5+ cách thử đàn ông yêu thật lòng hiệu quả 100%

0
1520

cách thử đàn ông yêu thật lòng

Dẫu biết rằng tình yêu không nên thử nhưng các cô gái luôn tò mò về tình cảm người yêu dành cho mình. Bạn đang tìm kiếm cách thử đàn ông yêu thật lòng? Những gợi ý được chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm trong chuyện tình cảm.

Trong tình yêu, điều cần thiết là tình cảm và sự tin tưởng của 2 người với nhau. Để tiến xa trong mối quan hệ, người phụ nữ thường xem xét từ nhiều khía cạnh và luôn băn khoăn không biết anh ấy có yêu mình hay không, mức độ yêu nhiều như thế nào. Nhằm tìm được lời giải đáp cho các thắc mắc không hồi kết này, các bóng hồng đã tìm đến cách thử đàn ông yêu thật lòng.

1. Thử lòng kiên nhẫn của bạn trai

Kiên nhẫn là một món quà mà không phải người đàn ông nào cũng có. Bạn hãy thử kiểm tra điều này ở bạn trai, xem anh ta dễ nổi nóng hay không. Nếu người yêu mất kiên nhẫn, bạn hãy xem anh ấy bình tĩnh có nhanh không. Người đàn ông luôn mong đợi bạn xin lỗi, dù là điều nhỏ nhặt thì cũng dễ hủy hoại hạnh phúc của bạn.

cách thử đàn ông yêu thật lòng
Sự kiên nhẫn sẽ có nếu anh ta yêu bạn thật lòng

2. Thử lòng người yêu bằng cách gây sự cãi nhau

Một cách thử đàn ông yêu thật lòng chính là sự cãi vã. Một ngày nào đó, bạn hãy thử gây sự và xem phản ứng của người yêu. Đây cũng là một bí quyết để thử sức chịu đựng của đàn ông. Bạn hãy chọn ngẫu nhiên một chủ đề rồi đưa ra quan điểm điên rồ để khiến chàng bực mình. Nếu anh ấy dập tắt cuộc tranh luận với cách thiện chí thì đây là người đàn ông chín chắn. Trong trường hợp anh ấy cố cãi để bác bỏ quan điểm của bạn thì bạn hãy chú ý.

Trong một mối quan hệ, cãi vã là điều khó tránh. Bạn chắc chắn sẽ muốn ở bên một người biết lắng nghe, chấp nhận sự khác biệt hơn là một người chăm chăm giành phần thắng.

3. Cách thử đàn ông yêu thật lòng: Làm trái ý người yêu

Một số đàn ông muốn vợ hay người yêu phải nghe lời mình. Họ sẽ điên tiết nếu người phụ nữ làm trái ý. Bạn hẳn sẽ không muốn sống cả đời bên người kiểm soát mình. Bạn hãy thử làm ngược lại ý người yêu và xem phản ứng của anh ấy. Nếu anh ấy tức giận một lúc rồi bỏ qua, đây là chàng trai tốt. Anh ấy nhận ra hạnh phúc của bạn quan trọng hơn làm theo ý mình. Ngược lại, nếu anh ta dọa chia tay vì một lý do nhỏ nhặt thì bạn nên nghĩ lại.

4. Cách tạo thử thách cho đàn ông: Tắt điện thoại một ngày

Bạn hãy thử tắt điện thoại một ngày và mở lên vào ngày hôm sau. Bạn hãy quan sát xem có tin nhắn hay cuộc gọi nhỡ nào từ người yêu không. Nếu không thấy thì đây là người không quá quan tâm đến bạn. Nếu bạn thấy có quá nhiều tin nhắn thì dường như người yêu nghi ngờ bạn. Điều này sẽ khiến bạn ngột ngạt về sau do bị kiểm soát quá mức. Trong trường hợp thấy có vài tin nhắn thì nghĩa là anh ấy đang lo lắng cho sự an toàn của bạn.

cách thử đàn ông yêu thật lòng
Hãy tắt điện thoại 1 ngày xem phản ứng của anh ấy

5. Cách thử đàn ông yêu thật lòng: Vẻ bề ngoài của bạn

Một trong các biểu hiện của người đàn ông yêu bạn thật lòng chính là anh ta sẽ thích tất cả mọi thứ liên quan đến bạn. Người yêu sẽ vẫn thấy bạn xinh đẹp ngay cả khi tóc tai bù xù, áo ngủ rộng thùng thình hay vòng eo tăng thêm vài cm. Nếu như bạn trai luôn tỏ ra bực bội vì khuyết điểm nhỏ của bạn, luôn khuyên bạn nên đi tập gym hay phẫu thuật thẩm mỹ thì hãy cẩn thận. Chưa chắc anh ấy đang có tình cảm thật sự với bạn. Dù bạn có cố gắng thay đổi như thế nào thì bạn trai cũng sẽ tìm thấy sai sót khác trên người bạn.

6. Cách thử đàn ông yêu thật lòng: Quan sát lúc bạn chán nản

Trong cuộc sống, sẽ không thiếu những lúc bạn chán nản. Đối với phụ nữ, người đàn ông họ yêu thương, tin tưởng chính là chỗ dựa tinh thần lớn nhất. Nếu người đàn ông yêu bạn thật lòng, họ sẽ sẵn sàng nghe hết những lời bạn than vãn, đưa ra lời khuyên, lời an ủi. Cách thử đàn ông yêu thật lòng sẽ cho bạn biết liệu anh ta có vô tâm hay không. Những anh chàng vô tâm thường thấy bạn rất phiền, phớt lờ đi tâm trạng của bạn. Một người thật sự yêu bạn sẽ không muốn bạn phải cô đơn khi tâm trạng đang xấu.

7. Thời gian anh ấy dành cho bạn

cách thử đàn ông yêu thật lòng
Người yêu bạn sẽ dành nhiều thời gian cho bạn

Một người con trai yêu bạn thật lòng sẽ biết sắp xếp thời gian và công việc cho bạn. Điều này xuất phát từ khao khát muốn ở bên bạn nhiều hơn. Anh sẽ dành nhiều thời gian để bồi đắp tình cảm cùng bạn. Người đàn ông yêu bạn sẽ không bỏ quên bạn vì những cuộc chơi. Nếu tìm được một người bạn trai hay chồng như thế này thì bạn hãy giữ họ bên bạn thật chặt nhé!

Biết được một người bạn trai có yêu mình thật lòng hay không thì không phải chỉ dựa vào phép thử. Mong rằng những chia sẻ trên về cách thử đàn ông yêu thật lòng đã giúp bạn có thêm gợi ý. Tuy nhiên, bạn vẫn nên chú ý đến hành động của anh ta để xác định được liệu anh ấy có yêu mình hay không. Một lời khuyên cuối cùng nữa là hãy tin vào trực giác của phụ nữ, bạn nhé!

Có thể bạn quan tâm: