3 Cách búi tóc công sở bắt buộc phải biết

0
809

Nếu bạn đang tìm kiếm về những cách búi tóc công sở đẹp nhất và dễ thực hiện nhất thì bạn nên đọc qua bài viết dưới để tham khảo thêm các thông tin cần thiết nhé! Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn 3 cách búi tóc công sở đẹp nhất cho bạn.

Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cho bạn những cách búi tóc công sở đẹp nhất và dễ thực hiện nhất mà các nàng nên đọc qua để tham khảo và sở hữu ngay cho bản thân 1 mái tóc nữ tính nhất để đi chơi vào các dịp lễ quan trọng nhé!

1. Hướng dẫn 3 cách búi tóc công sở đẹp

Với các hướng dẫn búi tóc công sở sau dễ thực hiện giúp bạn sở hữu ngay mái tóc dịu dàng và nữ tính. Thông thường việc làm đẹp cho tóc luôn là những điều rất cần thiết dành cho các nàng và thường được thực hiện vào những dịp lễ hay những ngày đi chơi.

3 cách búi tóc công sở
Búi tóc công sở đẹp cho dân văn phòng

Mặc dù có rất nhiều 3 cách búi tóc công sở khác nhau nhưng bạn có chắc rằng cách búi tóc đó có đúng cách và có phải là kiểu tóc đẹp nhất không? Vì vậy, bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cho bạn 3 cách búi tóc công sở đẹp nhất và bạn hoàn toàn có thể tự làm tóc một mình ngay tại nhà luôn đấy nhé!

  • Bước 1:  Đầu tiên bạn chỉ nên lấy riêng phần tóc trên đỉnh đầu và tết tóc, nhớ là dùng tay để tạo độ bồng bềnh cho tóc nhé! Sau đó chải ngược lại phía sau và tiếp theo là buộc thành đuôi ngựa nhỏ ở vị trí kẹp tóc rồi lật ngược đuôi ngựa lại. 
  • Bước 2: Tiếp theo bạn sẽ chọn một lọn tóc cột đuôi ngựa và quấn quanh vào dây buộc tóc. Sau khi bạn đã cuốn hết dây, bạn sẽ phải buộc tóc lại và cố định lọn tóc ấy bằng kẹp tóc màu đen để không để tóc bị bung ra.
  • Bước 3: Tiếp theo bạn sẽ bắt đầu tết tóc từ vị trí trên cùng của phần tóc bên phải, sau đó bạn sẽ tết ​​phần tóc bên phải thành bím tóc, rồi lại tiếp tục tết ​​phần đuôi lại thành bím xoắn, cùng là dùng dây thun buộc phần tóc đó lại.
  • Bước 4: Đối với phần tóc bên trái và phần đuôi tóc đuôi ngựa nhỏ bạn cũng sẽ cũng tết thành bím tóc, bạn phải nhớ là phải tết làm sao cho hai bím tóc xoắn có thể rải ra sau gáy, còn về phần đuôi bím tóc xoắn thì phải được thắt lại thành hình quả bóng nhỏ nhé!

2. Những kiểu tóc đẹp khác giúp bạn sở hữu ngay 1 kiểu tóc bồng bềnh và dịu dàng

Bài viết trên đây đã hướng dẫn cho bạn 3 cách búi tóc công sở đẹp nhất và dễ thực hiện nhất ngay tại nhà giúp bạn mau chóng sở hữu cho bản thân 1 mái tóc thật dịu dàng và nữ tính mà bạn nên tham khảo qua để thực hiện ngay cho mái tóc của mình nhé!

2.1. Tết tóc bím

3 cách búi tóc công sở
Tết tóc bím nhẹ nhàng cho những cô nàng công sở

Bạn nên thực hiện cách tết tóc tiểu thư dọc theo tóc và ngược chiều ra ngoài sau. Tiếp theo bạn sẽ bắt đầu thắt thành ba bím tóc với ba lớp cùng hàng nhau, cuối cùng bạn sẽ sử dụng dây thun để cố định tóc của bạn.

Sau khi đã thực hiện xong bước 2 bạn bắt đầu từ phần buộc trên, tiếp theo thì bạn chia thành hai lọn tóc và xoắn chúng lại với nhau, sau đó cố định chúng thành búi bóng ở phía sau như tóc búi bình thường đấy nhé!

2.2. Búi tóc theo kiểu cổ điển

Hiện nay thực tế có rất nhiều người nghĩ rằng việc búi tóc tưởng chừng là một kiểu tóc đơn giản và dễ thực hiện, đặc biệt là đối với kiểu tóc cổ điển. Bên cạnh đó cũng có rất nhiều kiểu búi tóc khác nhau phù hợp với nhiều dịp khác nhau. Thực chất các kiểu búi cơ bản nhất và mang lại cho bạn 1 vẻ đẹp thật nữ tính, dịu dàng đó là kiểu tóc xoắn lại với nhau thành một nút đơn giản ở phía sau đầu và cố định bằng dây thun.

Mặc dù đây chính là kiểu tóc giúp bạn trở nên dịu dàng và chững chạc hơn rất nhiều khi đi làm, thì cũng còn có rất nhiều kiểu tóc búi khác để bạn có thể tha hồ lựa chọn kiểu tóc phù hợp nhất với bản thân nhé!

3 cách búi tóc công sở
Búi tóc nhẹ nhàng sẽ giúp cô nàng thanh lịch, sang trọng

3. Kết luận

Bài viết trên đây đã mách cho bạn 3 cách búi tóc công sở giúp bạn sở hữu ngay 1 mái tóc chững chạc và nữ tính nhất dành cho các nàng mà các nàng không nên bỏ qua đâu đấy nhé! Bên cạnh đó bài viết cũng nêu ra 1 số các kiểu tóc đẹp khác giúp bạn tự tin hơn khi đi làm ở môi trường công sở 1 cách hiệu quả nhất nhé!