rằng mọi thông tin cá nhân và địa chỉ IP của bạn đều được bảo mật. Tuy vậy, cần cẩn thận khi trò chuyện với người lạ bằng nền tảng này, vì có thể địa chỉ IP của bạn sẽ vô tình bị rò rỉ và chia sẻ trên mạng bởi các hacker.

Tất nhiên, mọi thứ đều có những mặt tốt và mặt xấu của nó. Và không phải tất cả những người dùng Omegle đều xấu. Đó chỉ là một số trường hợp liên quan đến hacker đã xảy ra ở nước ngoài. Tất cả đều dựa vào ý thức của mỗi người mà thôi.Một khi đã sử dụng mạng, hầu như mỗi người đều có mong muốn tìm cho mình một người lạ để giải bày những tâm sự mà ngày thường không thể nói ra với người thân, bạn bè gần gũi. Cho đến hiện tại, chat với người lạ tại Việt Nam hầu như chưa xảy ra biến tướng nào. Vì vậy, khi sử dụng những ứng dụng này, hãy đảm bảo mình dùng nó với mục đích tốt bạn nhé.